Chào các bạn,

Hôm nay đẹp trời xem lại top lượt xem các bài viết trên Tự Học MMO thì giật mình, 2 bài viết về trả lời khảo sát kiếm tiền online của mình lại có lượt xem xếp “TOP”

Điều này chứng tỏ rằng thị trường kiếm tiền khảo sát online tại Việt Nam vẫn không hề giảm nhiệt chút nào trong năm 2018 này.

Trong bài này, mình muốn giới thiệu và khám phá chi tiết một website khảo sát online khá uy tín tại Việt Nam trong thời gian qua, trả lời khảo sát kiếm tiền online với InfoQ.vn.

OK! Let’s go!

Giới thiệu về website khảo sát online InfoQ.vn

Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền online với InfoQ 2018

InfoQ.vn là một website khảo sát thị trường của tập đoàn GMO Internet và công ty GMO RUNSYSTEM, một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến.

Kiếm tiền khảo sát online tại InfoQ đã được sự quan tâm của đông đảo các thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền đất nước.

Tập đoàn GMO Internet được biết đến là Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu.

Còn GMO RUNSYSTEM là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.


Kiếm tiền từ trả lời khảo sát online là hình thức cơ bản dành cho những bạn mới bắt đầu kiếm tiền trên mạng. Ngoài ra tính đơn giản và bền vững, không đầu tư chi phí cũng là một lý do chính.

Xem thêm:

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại các website khảo sát rồi trả lời các câu hỏi khảo sát thị trường được đăng tải trên đó.

Với mỗi khảo sát hoàn thành (khoảng 5, 10 câu hỏi) chúng ta sẽ được cộng một số điểm nhất định nào đó, số điểm này sẽ được dùng để quy đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt.


Khảo sát kiếm tiền online trên InfoQ

1. Đăng ký tài khoản tại InfoQ

Để tham gia kiếm tiền từ khảo sát trên InfoQ, bạn phải đăng ký tài khoản tại InfoQ.

Việc đăng ký khá đơn giản, bạn truy cập trang đăng ký InfoQ tại đây hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để đăng ký nhé!

[button-green url=”https://infoq.vn/Registers/index?friend=b0c61589fa672ac2″ target=”” position=”center”]Đến trang chủ InfoQ[/button-green]

Vì giao diện website hoàn toàn là tiếng việt nên việc đăng ký thành viên khá đơn giản, các bạn tự đăng ký nhé!

Lưu ý: bạn cần khai báo thông tin trung thực, chính xác như số điện thoại, email, CMND…

Sau khi đã có tài khoản tại InfoQ, bạn đăng nhập vào kiếm tiền thôi.

Trước hết, bạn hãy tìm hiểu về InfoQ, chính sách và các quy định chung, chính sách thanh toán để tránh bị khóa tài khoản.

Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền online với InfoQ 2018

2. Cách thức kiếm tiền tại InfoQ

Bạn cần kiếm điểm và tích điểm thưởng Point.

Điểm thưởng là điểm mà InfoQ dành cho thành viên sau khi làm khảo sát hoặc là phần thưởng trong các trò chơi, cuộc thi do InfoQ Việt Nam tổ chức.

Điểm thưởng có thể quy đổi sang tiền mặt theo tỉ lệ 1 điểm thưởng = 100 VNĐ.

3. Trả lời khảo sát kiếm tiền online tại InfoQ

Nếu bạn là thành viên mới, đăng nhập lần đầu tiền thì bạn sẽ nhận được 1 khảo sát đầu tiên mang tên “Welcome surve“, khảo sát này gồm 10 câu hỏi, sau khi bạn hoàn thành sẽ nhận được 20 điểm ~ 2000 VNĐ.

Sau đó, tại trang chủ, bạn sẽ thấy danh sách các khảo sát có giá trị nghĩa là bạn có thể tham gia kiếm điểm.

Bạn chọn khảo sát nào mình muốn rồi nhấn Trả lời

Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền online với InfoQ 2018

Mỗi khảo sát thông thường phần thưởng ~ 1 – 107 điểm, số điểm nhiều hay ít tùy thuộc vào số câu hỏi, độ khó của cuộc khảo sát đó.

Các câu hỏi khảo sát thường rất đơn giản, ví dụ như: Bạn hay dùng loại sữa rửa mặt nào trong các loại sau?…

Lưu ý:

  • Số lượng khảo sát mỗi ngày là không giống nhau. Có khi 1 ngày có mấy chục khảo sát, có khi 1 tuần không có khảo sát nào.
  • InfoQ sẽ gửi thông báo có khảo sát mới qua email, do đó hãy thường xuyên kiểm tra email để không bỏ qua khảo sát nào nhé.
  • InfoQ kiểm tra khá kỹ phần khảo sát, vì vậy bạn cần đọc kĩ các lưu ý trước khi trả lời khảo sát. InfoQ quy định bất cứ thành viên nào trả lời câu hỏi không nghiêm túc, không chính xác và không logic sẽ bị hủy kết quả trả lời và không được tham gia trả lời bất kỳ khảo sát nào tiếp theo. Cá biệt, các trường hợp nhiều lần không đọc kỹ câu hỏi mà chỉ tick chọn ngẫu nhiên sẽ bị xóa tài khoản của cá nhân đó vĩnh viên trên hệ thống, và thành viên đó sẽ không thể đăng ký lại được nữa.

Đặc biệt, có một số khảo sát mà ở điểm trong bảng danh sách khảo sát không được ghi số điểm mà ghi là “Khảo sát xổ số“, loại khảo sát này sẽ không được cộng điểm như thông thường, nhưng khi tham gia bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng lên đến 20.000 điểm ~ 2 triệu VNĐ.

4. Kiếm tiền từ Giới thiệu bạn bè

Bên cạnh làm khảo sát, bạn có thể kiếm thêm điểm từ việc giới thiệu bạn bè tham gia InfoQ.

Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền online với InfoQ 2018

Bạn sẽ nhận được 20 điểm khi giới thiệu được một người đăng ký InfoQ qua link giới thiệu của bạn.

Link giới thiệu như sau:

Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền online với InfoQ 2018

Cách giới thiệu tốt nhất là bạn copy đường link và chia sẻ lên Facebook hoặc gửi email, nhưng nhớ là có lời chào hỏi hẳn hoi nhé !  (người ta gọi là nghệ thuật câu view)

Tuy nhiên, người đăng ký thành công cần đáp ứng đúng chính sách quy định của InfoQ thì bạn mới nhận thưởng.

Mình đã bị xóa rất nhiều điểm thưởng do nhiều bạn đăng ký qua loa, sai lệch thông tin và bị InfoQ check được.

Điểm thưởng cho chương trình “Giới thiệu bạn” sẽ được cộng vào tài khoản thành viên vào thứ 6 của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hàng tháng.

5. Đổi điểm thưởng

Bạn cần đạt đủ điều kiện để nhận điểm thưởng: từ 500 điểm trở lên và có thể đổi điểm theo các cấp bậc: 500 điểm, 1000 điểm, 1500 điểm, 2000 điểm,…

Sau khi bạn tích đủ 500 điểm trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ nạp điện thoại nhé!

Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền online với InfoQ 2018

InfoQ có hai hình thức đổi điểm:

  • Đổi thành thẻ điện thoại. 500 điểm ~  50.000 VNĐ.
  • Rút tiền về tài khoản Bảo Kim. Tối thiểu là 1000 điểm ~ 100.000 VNĐ/ 1 lần rút. Từ tài khoản Bảo Kim, bạn có thể rút tiền về ngân hàng, rút tiền tại trụ sở Bảo Kim hoặc rút tiền tại nhà. Bạn tham khảo cách đăng ký tài khoản Bảo Kim tại đây. Lưu ý là tên tài khoản đăng ký Bảo Kim phải trùng với tên tài khoản trên InfoQ (nghĩa là địa chỉ email dùng để đăng ký trên 2 trang phải trùng nhau).

Thời gian nhận thưởng:

  • Nếu bạn nhận tiền qua Bảo Kim, tiền sẽ được chuyển về tài khoản trong vòng 24h nếu là ngày làm việc và vào ngày làm việc tiếp theo nếu vào ngày nghỉ.
  • Nếu bạn đăng kí nhận thẻ điện thoại, InfoQ sẽ gửi mã thẻ cào vào ngày 15 hàng tháng nếu bạn đăng ký đổi điểm từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng đó. Và nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 30 hàng tháng nếu bạn đăng ký đổi điểm từ ngày 11 đến ngày 25 tháng đó.

6. Tham gia cuộc thi được tổ chức bởi InfoQ

Ngoài các hình thức tích điểm thông thường, InfoQ mang đến cho các thành viên cơ hội được “cháy” hết mình trong các Cuộc thi.

Tham gia và bạn sẽ có cơ hội được gia tăng quỹ điểm vô cùng nhanh chóng và cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn: Máy ảnh, Trang sức cao cấp, Mỹ phẩm, Tiền mặt, v.v.

Chúc bạn thành công!

[Toàn tập] Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền online với InfoQ 2018
5 (100%) 5 votes

1

Comment của bạn:

Lưu ý:
- Không dùng keyword (từ khóa trong mục 'Tên của bạn'.
- Bạn nên sử dụng tên thật và Email chính xác (email đang hoạt động).
- Bạn vui lòng bình luận, nhận xét bằng tiếng việt có dấu.
- Để tránh tình trạng spam, bình luận không đúng quy định, chủ đề bài viết nên tất cả các comments đầu tiên sẽ được kiểm duyệt cẩn thận. Mọi bình luận, nhận xét không đúng quy định sẽ bị xóa đi.

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Bống Recent comment authors
  Subscribe  
Nhận thông báo
Bống
Khách
Bống

Sao mình làm khảo sát của Infoq xong, đc trả lờ là đã hoàn thành xong bài khảo sát nhưng vẫn k đc cộng điểm nhỉ? Mấy khảo sát ln rồi.