Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Chào bạn, hiện nay, có khá nhiều app kiếm tiền ra đời giúp người tham gia có thể kiếm thêm thu nhập từ việc sử dụng ứng dụng.

Trong bài viết này mình muốn giới thiệu và hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với LUCA – ứng dụng kiếm tiền online còn khá mới mẻ nhưng hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo thu nhập siêu hấp dẫn.

LUCA là gì? Kiếm tiền từ ứng dụng LUCA bằng cách nào?

Cùng tham khảo bài viết dưới này nhé!

>> Xem thêm:

1.Giới thiệu LUCA là gì?

LUCA (luca4u) là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại cho phép người tham gia có thêm thu nhập mỗi ngày theo những cách sáng tạo nhất.

luca là gì

Bằng cách hợp tác với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực bán lẻ, ăn uống, thời trang, game…, LUCA cung cấp cho người chơi đa dạng các loại nhiệm vụ, nhiều trò chơi thú vị và tương ứng với các phần thưởng có giá trị hấp dẫn không kém.

Thông qua làm các nhiệm vụ trên LUCA, người chơi có thể kiếm được số tiền tùy theo mức giá mà các doanh nghiệp liên kết với LUCA chi trả.

Bạn có thể xem video giới thiệu LUCA dưới đây:

2. Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản LUCA

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng

Bạn có thể tải ứng dụng LUCA trên cửa hàng Google Play. Hoặc sử dụng phiên bản web để đăng ký và đăng nhập luôn:

Bước 2: Đăng ký tài khoản LUCA

Các bước đăng ký tài khoản LUCA khá đơn giản và nhanh chóng.

=> Mã mời: bạn nhập mã 165052 nhé!

đăng ký tài khoản luca

đăng ký luca

3. Hướng dẫn kiếm tiền với LUCA

Phần này mình sẽ cung cấp cho bạn các “vũ khí” hữu hiệu để kiếm tiền từ LUCA.

3.1. Hệ thống nhiệm vụ kiếm tiền đa dạng

Tính năng giúp người chơi kiếm tiền hiệu quả nhất chính là làm nhiệm vụ trả thưởng.

Số lượng nhiệm vụ mà các doanh nghiệp liên kết với LUCA đưa ra sẽ khác nhau tuỳ theo từng thời điểm và nhu cầu cụ thể.

làm nhiệm vụ luca

Những nhiệm vụ đặc biệt sẽ có phần thưởng khá lớn sau khi bạn hoàn thành, tuy nhiên số lượng nhiệm vụ sẽ giới hạn. Vì vậy ngay sau khi đăng nhập vào app, bạn hãy xem qua các nhiệm vụ đang có để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào.

Mỗi nhiệm vụ đăng tải đều được đính kèm với hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ khá chi tiết nên bạn không cần lo lắng.

Hiện tại, trên LUCA có 5 loại nhiệm vụ chính:

ebook mmo cho người mới bắt đầu

#1. Nhiệm vụ mạng xã hội

Nhiệm vụ này được thiết kế cho doanh nghiệp với mục đích quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hoặc cho cá nhân cần tăng thêm lượng tương tác trên các mạng xã hội.

Tiền thưởng khá hấp dẫn từ 1.500đ/ 3.000đ cho mỗi lượt hoàn thành. Tuy nhiên số lượt của từng nhiệm vụ có giới hạn nên bạn hãy nhanh chân.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn nhiệm vụ, làm theo yêu cầu: tương tác,  theo dõi, thích, bình luận hoặc chia sẻ bài viết.

làm nhiệm vụ mạng xã hội

Vậy là xong, nhiệm vụ của bạn hoàn thành, chỉ cần chờ LUCA phê duyệt và nhận tiền thưởng thôi!

Chú ý: Đọc kỹ điều kiện xét duyệt để chắc rằng bạn không bỏ sót điều khoản nào khi thực hiện nhiệm vụ. Thông thường, đối với nhiệm vụ mạng xã hội sẽ kèm theo điều kiện chia sẻ bài viết ở chế độ công khai hoặc không được hủy chia sẻ trong một thời gian nhất định.

#2. Nhiệm vụ tải ứng dụng và dùng thử

Với nhiệm vụ này, bạn được yêu cầu tải và cài đặt ứng dụng của doanh nghiệp về điện thoại và trải nghiệm.

Đây là cơ hội để bạn có thể sử dụng những ứng dụng mới nhất trên thị trường, và tất nhiên bạn làm điều này trong khi vẫn kiếm được tiền.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiếm tiền Affiliate Marketing hiệu quả

#3. Nhiệm vụ trang web

Bạn cần tương tác với website để nhận tiền. Ví dụ: tạo tài khoản trên trang web.

#4. Xem video quảng cáo kiếm tiền

Tất cả những gì bạn cần phải làm là xem những đoạn video hoặc quảng cáo ngắn ngay trên LUCA.

xem video quảng cáo luca

#5. Mua hàng với mã hoặc phiếu giảm giá

Nhiệm vụ này được chia làm 2 loại:

 • Cửa hàng online: Sau khi nhận nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được một số mã giảm giá. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải thực hiện mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trên cửa hàng online đó và sử dụng các mã giảm giá đã được cung cấp.
 • Cửa hàng offline: Doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn mã QR và việc bạn cần làm sẽ là mua sản phẩm/dịch vụ và quét mã QR tại cửa hàng của họ để hoàn thành nhiệm vụ.

Với loại hình nhiệm vụ này, bạn vừa có thể thỏa sức mua sắm với thẻ giảm giá, vừa được nhận thưởng sau đó, quả là tiện lợi và tiết kiệm đúng không?

***Thông thường các doanh nghiệp sẽ là người đưa ra nhiệm vụ để người chơi hoàn thành. Tuy nhiên nếu bạn nghĩ ra được một thử thách thú vị và muốn các người chơi khác cùng thực hiện, LUCA cũng cho phép người dùng đăng tải nhiệm vụ của riêng mình.

LUCA cũng cho phép bạn đánh dấu lại doanh nghiệp mà mình yêu thích. Ngay khi doanh nghiệp này đặt nhiệm vụ mới, bạn sẽ nhận được thông báo, không sợ bỏ lỡ bất cứ nhiệm vụ nào từ doanh nghiệp này.

3.2. Chơi game với sự tích “Ăn Khế Trả Vàng”

game ăn khế trả vàng

Game “Ăn khế trả vàng” của LUCA sẽ giúp bạn vừa thư giãn, giải trí vừa kiếm thêm ít tiền tiêu vặt:

nền tảng thiết kế landing page
 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được giao một cây khế để bắt đầu tưới tiêu, chăm bón.
 • Cấp độ cao nhất của trò chơi là 100. Và cấp độ của cây khế cũng chính là cấp bậc tài khoản của bạn. Theo từng cấp độ, số lượng quả trên cây để bạn thu hoạch mỗi ngày cũng sẽ tăng tương ứng.

Ví dụ: Khi đạt đến cấp độ 10, cây sẽ cho ra 2 quả mỗi 4 – 6 tiếng (tùy loại cây). Mở khóa cấp độ 20, số lượng quả có thể thu hoạch mỗi ngày tăng lên 3 quả, tương tự như vậy đến khi tài khoản của bạn đạt đến cấp độ 50, số lượng quả trên cây sẽ đạt mức cao nhất là 5 quả.

 • Chăm bón giúp cây tăng trưởng tốt bằng cách sử dụng các công cụ như: mặt trời, nước, phân bón và thuốc trừ sâu. Những công cụ này có thể thu được từ việc đăng nhập thường xuyên, quay thưởng hoặc chơi mini game.
 • Thu hoạch khế sẽ giúp bạn tăng thêm điểm kinh nghiệm cho tài khoản. Điểm kinh nghiệm càng cao, cấp độ của bạn càng tăng và sẽ có nhiều hơn các nhiệm vụ cho bạn thực hiện và kiếm thêm tiền.  Một khi cấp độ càng cao, số điểm kinh nghiệm mà bạn nhận được sau mỗi lần nhiệm vụ hoàn thành cũng sẽ nhiều hơn so với khi ở cấp độ thấp. Mặt khác, khi có nhiều điểm kinh nghiệm, bạn có thể quy đổi thành các phần thưởng tương ứng chẳng hạn như: tiền mặt, phiếu mua hàng giảm giá, thẻ game, thẻ cào điện thoại…
 • Sau khi cây khế đạt đến cấp độ 100, bạn sẽ được lựa chọn thêm một loại hạt để tiếp tục trồng cây mới làm phong phú thêm khu vườn của mình. Bạn cũng có thể bắt đầu dùng điểm kinh nghiệm để đổi lấy hạt, hoặc thử vận may của mình từ chương trình vòng quay may mắn mỗi ngày của LUCA.

3.3. Mời bạn bè tham gia

Ngoài việc làm nhiệm vụ, chơi game, bạn có thể mời bạn bè tham gia LUCA vô cùng đơn giản bằng hình thức chia sẻ mã mời hoặc QR Code.

Tính năng referral mời bạn bè chơi trong LUCA với hoa hồng khá hấp dẫn:

 • Với mỗi bạn bè cấp 1 sử dụng mã giới thiệu để tải ứng dụng và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được nhận thêm 5% giá trị phần thưởng của họ.
 • Với mỗi bạn bè cấp 2 (được mời bởi bạn bè cấp 1) tham gia, bạn vẫn sẽ tiếp tục được nhận thêm 2% từ giá trị phần thưởng của người bạn này.

mời bạn bè nhận thưởng

Cơ chế này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng kiếm được khoản thu nhập cực kỳ khủng nếu có chiến thuật chia sẻ hợp lý.

Mình ví dụ:

Bạn mời A sử dụng LUCA, sau khi A hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được 100k. Hoa hồng mà bạn nhận được là 5%, vì vậy bạn được thưởng thêm 5k.

Tiếp sau đó, A mời B sử dụng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, B nhận được 50k. Khi đó A nhận được 2,5k (5%) và bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được 1k (2%).

Tích tiểu thành đại, kiếm tiền không quá khó phải không nào?

3.4. Nhiệm vụ bang hội mới mẻ và độc đáo

LUCA có 2 loại nhiệm vụ chính bao gồm:

 • Nhiệm vụ căn bản dành cho cá nhân.
 • Nhiệm vụ bang hội.

làm nhiệm vụ trả thưởng trên luca

Bạn có thể tham gia bang hội sau khi đạt đến cấp bậc 15 và thực hiện các nhiệm vụ phiên bản giới hạn dành riêng cho bang hội đó.

Bạn cũng có thể tạo bang hội cho riêng mình, trở thành bang hội trưởng, bạn có thể mở ra cho mình hàng ngàn cơ hội kiếm thưởng hấp dẫn.

4. Cách nhận thanh toán trả thưởng từ LUCA

Làm thế nào để rút tiền từ LUCA?

Bạn có thể chọn số tiền bạn muốn rút từ  và rút về tài khoản ngân hàng.

rút tiền từ luca

Số tiền này bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán tại các cửa hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn điện nước…

Và tất nhiên bạn vẫn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Mọi thứ đều rất tiện lợi và nhanh chóng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví điện tử Ngân Lượng

5. Một số câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền với LUCA

5.1. Tại sao bạn nên tham gia LUCA?

Bản thân LUCA là 1 app kiếm tiền online nên nó có ưu điểm là linh hoạt, hình thức chơi đơn giản, bạn có thể kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại có kết nối Internet, bạn có thể bắt đầu hành trình kiếm tiền online với LUCA.

Bạn có thể có rất nhiều cách thức để đạt được thu nhập trên LUCA từ việc tham gia hệ thống nhiệm vụ, chơi game, mời người chơi tham gia.

Ngoài ra, điểm thu hút nổi bật của LUCA so với nhiều ứng dụng khác kể tới:

 • Cứ mỗi người dùng cài đặt và đăng ký ứng dụng từ mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 5% giá trị phần thưởng nếu người dùng này hoàn thành một nhiệm vụ bất kì. Bạn có thể nhận tiền thưởng giới thiệu đến bậc thứ 2. Nghĩa là, bạn giới thiệu A cài đặt và sử dụng ứng dụng, sau khi A làm xong nhiệm vụ và nhận thưởng, ngay lập tức bạn nhận được 5% giá trị. A tiếp tục giới thiệu B, bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận 2% giá trị phần thưởng từ B, và tất nhiên A sẽ nhận được 5%. Và phần chia giải thưởng này sẽ được trả bởi chính LUCA, không phải từ bạn bè của bạn nhé.
 • Với những bạn có sở thích mua sắm online, LUCA có thể giúp bạn vừa có voucher giảm giá để mua hàng, vừa có thể hoàn thành được nhiệm vụ trên app và lại tích luỹ thêm điểm cho tài khoản của mình.
 • Chơi game được quà. Game “Ăn khế trả vàng” sẽ đưa bạn trở về với câu chuyện cổ tích thời bé thơ, hơn nữa app còn sáng tạo thêm giúp người chơi có thể trồng và thu hoạch thêm nhiều cây khác như: táo, chuối, xoài, cherry, kẹo… Tha hồ thư giãn với việc trồng cây và thu hoạch quả, tích luỹ điểm, tăng level và quy đổi thành các voucher với giá trị tương ứng.
tại sao nên chơi luca
Giao diện app LUCA khá dễ sử dụng và thân thuộc với người chơi.

5.2. Làm sao để xác minh trong LUCA?

Bạn lưu ý: LUCA yêu cầu người tham gia phải xác minh CMND/ CCCD và ảnh chụp thật thì mới có thể rút tiền thanh toán. Theo giải thích từ phía LUCA, điều này nhằm bảo vệ danh tính người chơi, bảo vệ nhãn hàng doanh nghiệp đã đăng ký và tránh lượng người dùng ảo.

Để xác mình, bạn vào Của tôi => Thiết lập => Tài khoản và bảo mật và làm theo hướng dẫn.

xác minh luca

5.3. Liên hệ hỗ trợ LUCA như thế nào?

Để liên hệ LUCA trong quá trình chơi, bạn có thể:

 • Chat trực tiếp với dịch vụ CSKH trên app: Của tôi => Dịch vụ
 • Inbox qua Fanpage LUCA

5.4. Một số mẹo để kiếm nhiều tiền hơn từ LUCA?

Dưới đây là 1 số tips mà bạn nên áp dụng khi kiếm tiền với LUCA:

 • Phân chia thứ tự làm nhiệm vụ hợp lý: Thay vì làm nhiệm vụ mà không hề có kế hoạch, bạn có thể phân chia các loại nhiệm vụ này theo 1 lộ trình. Chẳng hạn với những nhiệm vụ yêu cầu thực hiện trong vài bước (tải ứng dụng, đăng kí, dùng thử…), bạn nên ưu tiên làm trước. Với các nhiệm vụ đơn giản hơn có thể vừa làm vừa thư giãn như: xem video, xem quảng cáo, livestream… bạn có thể xếp thứ tự sau.
 • Đảm bảo mạng Internet hoạt động ổn định: Thử tưởng tượng bạn đã gần như hoàn thành nhiệm vụ và chuẩn bị nhận phần thưởng rồi thì điện thoại bạn ngắt kết nối mạng, và có thể bạn sẽ phải quay lại làm nhiệm vụ từ đầu.
 • Theo dõi Fanpage LUCA: Những kinh nghiệm, thủ thuật hữu ích sẽ được cộng đồng người chơi LUCA chia sẻ trên Facebook. LUCA cũng sẽ thường xuyên cập nhật các nhiệm vụ đặc biệt mới với mức thưởng cao như 5k – 10k / nhiệm vụ.
 • Tham gia vào các bang hội: Với những nhiệm vụ đặc biệt, chỉ thành viên bang hội mới có thể tham gia, giá trị phần thưởng cũng lớn hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn trở thành bang hội trưởng, dẫn dắt bang hội của chính mình. Điểm tích lũy dành cho bang hội trưởng là rất lớn nếu bạn có thể xây dựng cộng đồng bang hội lớn mạnh với càng nhiều thành viên càng tốt.
 • Tích cực chia sẻ mời bạn bè tham gia: Việc trả thưởng đến bậc thứ 2 có thể giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập hấp dẫn, đặc biệt là các bạn có khả năng phát triển hệ thống. Hãy tận dụng những kênh quảng bá rất tốt như: website, facebook hay Youtube.

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin về app kiếm tiền LUCA và cách kiếm tiền với LUCA.

Đây là 1 app còn khá mới mẻ trên cộng đồng, tuy nhiên với những gì mình đang trải nghiệm thì cũng khá thú vị.

Chúc bạn kiếm tiền thành công với LUCA!

5/5 - (3 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Duẩn
3 năm trước

Mới nghe tới luca lần đầu, không biết thực sự tốt không nữa. Thời gian này còn chiến được không bạn

Lê Hoàng
Lê Hoàng
3 năm trước
Phản hồi tới  Hoàng Duẩn

Minh chơi thấy ok hơn những cái khác trên mạng nè