Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

[Tin tức] Phiên bản mới nhất của trình duyệt Google Chrome 68 vừa chính thức được tung ra vào ngày 24/7.

Tại phiên bản cập nhật mới nhất này, Chrome sẽ hiển thị tất cả website sử dụng HTTP là “Không bảo mật“– “Not secure” bên cạnh địa chỉ URL.

Bản cập nhật Chrome 68 sẽ thực thi mã lệnh trên tất cả website trên Internet, mạng nội bộ của công ty và kể cả các trình duyệt riêng tư.

Hiện tại, để nâng cấp lên phiên bản Chrome 68, bạn chỉ cần nhập địa chỉ chrome://settings/help trên thanh tìm kiếm, sau đó việc nâng cấp sẽ được tiến hành tự động.

Google Chrome 68 ra mắt - đánh dấu tất cả website HTTP "Không bảo mật"

Trước đây, Chrome cũng đã cho hiện cảnh báo này đối với một số trang HTTP khi có form điền thông tin, nhưng kể từ ngày hôm nay, tất cả các website sử dụng HTTP, dù có form hay không vẫn sẽ hiển thị không an toàn để nhắc nhở người dùng.

Trong thông báo, Emily Schechter của Chrome cho biết về phiên bản Chrome 68:

Giao diện mới của Chrome sẽ giúp người dùng hiểu được rằng tất cả các trang web HTTP là không an toàn và tiếp tục chuyển sang các trang web HTTPS an toàn theo mặc định. HTTPS rẻ hơn và bao gồm các cải tiến hiệu suất cũng như các tính năng mới mạnh mẽ hơn HTTP“.

Theo thống kê của Google:

  • 68% lưu lượng Chrome trên Android và Windows hiện đang sử dụng HTTPS.
  • 78% lưu lượng Chrome trên Chrome OS và Mac đang sử dụng HTPPS.
  • 81 trong tổng số 100 trang web hàng đầu trên web sử dụng HTTPS theo mặc định.

Vào tháng 9 tới đây, Google Chrome sẽ xóa nhãn “Bảo mật” – “Secure và chỉ còn biểu tượng ổ khóa với các website sử dụng HTTPS trên thanh địa chỉ của phiên bản trình duyệt web Chrome 69.

Bạn có thể kiểm tra 1 số trang báo mạng tại Việt Nam vẫn đang dùng HTTP:

Google Chrome 68 ra mắt - đánh dấu tất cả website HTTP "Không bảo mật"

Google Chrome 68 ra mắt - đánh dấu tất cả website HTTP "Không bảo mật"

-Tin tức-

HTTPS (Hypertext Transfer Protocol Secure) là phiên bản bảo mật của HTTP (Hypertext Transfer Protocol), hoạt động như một giao thức giao tiếp an toàn cho cả người dùng lẫn trang web nhờ việc mã hóa toàn bộ dữ liệu trao đổi giữa người dùng và website trong quá trình truyền tải. Thông tin của người dùng sẽ được giữ an toàn khỏi bên thứ 3, tránh lộ dữ liệu nhạy cảm như thông tin đăng nhập, thông tin thẻ tín dụng.

Đa số các trang web ngày nay đều đang sử dụng công nghệ này, với hai loại chứng chỉ là SSL (Secure Sockets Layer)TLS (Transport Layer Security).

Hiện nay, chứng chỉ SSL đang ngày càng rẻ hơn và dễ dàng để kích hoạt.

Để cài đặt SSL miễn phí trong cPanel của hosting, bạn xem bài viết hướng dẫn cài đặt SSL tại đây.

5/5 - (2 votes)