Hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid ACB mới nhất – cập nhật

46
8787

Xin chào các bạn,

Hiện nay, rất nhiều bạn có nhu cầu mở thẻ Visa với mục đích chính là dùng thẻ để giao dịch trên các website trực tuyến nước ngoài. Ngoài ra cũng để verify tài khoản PayPal và rút tiền từ PayPal về ngân hàng tại Việt Nam.

Vậy câu hỏi là nên làm thẻ Visa ở ngân hàng nào ? Nên chọn loại thẻ Visa nào là tốt nhất ? tiết kiệm nhất ?

Mặc dù việc mở thẻ Visa hiện nay rất dễ dàng, mình vẫn xin tổng hợp lại một số kiến thức về việc làm thẻ Visa Prepaid ACB đầy đủ nhất. Các bạn xem bài viết nhé!

Nên làm thẻ Visa Card loại nào ở ngân hàng ACB ?

Thẻ Visa Card tại ngân hàng ACB có 3 loại:

 • Visa Prepaid Card
 • Visa Debit Card
 • Visa Credit Card

lam-the-visa-acb

Thủ tục mở thẻ ghi nợ Visa Debit Card và thẻ trả trước Visa Prepaid Card đơn giản và được phát hành nhanh hơn so với thẻ tín dụng Visa Credit Card.

Thẻ Visa Prepaid: là thẻ Visa trả trước (có bao nhiêu tiền sử dụng bấy nhiêu), giống thẻ Visa Debit nhưng khác ở chỗ thẻ Debit liên kết với tài khoản ngân hàng còn Prepaid thì không có.

Khi sử dụng thẻ Visa Prepaid, bạn sẽ tiết kiệm được phí quản lý tài khoản hàng tháng và 100.000đ tiền ký quỹ do thẻ không có liên kết với tài khoản cá nhân. Thẻ Visa Prepaid không có chức năng chuyển tiền, chuyển khoản cho cá nhân khác được, do đó độ an toàn và bảo mật của tài khoản sẽ cao hơn.

Một số đặc điểm của thẻ Visa Prepaid ACB:

 • Thẻ có phí gia nhập 30.000đ cho 1 lần làm thẻ.
 • Thẻ không liên kết với tài khoản nên không yêu cầu số dư tối thiểu, không phải kí quỹ 100.000đ.
 • Thời gian phát hành thẻ cực kì nhanh – tầm 15 phút là bạn đã có thẻ trong tay rồi.

Các bước mở thẻ Visa Prepaid tại Ngân hàng Á Châu ACB

Chuẩn bị hồ sơ và tiền phí trước khi mở thẻ

Bạn cần chuẩn bị CMND hoặc Passport bản chính còn hiệu lực và 30.000đ phí mở thẻ.


làm thẻ visa prepaid acb

Bạn tới một chi nhánh bất kì của ACB gần nơi bạn ở. Bạn tìm bộ phận THẺ, hoặc đến quầy bất kì nói là có nhu cầu muốn mở thẻ Visa, nhân viên sẽ chỉ cho bạn đến nơi bạn cần.

Tại quầy thẻ, bạn yêu cầu nhân viên mở thẻ Visa Prepaid cho bạn. Nhân viên thẻ sau khi nhận đủ hồ sơ gồm giấy CMND (hoặc Passport) bản chính còn hiệu lực và 30.000đ tiền phí gia nhập (phí thời điểm năm 2016), sẽ đưa cho bạn mẫu form điền thông tin khai báo để mở thẻ.

Bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào mẫu đăng ký. Có vấn đề gì không hiểu cứ hỏi trực tiếp bộ phận thẻ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách điền thông tin đầy đủ.

Khi đăng kí bạn nhớ yêu cầu nhân viên cho bạn đăng kí thông báo tin nhắn qua điện thoại luôn nha, hiện tại dịch vụ này ACB vẫn chưa thu phí nên không tốn gì đâu.

làm thẻ visa prepaid acb

Quá trình làm thẻ rất nhanh, thường bạn chỉ cần đợi tầm 15-20 phút là có thẻ ngay rồi.

Lưu ý: thẻ này để phục vụ mục đích thanh toán online nên không cần phải kích hoạt gì cả. Sau khi có thẻ là bạn có thể thanh toán online được rồi .

Nhận thẻ và đổi mã PIN

Sau khi thủ tục hoàn tất, nhân viên thẻ sẽ cấp cho bạn 01 thẻ Visa Prepaid.

Lưu ý:

 • Mặt trước của thẻ có số thẻ (12 số), tên chủ thẻ, tháng, năm hết hạn.
 • Mặt sau thẻ có số CVV (gồm 3 con số) là mã số bí mật để bạn điền vào khi thanh toán online.

làm thẻ visa prepaid acb

CVV/CID là gì?

Số CVV/CID là mã số bí mật thường in ở mặt sau thẻ. Số này nhằm mục đích bảo vệ thẻ của bạn tránh bị sử dụng trái phép. Mã bảo mật được nhập vào trong các giao dịch trực tuyến Internet để có tất cả các thông tin chủ thẻ sở hữu.

Giấy xác nhận mã PIN

Khi nhận thẻ, bạn sẽ nhận được 1 tờ giấy xác nhận đã nhận thẻ của ngân hàng. Bên trong có mã PIN gồm 4 con số để kích hoạt thẻ và sử dụng khi rút tiền tại cây ATM.

làm thẻ visa prepaid acb

Mã PIN được sử dụng để kích hoạt thẻ tại máy ATM. Sau khi nhập mã PIN lần đầu, máy ATM sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu gồm 6 chữ số.

Lưu ý: Không nên đặt mã PIN quá dễ đoán.

Nạp tiền vào thẻ Visa Prepaid để bắt đầu mua sắm hoặc verify PayPal

Thẻ của bạn chỉ hoạt động được khi có tiền ở trong tài khoản. Vì vậy, muốn bắt đầu với việc mua sắm online, trước tiên bạn cần nạp tiền vào thẻ.

Để nạp tiền vào thẻ Visa Prepaid, bạn đến quầy nạp tiền gặp nhân viên và yêu cầu nạp tiền vào thẻ. Sau đó nhân viên sẽ đưa cho bạn 01 giấy nộp tiền. Hãy kê khai đầy đủ thông tin vào giấy nộp tiền và nạp tầm 150-200k vào trong thẻ cho chắc ăn.

làm thẻ visa prepaid acb

Trường hợp bạn muốn verify tài khoản PayPal, bạn phải nộp ít nhất là 60.000đ vào tài khoản của bạn. Bởi vì PayPal.com sẽ trừ tiền trong thẻ của bạn với khoản phí là 1.95$ để xác thực tài khoản. Sau khi xác thực thành công, PayPal sẽ hoàn trả lại đúng 1.95$ vào tài khoản PayPal của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong mọi thủ tục mở thẻ trả trước Visa Prepaid Card của Ngân hàng Á Châu ACB.

Một số lưu ý

Một số website nước ngoài chỉ chấp nhận thanh toán qua tài khoản PayPal. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng trên website đó, bắt buộc bạn phải có tài khoản PayPal. Bên cạnh đó, PayPal chỉ xác thực tài khoản với điều kiện bạn cần phải có thẻ Visa.

Sau khi xác thực thành công tài khoản, bạn có thể dùng PayPal để mua sắm và rút tiền từ tài khoản của mình.

Tỉ lệ quy đổi usd của ACB tầm 22,700VND =1 USD


Chúc bạn mở thẻ Visa Prepaid ACB thành công!

;div itemprop="aggregateRating" itemscope itemtype="http://schema.org/AggregateRating">
Hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid ACB mới nhất – cập nhật
5 (100%) 14 votes
Hosting HawkHost chất lượng cao

Tham gia bình luận

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn

46 bình luận

 1. e mới tìm hiểu, cho e hỏi chút về thẻ visa prepaid acb này với ạ
  1. thẻ không có liên kết với tài khoản ngân hàng vậy cái tiền trong thẻ prepaid này là của tải khoản thẻ phải khong ạ ?
  2. không chuyển khoảng qua lại giữa thẻ ngân hàng khác vào thẻ prepaid phải không ạ? vậy mình mình muốn nạp tiền vào thẻ prepaid này chỉ có cách đến trực tiếp ngân hàng hả ?
  3, nếu mình đã liên kết với paypal rồi, mình rút tiền từ paypal về thẻ visa prepaid là tiền vào tài khoản thẻ prepaid, mình muuốn rút tiền thì ra atm rút hay vào trực tiếp ngân hàng thì phí rẻ hơn ạ ?
  e cám ơn.

  • Chào Đạt,

   Đây chỉ là bài viết về thẻ prepaid giúp bạn verify Paypal và nhận tiền từ PayPal.Thẻ Visa Prepaid không có chức năng chuyển tiền, chuyển khoản cho cá nhân khác được, do đó độ an toàn và bảo mật của tài khoản sẽ cao hơn.

   mình sẽ trả lời bạn như sau:

   1. Đúng thế.
   2. Đúng thế.
   3. Rút tiền tất nhiên bạn rút tại quầy giao dịch sẽ miễn phí, trong khi ở cây ATM hình như là 1,1k/ lần.

   Còn nếu muốn giao dịch online thì bạn có thể làm Debit nữa nhé!

 2. Cho mình hỏi mở thẻ visa cần cmnd với phí mở thẻ thôi phải ko. Tại vì hôm nay ra viettinbank người ta bắt phải có tài khoản ngân hàng số dư 50tr gì đó

  • Không cần đâu Hải nhé! Mở thẻ Debit hoặc prepaid chỉ cần mỗi cmnd và phí thôi nhé! smile

 3. Giúp em với ạ! Em mới làm thẻ nên ko biết gì.
  Mình có thể kiểm tra thông tin tài khoản trên mbanking ko? Nếu được thì đăng nhập như thế nào? Em ko biết tên truy nhập và mật khẩu lấy ở đâu??

  • Chào Thương, thẻ Visa này bạn có thể đăng nhập bình thường với mật khẩu bạn cần active thẻ tại cây ATM sau khi làm thẻ nhé. Và nếu bạn muốn đăng ký mbanking thì bạn cần đăng ký với ngân hàng nhé. Bạn contact với ngân hàng để biết chi tiết.

   Việc đăng ký thẻ Visa Prepaid hoặc Visa Debit của ACB khá nhanh chóng và dễ dàng. Để hiểu rõ hơn về thẻ bạn có thể đọc bài viết này: https://tuhocmmo.com/phan-biet-the-visa-va-the-mastercard-nen-lam-the-nao-tot-hon.html

 4. Mình muốn làm thẻ mua đồ online nước ngoài và thanh toán fb thì mở thẻ nào tốt nhất ad.?

 5. Cho mk hỏi là: mk muốn người khác chuyển tiền cho mk vào thẻ thì Họ phải làm như thế nào vậy?

 6. Mình vừa mới làm thẻ này xong nhưng mà thẻ này ko chuyển khoản đc mỗi lần nạp tiền là phải ra ngân hàng thấy hơi bất tiện, mà thẻ này có nhận được tiền từ nc ngoài ko vậy?

  • 2 Long, thẻ Prepaid không chuyển khoản được, dùng để nhận tiền từ nước ngoài và xác thực PayPal nhé, Chính vì lí do không chuyển được nên ưu điểm của nó khi rút tiền từ PayPal là không lo mất mát..Ngoài thẻ này, Long làm thêm thẻ Visa Debit nhé, có thể lựa chọn VCB, ACB… smile

 7. ad cho e hỏi e đã very thẻ visa ở paypal nhưng khi rút thì nó báo phải liên kết với ngân hàng là sao ạ. troq khi đó tên paypal e lại sai nữa .. mà khi nào nó hoàn lại e 1.95$ lúc very ạ ?

  • tên paypal sai thì cậu phải sửa lại cho đúng nhé! Cậu có thể rút về bank account hoặc rút về thẻ visa nhé Nhân. 1.95$ sẽ được hoàn lại sau khi cậu verified mà nhỉ ?

   Nhân xem lại xem sao sad

 8. Mình có thẻ ACB nhưng 2 năm rồi ko dùng, liệu có mất phí gì ko và họ có hủy thẻ luôn cho mình ko bạn ?

  • Thường thì không nhé, phí thẻ thì có thu từ năm thứ 2 trở đi Tuấn à, ngày hết hạn thẻ theo ngày ghi trên thẻ mà.

   Tuấn thử gọi lên tổng đài ACB hỏi xem sao ?

   Thanks

 9. Phí thường niên của thẻ acb prepaid năm đầu có tính không ạ? Sang năm thứ 2 thì sẽ trừ thẳng vào tiền trong thẻ phải không?

 10. Cho e hỏi e ra cây atm chuyển tiền từ thẻ atm agribank sang thẻ visa prepaid ACB thì có được ko ạ

  • Chào Lệ, theo mình biết ATM không hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng Lệ à, chỉ chuyển trong cùng ngân hàng thôi.

   Bạn có thể ra ngân hàng hoặc dùng internet banking để chuyển tiền từ tài khoản Agribank sang Visa ACB nhé. smile

 11. toi chua bao gio su dung the ngan hang nen co nhieu viec khong hieu ,xin huong dan cho toi mo the Visa Prepaid nay roi neu toi khong sinh song o Vietnam thi lam sao nap tien vao the? dai khai la toi lam viec va sinh song o Malaysia toi muon mo cho rieng minh mot the Visa de toi co the de danh tien tiet kiem ?toi chi nap tien vao ma khong tieu xai co bi anh huong gi khong? xin loi ,that long toi con mu mo van de bank nay lam xin chi dan cho toi..xin cam on!

  • Chào anh Trúc, rất cảm ơn anh đã góp ý. Về việc mở thẻ Visa Prepaid tại Việt Nam, anh cần đến chi nhánh ngân hàng tại Việt Nam và làm thủ tục mở thẻ. Nếu anh làm việc và sinh sống tại Malaysia thì anh có thể đến các chi nhánh ngân hàng địa phương. Anh nạp tiền vào và không tiêu xài không bị ảnh hưởng gì cả nhé.
   smile

 12. cho mình hỏi là mình chưa có tk visa ở paypal mà người khác chuyển tiền vào paypal của mình thì mình có nhận được tiền vào tk paypal ko ạ

  • Được mà bạn ơi, nhưng bạn chưa verify tài khoản thì khả năng bị khóa tài khoản PayPal rất cao. Vì vậy, nếu xác định đăng ký paypal thì nên làm 1 thẻ visa luôn. Nhanh chóng và dễ dàng lắm ^^

  • mình có nhận được mail báo là mình có nhận đc tiền mà mình vào paypal lại kiểm tra vẫn chưa có tiền trong tk là thế nào ạ

 13. Mình khuyến khích sử dụng Vietcombank, phí chuyển đổi ngoại tệ của ACB cao hơn Vietcombank nhiều, dùng thẻ nhiều thì sẽ biết, mình đang dùng cả Vietcombank và ACB nhưng chắc sắp khóa thẻ ACB rồi.

 14. Bác cho e hỏi, nếu web e đặt quảng cáo thì thanh toán với nhà quảng cáo qua paypal về thẻ Visa Prepaid ACB hả bác? liệu e có rút đc tiền qua thẻ thẻ Visa Prepaid ACB ko vậy?

  • Bạn cứ hiểu tài khoản PayPal là trung gian, bạn giao dịch qua tài khoản này. Tuy nhiên để rút tiền thì bạn phải có thẻ Visa / Master Card để rút ở ngân hàng VN. Do đó nếu nhà quảng cáo của bạn hỗ trợ thanh toán qua PayPal và bạn đã add thẻ Visa vào tk PayPal rồi thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ Visa đó.