Hướng dẫn mua dịch vụ trên Fiverr và kiếm tiền Fiverr đầy đủ nhất

2
137

Xin chào các bạn,
Trong bài viết lần này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một nơi mà mình rất yêu thích khi tham gia kiếm tiền MMO – Fiverr với đặc điểm là mọi sản phẩm xoay quanh giá 5$ ~ 100k  :-D.

Với Fiverr, bạn sẽ có thêm một phương pháp hỗ trợ việc kiếm tiền online dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua từ Fiverr. Bạn cũng có thể kiếm tiền Fiverr một cách nhanh chóng.
Làm thế nào để sử dụng dịch vụ tại Fiverr ? Làm sao để bạn có thể kiếm tiền với Fiverr?

Trước hết, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Fiverr là gì nhé?

Tổng quát về Fiverr

Fiverr là gì ?

kiem-tien-fiverr

Fiverr là một network freelance – được biết đến như là chợ trực tuyến lớn nhất thế giới. ​Mọi giao dịch đều bắt đầu từ mức giá cơ bản 5$ – “Five rr”.
Tại Fiverr, bạn có thể bán và mua các dịch vụ sản phẩm chỉ với 5$.

Các dịch vụ chính trên Fiverr

kiem-tien-fiverr

 • Thiết kế logo, infographic.
 • Thiết kết mẫu áo thun, banner ads các thứ.
 • Tăng view youtube, tăng traffic website.
 • Viết bài và dịch.
 • Chỉnh sử html, css hoặc fix lỗi wordpress.
 • Làm video quảng cáo hoặc video hoạt hình.
 • Viết ebook.
 • ​SEO/backlink.

Bên trên chỉ là một phần nhỏ trong rất rất nhiều dịch vụ trên Fiverr.
Thông qua Fiverr, bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ đa dạng từ quảng cáo kinh doanh, mạng xã hội cho đến các video hài hước, thiết kế đồ họa. Ngoài ra tại Fiverr, bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ kỳ lạ đến mức bạn không nghĩ tới – cơ mà có hề chi, có cầu thì ắt có cung mà  😆
Trên Fiverr có hàng triệu dịch vụ được tạo ra từ những cá nhân hoặc các nhóm tác giả. Fiverr không tạo ra hoặc cung cấp bất cứ dịch vụ nào, mà Fiverr chỉ tạo ra nền tảng, họ là trung gian, còn những đơn hàng dịch vụ kia hoàn toàn là của các freelancer đang làm việc trên đó.

Đặc điểm của Fiverr

Fiverr có điểm độc nhất là các đơn hàng sẽ có giá khởi đầu 5$.

Ví dụ:

kiem-tien-fiverr

Ở gói cung cấp 500 backlinks trên, người bán đưa ra mức giá 5$ cho gói cơ bản với thời gian delivery trong 6 ngày (thời gian dự kiến hoàn thành dịch vụ).
Xuất phát từ mức giá 5$, thoạt nghe thì có vẻ có lợi cho người mua vì giá quá rẻ. Tuy nhiên chớ đùa nhé ^^, đó chỉ là mức “giá khởi điểm“- giá của gói Basic/ Standard, nghĩa là người bán có thể bán thêm gói upsell, cross-sale, premium của dịch vụ đó với mức giá cao hơn kèm theo với giá cao là các tính năng cao cấp hơn.
Nhìn xem ví dụ bên dưới thật đáng kinh ngạc khi 5$ chỉ là giá gói Basic nhưng với gói Premium đã đẩy lên tới 235$.

kiem-tien-fiverr

Fiverr sử dụng PayPal là một trong các cổng thanh toán chính nên việc rút tiền cũng khá dễ dàng,nhanh chóng.

Fiverr dành cho những ai ?

kiem-tien-fiverr

Fiverr dành cho tất cả mọi người trên thế giới, miễn là họ có kết nối Internet. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ cung cấp từ Fiverr đồng thời có hàng triệu cách để kiếm tiền với Fiverr. Bạn có thể bán sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người mua hoặc mua các sản phẩm từ người bán trên Fiverr.
Mình thừa nhận Fiverr là một chợ giao dịch qua mạng giữa người mua và kẻ bán lớn nhất thế giới. Vì vậy, không chỉ mang lại thế mạnh về giá rẻ cho người bán, Fiverr còn tạo ra “công ăn việc làm” cho hàng trăm ngàn freelancer ở đây.

Bạn là người mua

Mua dịch vụ tại Fiverr rất đơn giản và nhanh chóng.
Có vô số dịch vụ từ A-Z mà bạn có thể tìm thấy ở Fiverr. Bạn chỉ cần nhập từ khoá vào ô tìm kiếm và lựa chọn những dịch vụ cung cấp từ kết quả tìm kiếm. Nếu ưng ý ngay thì bạn có thể đặt hàng lập tức với giá $5. Còn nếu bạn có yêu cầu cao hơn​, bạn có thể mô tả yêu cầu của mình và tất nhiên rồi mỗi yêu cầu mỗi giá. Dựa vào đó, mà người ta cung cấp dịch vụ đúng với yêu cầu của bạn.

Bạn nên mua từ những người bán hàng đáng tin cậy có hồ sơ bán hàng tốt. Bạn có thể kiểm tra xếp hạng, phản hồi, thời gian phản hồi trung bình, tổng doanh thu và danh mục hiện tại của người bán để đánh giá chất lượng dịch vụ của họ.

Và bạn nên liên hệ với người bán trước khi mua để đảm bảo rằng họ có thể cung cấp đầy đủ những gì bạn muốn.

Fiverr sẽ tính phí 1$ cho tất cả các lần mua hàng dưới 20$ và khi mua hàng trên 20$, bạn bị tính 5% tổng số tiền bạn phải trả.

Bạn là người bánkiem-tien-fiverr

Mỗi dịch vụ hoặc sản phẩm trên Fiverr gọi là 1 Gig. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo ra một “Gig“. Nếu nó được chấp thuận bởi Fiverr thì nó sẽ được hiển thị trên thị trường Fiverr dưới danh mục bạn chọn. Khi ai đó chấp nhận Gig của bạn, bạn sẽ được thông báo và Fiverr sẽ trừ tiền của người mua trước.
​Khi bạn giao dịch thành công “Gig”, tài khoản của bạn sẽ nhận được 80% doanh thu mà gói dịch vụ của bạn đã tạo ra.

Ví dụ: khi bạn mua một Gig với giá 5$, tài khoản người bán của bạn sẽ nhận được 4$ sau khi trừ khoản phí Fiverr là 1$.

Đây không phải là chi phí duy nhất mà người bán hàng tại Fiverr phải chịu. Khi bạn rút tiền từ tài khoản người bán tại Fiverr của bạn tới PayPal, mỗi lần rút tiền dưới $50 sẽ có khoản phí $1 Mỹ (hoặc 2%) và các khoản tiền trong tài khoản PayPal của bạn cũng phải chịu lệ phí theo quốc gia chuẩn khi bạn rút tiền cuối cùng vào tài khoản ngân hàng.
​Ngoài ra, bạn không thể tạo không giới hạn số “Gig”. Số “Gig” được phép tạo tuỳ theo cấp (level) của bạn tại Fiverr. Đối với ngưới mới bắt đầu bán thì chỉ được phép tạo tối đa là 7 “Gigs” mà thôi.

Ví dụ như tài khoản mình đang ở Level 1 sẽ bị giới hạn các quyền:

Khi đăng một gig mới bạn nên so sánh với những người cung cấp dịch vụ tương đương khác và sử dụng chúng làm hướng dẫn tham khảo. Bạn cũng nên chú ý đến những từ khóa được sử dụng trên tiêu đề và cách họ miêu tả về gig.
Fiverr cho phép người dùng sử dụng tính năng bổ sung gigs. Đơn giản đây là một công cụ tính thêm tiền khi bạn thực hiện thêm một số công việc bổ sung vào đơn hàng.

Ví dụ: bạn đưa ra một gig 200 từ với giá 5$ và cung cấp thêm một gig có 1.000 từ với giá tăng thêm 20$. Thậm chí bạn có thể tăng thêm phí giao hàng vào giờ cao điểm như thêm 5$, 10$,…

Xem thêm:  9 plugins nên cài đặt giúp tăng tốc wordpress tốt nhất

Kiếm tiền Fiverr có dễ dàng ?

Câu trả lời là .

Bạn có thể kiếm được hàng trăm, hàng nghìn và thậm chí là hàng chục nghìn đô nếu bạn có chiến lược chắc chắn. Đi kèm với đó là bạn phải thật sự nghiêm túc với công việc này.
Bạn có thể tìm thấy hầu hết những thứ bạn cần. Người từ khắp nơi trên thế giới tập trung lại trong trang web này và cung cấp các dịch vụ chuyên môn. Bạn có thể trở thành một thành viên của cộng đồng tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đăng ký bạn có thể mua dịch vụ cũng như cung cấp các dịch vụ của mình để kiếm tiền trên mạng. Fiverr cung cấp rất nhiều cơ hội cho bạn để có được các dịch vụ với giá cả phải chăng và kiếm tiền tại nhà.

Kiếm tiền với Fiverr thế nào?

Nếu bạn có bất kỳ khả năng gì mà bạn nghĩ người khác có thể cần, bạn đều có thể kiếm tiền với Fiverr.

Đầu tiên bạn cần biết bạn có khả năng làm tốt nhất gì trong Fiverr. Sau đó bạn xem những Seller bán tốt và nhiều họ đang cung cấp dịch vụ tương tự, nếu bạn tin tưởng có thể cung cấp được dịch vụ tốt hơn thì bạn đã thành công 50% rồi đấy. Tiếp đến bạn có thể áp dụng nhiều cách Marketing Online để kiếm những khách hàng đầu tiên, và từ từ, với danh tiếng, cách phục vụ chất lượng của bạn. Khách hàng sẽ dần dần ngày càng nhiều và bạn sẽ mệt mỏi với việc đếm tiền đấy. 😉
Ví dụ: nếu bạn có kiến thức về WordPress, bạn có thể cung cấp dịch vụ liên quan đến wordpress như tạo website, SEO, v.v… Vô cùng đơn giản phải không nào?

Kĩ năng cần có

 • Tiếng Anh trình độ khá (không cần nghe nói tốt nhưng ít nhất cũng cần đọc hiểu tốt hoặc Google Translate tốt).
 • Một tài khoản PayPal đã verified.
 • Chăm chỉ, không lười biếng.
 • Ham học hỏi.
Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký PayPal đầy đủ nhất 2017

Fiverr hoạt động trên nguyên tắc “Có cung, có cầu”. Đầu tiên bạn cần xác định thể loại nào đang HOT và được đặt hàng nhiều từ Fiverr, thứ 2 là bạn cần tạo ra sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình để khách hàng đến với bạn càng ngày càng nhiều hơn. Ở trên Fiverr, danh tiếng là tất cả, nếu bạn không chăm lo cho danh tiếng của mình, bạn sẽ không thể nào kiếm được thật nhiều tiền được.
Fiverr có hệ thống Level thể hiện danh tiếng và chất lượng như sau:

 • New Seller: Account mới lập và mới tham gia bán hàng.
 • Level 1: Account active 20 ngày và có tối thiểu 10 order và được nhiều người rate cho bạn tốt.
 • Level 2: Account đạt được tối thiểu 50 order trong vòng 2 tháng và dĩ nhiên, Possitive review + start.
 • Top Rated Level: Đây là level cao nhất, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi order những seller với danh hiệu này, cấp độ này là do nhân viên của Fiverr tự phong bằng tay.

Cứ mỗi lần lên Level bạn sẽ được ưu ái với nhiều chức năng hơn giúp cho bạn kiếm tiền nhiều hơn. Trong thời gian làm việc kiếm tiền với Fiverr, hãy hạn chế những review hoặc vote ko tốt từ khách hàng để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng tài khoản của bạn.

Có thể kiếm thật nhiều tiền với Fiverr được không?

Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể kiếm vài trăm đến vài nghìn đô la mỗi tháng nếu bạn chọn đúng thị trường, cung cấp dịch vụ chất lượng,

Đâu xa, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều Seller với số lượng đơn hàng mỗi ngày lên đến vài trăm đơn hàng trên Fiverr. Giả sử chỉ với đơn hàng 5$, nếu bạn nhận 100 orders mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được $500/day. Đó là chưa kể các Feature thêm khi bạn đã đạt được Level, số tiền mà bạn kiếm được với các Feature này rất nhiều đấy.

Mua dịch vụ trên Fiverr và kiếm tiền Fiverr

Hướng dẫn tạo tài khoản Fiverr

Bước 1:

Bạn truy cập tại đây để bắt đầu đăng ký và sử dụng Fiverr hoặc qua nút bên dưới để nhận ưu đãi nhé.

Bạn click vào nút Join để bắt đầu mở tài khoản Fiverr.

kiem-tien-fiverr

Bạn có thể đăng ký Fiverr bằng tài khoản email/ tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google. Ví dụ mình đăng kí qua email. Bạn điền email vào và nhấn Continue

kiem-tien-fiverr

Bước 2:

Bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu muốn tạo rồi nhấn Join.

Chú ý: mật khẩu phải từ 8 ký tự trở lên, có chứa chữ in hoa và chứa số nữa mới hợp lệ.

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến giao diện và thấy có thông báo như dưới, bạn kiểm tra hòm mail.

kiem-tien-fiverr

Bạn sẽ nhận được 1 email từ Fiverr, hãy mở email này ra và bấm vào nút Active Your Account để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

kiem-tien-fiverr

Hướng dẫn mua dịch vụ trên Fiverr

Để mua dịch vụ trên Fiverr, bạn hãy đăng nhập vào trang chủ Fiverr. Nếu bạn muốn tìm gig về chuyên mục gì thì bạn vào đúng chuyên mục đó.

Ví dụ: mình sẽ tìm mua dịch vụ cung cấp SEO, mình vào chuyên mục Digital Marketing => SEO

kiem-tien-fiverr

Hoặc bạn cũng có thể tìm dịch vụ bằng việc điền tên vào ô tìm kiếm:

Bên cạnh đó, bạn có thể lọc theo các option để tìm được kết quả tốt nhất. Sau khi vào trong mục SEO, hãy để ý sang phía bên trái Refine Results

Tại đây có các lựa chọn filters:

 • Delivery time
 • Price range
 • Online status
 • Service Includes
 • Seller Level
 • Seller Language

Khi bạn rê chuột vào Gig sẽ hiện số đánh giá, càng nhiều đánh giá hoặc đánh giá càng cao thì gig đó càng chất lượng. Tuy nhiên các gig càng nhiều review thì càng nhiều người đặt hàng, thời gian bàn giao có thể lên tới vài ngày. Trong khi đó cũng có rất nhiều freelancer tay nghề cao mới làm việc trên Fiverr có thể bàn giao nhanh hơn thì bạn nên cân nhắc.

Mình chỉ cần chọn những gig có vài chục review 4-5 sao là được, ko cần phải cao, test 1 lần rồi sau này đặt đi đặt lại nếu làm uy tín chất lương.

kiem-tien-fiverr

Bạn có thể vào đơn hàng đó để đọc mô tả cho kỹ trước khi quyết định đặt hàng về :

 • Số ngày bàn giao dịch vụ.
 • Bạn sẽ nhận được cái gì.
 • Có nên mua thêm các dịch vụ phụ.
 • Đọc review từ khách hàng trước.
 • ….

Khi thấy đơn hàng ok, hợp ý bạn, bạn có thể đặt hàng bằng cách nhấn vào nút Proceed To Order (Có thể chọn số lượng gig muốn đặt ở mục quantity).

Bạn sẽ được xem lại tổng thể đơn hàng 1 lần nữa và có thể chỉnh sửa số lượng đơn, các dịch vụ kèm theo. Bạn sẽ mất 1 khoản phí gọi là Processing fee. Phí này là phí xử lý được tính như sau :

 • Nếu đơn hàng bằng hoặc dưới 20$: Phí xử lý là 1$
 • Từ 20$ trở đi: Cứ mỗi $5, Fiverr sẽ thu phí người mua là 0.25$.

Ví dụ: đơn hàng của bạn là 30$ thì sẽ bị thu phí 1$ (của 20$) và cộng thêm 0.5$ (của 10$ còn lại), tổng cộng bạn mất phí là 1.5$.

Cuối cùng bạn nhấn nút Proceed To Payment

kiem-tien-fiverr

Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/ Master Card đều được, nếu bạn không có 2 loại tài khoản này hãy đọc lại và làm theo bài viết hướng dẫn làm thẻ Visa và verify với PayPal. Ở đây mình chọn thanh toán qua PayPal và chọn ô Remember me for fast checkout để lần sau đặt hàng trên Fiverr sẽ có thể thanh toán nhanh chóng.

kiem-tien-fiverr

Tiếp đó bạn đăng nhập PayPal hoặc điền thông tin thẻ Visa để thanh toán như thanh toán mua hàng online bình thường. Sau khi thanh toán, bạn sẽ phải điền Order Requirements chứ không phải để đó đâu nhé. Order Requirements là các thông tin giúp cho freelancer hiểu bạn cần họ làm thứ gì. Tùy vào các gig sẽ có Order Requirements khác nhau do freelancer tạo ra, nếu bạn cần mô tả thêm gì cho freelancer có thể hiểu rõ và làm tốt nhất thì bạn có thể thêm.

Xong xuôi bạn nhấn Start Order

Khi nào nó hiện Thank You For Ordering là xong, nếu freelancer cần thêm thông tin gì họ sẽ liên hệ lại cho bạn qua Fiverr (Bạn sẽ nhận được email thông báo)

Hướng dẫn bán dịch vụ trên Fiverr

 

Hướng dẫn kiếm tiền với Fiverr ?

kiem-tien-fiverr

Trên Fiverr, bạn có thể rao bán mọi dịch vụ với giá 5$, miễn là bạn có khả năng cung cấp chúng. Ví dụ như:

 • Tôi sẽ tạo infographic ấn tượng cho bạn với giá 5$
 • Tôi sẽ làm tăng thêm 10000 lượt xem tới video của bạn với giá 5$
 • Tôi sẽ làm một video giới thiệu hoành tráng chỉ với 5$
 • Tôi sẽ dịch bài viết 1000 từ sang tiếng Nhật

Ở đây bạn cũng sẽ thấy rất nhiều thứ rất “stupid” như:

 • Tôi sẽ đặt tên bạn cho con mèo của tôi với giá $5.
 • Tôi sẽ cầm tấm bảng có tên bạn và chụp hình với giá $5.
 • Tôi sẽ hát bài “Happy birthday to you” qua điện thoại cho bạn với giá $5.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bạn có thể xây dựng thu nhập thụ động với Fiverr ?Mình sẽ chỉ cho bạn thấy rằng Fiverr là 1 trang freelance quá tuyệt vời nếu bạn muốn kiếm tiền online.

Có 2 phương pháp chính kiếm tiền Fiverr:

 • Làm freelancer trên Fiverr.
 • Resell Gig từ Fiverr.

Với cách 1 đòi hỏi bạn phải có 1 kỹ năng và phải làm giỏi kỹ năng đó, sau đó bạn rao bán dịch vụ trên Fiverr và chờ người mua tới. Chẳng hạn bạn có thể viết tiếng Anh tốt, hay design khá, hay làm được video chuyên nghiệp, hay thiết kế web giỏi,…bạn đều có thể làm việc trên Fiverr. Hãy chắc chắn rằng dịch vụ của bạn rõ ràng và được mô tả đầy đủ. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về khách hàng trước khi cung cấp dịch vụ thì bạn có gửi yêu cầu này vào một hộp có tiêu đề “Hướng dẫn”. Ở đây bạn liệt kê tất cả các yêu cầu, hướng dẫn và chi tiết mà khách hàng cần hoặc cần phải cung cấp cho bạn. Dịch vụ được cung cấp trong 24 giờ rất phổ biến. Vì thế, hãy cố gắng cung cấp các dịch vụ có thể chuyển giao trong 24 giờ hoặc ít hơn. Việc cung cấp gig đáp ứng yêu cầu về thời gian và chất lượng cao là điều cần thiết nếu bạn muốn kiếm tiền trên Fiverr. Nếu khách hàng của bạn hài lòng với dịch vụ của bạn, họ sẽ để lại phản hồi tích cực và điều đó sẽ thu hút nhiều người mua hơn.

Bạn có thể tham khảo 1 số nguồn uy tín sau:

Reselling Gig trên Fiverr là gì ?

Đơn giản, bạn tìm kiếm khách hàng có nhu cầu và nhận order của khách từ nơi khác. Sau đó bạn lên Fiverr tìm người cung cấp dịch vụ để order nó và ăn tiền chênh lệch. Đây là 1 cách.

Ngoài ra, bạn có thể tìm khách hàng từ Fiverr bằng cách tạo sản phẩm và đăng giá cao hơn chỗ khác. Sau đó, bạn tìm các trang khác cũng cung cấp dịch vụ và tìm người bán dịch vụ đó. Bạn mua dịch vụ của họ để họ cung cấp dịch vụ cho người mà đã mua gig của bạn từ Fiverr và sau đó chỉ việc ăn chênh lệch thôi. Nhớ rằng với cách này thì giá bán tại Fiverr phải cao hơn giá bạn mua từ nơi khác nhé!

Tìm kiếm nguồn khách hàng ?
Vấn đề quan trọng nhất ở đây là khách hàng. Bạn cần tìm khách ở đâu? Deal với khách như thế nào? Tùy theo sản phẩm bạn định re-sell bạn phải chọn được đối tượng khách hàng cho mình. Thường thì dưới đây là cách mình hay làm:

 • Tìm 1 gig trên Fiverr mà bạn thấy có vẻ nhu cầu nhiều.
 • Đăng dịch vụ này trên 1 nơi khác với giá cao hơn. Gig trên Fiverr rất rẻ, bạn có thể đăng giá gấp 2, gấp 3 thậm chí cao hơn vì dịch vụ là 1 mặt hàng không giới hạn về giá, khách hàng cảm thấy chấp nhận được với giá của bạn đưa ra thì họ mua (Lưu ý viết lại nội dung dịch vụ, không copy của chủ gig trên Fiverr). Thường mình sẽ chọn SEOclerks
 • Bạn quảng bá Gig của bạn để có người mua.
 • Khi có người mua dịch vụ của bạn, bạn quay lại Fiverr đặt hàng gig đó & đưa ra mô tả đơn hàng như khách hàng của bạn yêu cầu.
 • Bạn không cần làm gì và chờ Fiverr giao hàng. Bạn lấy đơn hàng đó bàn giao lại cho khách hàng của bạn và ăn khoản chênh lệch.

Fiverr có rất nhiều dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn để reselling, mỗi dịch vụ đều có những gig chất lượng nhằm đảm bảo sự uy tín của bạn đối với khách hàng.

3 kinh nghiệm khi bạn Reselling gig

Một trong những dịch vụ SEO phổ biến nhất mà bạn có thể mua được trên Fiverr.com đó là cung cấp Backlinks. Sau đó là mua lượng followers hay subcribers, g+1, like…

Nếu bạn đã vào Fiverr.com, bạn sẽ thấy mọi người đăng rất nhiều dịch vụ SEO đa dạng với lời hứa đảm bảo một cách chắc chắn như mang đến cho bạn 2000 followers, hay hệ thống 500 backlinks hình kim tự tháp và các kiểu hệ thống khác, và tất nhiên giá cho toàn bộ chỉ là 5$. Tất nhiên, không cần phải nói nhiều ai cũng biết là những dịch vụ này hầu như là sử dụng những phương pháp SEO không hợp pháp. Những lượng followers mà bạn có thể nhận được qua các dịch vụ này thông thường sẽ chẳng giúp ích gì cho website của bạn, nói cách khác, lượng followers này ít khả năng có thể chuyển đổi thành traffic tiềm năng và thường không có mối liên quan gì đến website của bạn. Những backlinks mà bạn có được một cách nhanh chóng đó chắc chắn là do spam. Điều này sẽ ảnh hưởng nặng nề đến thứ hạng website sau này của bạn, không sớm thì muộn. Những người rao bán dịch vụ này thường tìm những doanh nghiệp trực tuyến đang mong muốn có được lượng traffic nhanh chóng hoặc là nhắm đến những đối tượng thiếu hiểu biết về xây dựng liên kết và SEO.

Vậy một câu hỏi được đặt ra là tại sao vẫn còn nhiều người cân nhắc sử dụng những dịch vụ mua bán trên Fiverr có liên quan đến SEO? Có phải là bởi vì một số dịch vụ ở đây vẫn được coi là hợp pháp không? Không hẳn như vậy, bạn sẽ không bao giờ mua được những nguồn backlinks chất lượng mà với số lượng nhiều chỉ trong thời gian ngắn như thế ở trên Fiverr. Nhưng bạn có thể tìm được một vài dịch vụ khác tiện ích hơn và có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Cẩn trọng với những TOP SELLERs hoặc scam từ Fiverr

kiem-tien-fiverr

Khi bạn tìm kiếm các dịch vụ trên Fiverr, bạn thường gặp phải những người rao bán dịch vụ nào đó được gắn nhãn là TOP seller hay highly recommended. Đây là những người mà bạn nên tránh xa nhất. Họ dễ dàng qua mắt được hệ thống đánh giá của Fiverr. Rất nhiều những người được bình chọn là có chất lượng dịch vụ hàng đầu đã sử dụng những nguồn lực sẵn có riêng để tạo ra hàng tá các đánh giá tốt (positive reviews) để đẩy họ lên top.

Nếu bạn đang mong muốn tìm được một dịch vụ tốt và đảm bảo, hãy tỉnh táo và không ngoan khi đầu tư đồng tiền và thời gian của chính mình. Tránh xa những dịch vụ kém chất lượng như mua bán backlinks, followers để tránh những thiệt hại về lâu dài cho website của bạn dù chỉ với 5$.

Vậy với những gì cần phải tránh đã được liệt kê ở trên, dịch vụ hợp pháp và chất lượng nào bạn có thể tìm thấy trên Fiverr?

Lời kết​

Hãy nhớ rằng ở Fiverr, mọi thứ rất rõ ràng và chuyên nghiệp. Fiverr thực sự là một mỏ vàng nếu những ai biết cách đào. ​

Bạn muốn kiếm tiền Fiverr lúc nào cũng được và không bao giờ là muộn. Quan trọng bạn chuẩn bị những kỹ năng cần thiết với nhu cầu khách hàng là được.​

Lưu ý: Fiverr là một thiên đường lừa đảo. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất rất nhiều dịch vụ chất lượng thấp nhưng mức độ đánh giá cao. Thật dễ dàng để giả mạo đánh giá vì người bán có thể dễ dàng xây dựng đánh giá bằng cách yêu cầu bạn bè và gia đình của họ, thuê họ để nhận được đánh giá 5 sao.

Cũng giống như nhiều freelance network khác, bạn phải “chịu khó cày thì mới có nhiều tiền”. Ngoài ra bạn bắt đầu sau, có nhiều bất lợi so với nhiều freelancer đầy kinh nghiệm đi trước. Đầu tiên dịch vụ của bạn phải có thế mạnh riêng, hoặc rẻ hơn so với các gig nhiều đánh giá nhiều sao. Tiếp đó bạn có thể lên Google search về những chiến thuật quảng bá gig ở Fiverr.

Hy vọng qua bài viết này của mình, bạn sẽ biết được Fiverr là gì và bắt đầu có những ý tưởng kiếm tiền Fiverr.

Nếu có chia sẻ gì bạn vui lòng để lại commnet bên dưới cho mình nhé. Nếu thấy có ích hãy like, +1 bài viết này để chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. 😀

Hướng dẫn mua dịch vụ trên Fiverr và kiếm tiền Fiverr đầy đủ nhất
5 (100%) 24 votes

Leave a Reply

2 Comments on "Hướng dẫn mua dịch vụ trên Fiverr và kiếm tiền Fiverr đầy đủ nhất"

Nhận thông báo
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | like nhiều nhất
V An.
Khách

Mình tính thuê người làm logo trên Fiverr mà không biết dịch vụ có OK không nhỉ?

wpDiscuz