Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Olymp Trade: trải nghiệm giao dịch tuyệt vời

Tìm hướng đi của bạn trên mạng trực tuyến

Internet đã đi vào mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta.

Chúng ta mua hàng hóa, học tập, và thậm chí làm việc trực tuyến.

Dù bạn đang ở nhà hay đang trên đường đến một quốc gia khác, thế giới mạng đưa ra vô vàn các cơ hội để tiêu tiền và kiếm tiền.

Ngày càng có nhiều người với vốn hiểu biết của mình, đã tìm ra lĩnh vực kinh doanh trực tuyến của họ và bắt đầu kiếm tiền.

Lĩnh vực kinh doanh trực tuyến có thể là bất kì điều gì, từ việc mở cửa hàng đến giao dịch các công cụ tài chính. Lĩnh vực thứ hai đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt hơn với vốn đầu tư tối thiểu.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng nhà môi giới và được huấn luyện đúng cách, bạn sẽ sớm hiểu ra vấn đề và bắt đầu có lợi nhuận.

Bắt đầu với giao dịch quyền chọn

Việc giao dịch có vẻ như là một ngành căng não và khó khăn.
Nhưng nếu bạn đang đọc bài biết này, có lẽ bạn đang có ý định hoặc đã bắt đầu giao dịch quyền chọn rồi.

Hãy xem lại nguyên tắc cơ bản một lần nữa.

Bạn chọn một loại tài sản (cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa, vv…) và đưa ra dự đoán về mức tăng hoặc giảm của giá trong một khoảng thời gian nhất định so với thời điểm hiện tại, hay còn gọi là thời gian hết hạn.

Bạn chỉ có 2 lựa chọn (đúng như tên gọi quyền chọn): giá sẽ tăng hoặc giảm. Tùy theo dự đoán của bạn đúng hay sai, bạn sẽ có lợi nhuận hoặc không.

Mô tả phía trên có thể làm bạn nhận định sai lệch rằng tất cả những gì bạn cần để tham gia thị trường tài chính chỉ là đoán mò và may mắn.

Thực tế, hai yếu tố này hầu như không liên quan. Mô tả trên chỉ cho bạn cái nhìn chung về cơ chế hoạt động. Nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận ổn định từ việc giao dịch, bạn sẽ phải dành thời gian để học những điều cơ bản và luyện tập.

Tuy nhiên, bạn sẽ có được thành quả xứng đáng, bởi bạn sẽ nhận được tất cả những gì mà thị trường tài chính có thể mang lại – sự thú vị khi giao dịch và lợi nhuận tiềm năng không giới hạn.

Lựa chọn đúng sàn đầu tư

Sau khi đọc hàng tá các bài viết trên mạng internet, bước đầu tiên bạn cần làm là tìm một sàn giao dịch trực tuyến có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể.

Đầu tiên và trên hết, đó phải là một sàn giao dịch đáng tin cậy và có danh tiếng.

Những người mới bắt đầu cũng cần tài khoản dùng thử và các tài liệu hướng dẫn. Một trong những công ty đáng tin cậy trên thị trường và đáp ứng đủ các tiêu chí này là Olymp Trade.

Hãy yên tâm rằng tiền đầu tư của bạn được an toàn

Olymp Trade sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho cả những người mới bắt đầu và những nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Từ khi được thành lập năm 2014, công ty này luôn làm tốt vai trò của mình.

Olymp Trade đã chứng minh được rằng họ là một công ty đáng tin cậy và quan tâm đến khách hàng của mình bằng các giải thưởng trong những năm qua. Trong đó là các giải thưởng được trao bởi CPA Life Awards, Le Fonti và KROUFR.

Các hoạt động của Olymp Trade được quản lý bởi Ủy ban Tài Chính Quốc tế

Điều đó có nghĩa rằng, nếu công ty có bất kỳ hoạt động sai trái nào, bạn sẽ nhận được bồi thường lên đến $20 000 cho tiền gửi của mình. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ pháp lý nếu có tranh chấp.

ebook mmo cho người mới bắt đầu

Học và luyện tập giao dịch

Olymp Trade: trải nghiệm giao dịch tuyệt vời

Nếu bạn chưa giao dịch bao giờ, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích trên trang web Olymp Trade.

Các phần đặc biệt như Cách bắt đầu, Thuật ngữTài sản sẽ cho bạn biết các khái niệm chung. Sau đó, bạn có thể xem phần Đào tạo, nơi có các tài liệu được sắp xếp đặc biệt dựa trên các khía cạnh giao dịch khác nhau. Bạn cũng có thể đăng ký tham gia hội thảo miễn phí để nâng cao kiến thức và hiểu biết về việc giao dịch.

Nhưng có lẽ điểm thú vị nhất cho những người mới bắt đầu chính là tài khoản dùng thử miễn phí, nơi bạn có thể thực hành tất cả những gì bạn đã học. Giao diện thân thiện với người dùng và các tiện ích của sàn giao dịch sẽ giúp bạn học dễ hơn và hiệu quả hơn.

Ví dụ như, gần đây Olymp Trade có giới thiệu tính năng “màn hình thứ hai”. Tính năng này giúp bạn truy cập các tài liệu hướng dẫn ngay trên sàn giao dịch.

Tài khoản dùng thử sẽ giúp bạn trải nghiệm giao dịch thật mà không đòi hỏi bạn phải chịu rủi ro mất tiền. Khi bạn cảm thấy tự tin, bạn có thể chuyển sang tài khoản thật và hưởng mọi lợi ích mà Olymp Trade mang lại.

Tham gia cộng đồng các nhà giao dịch

Nếu bạn muốn tìm thêm nhiều tài liệu hữu ích hoặc nhận lời khuyên từ các nhà giao dịch khác, bạn có thể tham gia cộng đồng Olymp Trade trên Facebook, Google+ hoặc Youtube.

Các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và tham gia vào các giải đấu trực tuyến.

Nếu bạn cần hỗ trợ kĩ thuật khi giao dịch, bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Bộ phận này hoạt 24/7 và hỗ trợ 8 ngôn ngữ.


Bài viết này là của đối tác Olymp Trade của Tự Học MMO về kiếm tiền theo hình thức quyền chọn nhị phân. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi tham gia.

4.9/5 - (11 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

16 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lĩnh
Lĩnh
5 năm trước

Giao dịch nOlymp Trade này dùng chiến thuật nào là tốt nhất vậy bạn? Có chiến thuật nào cho người mới chơi không?

Cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết.

Duy quý
Duy quý
4 năm trước
Phản hồi tới  Lĩnh

cái này ko có chiến thuật nhé bạn ơi, giao dịch này chỉ có 2 lưa chọn là, tăng và giảm bạn nắm đc tiền tệ đang lên hay xuống thì bạn lựa chọn thôi chứ không dành cho người giởi về chiến thuật bạn nhé,

Olymptrade Viet
Olymptrade Viet
5 năm trước

Olymptrade quả thực ăn đuọc tiền nhưng mình phải học cách chơi và sau 1 năm mình chơi với nó, mình đã có thể chia sẻ lại kiến thức của mình tại link này, hơn 50 bạn tham gia nhóm đã đạt được mục tiêu ngày kiếm được 10$ mà chỉ mất 1 tiếng để trade nhờ bài viết của mình tại link này : https://olymptradeviet.com/huong-dan-choi-olymp-trade-danh-cho-nguoi-moi/

Lĩnh
Lĩnh
5 năm trước
Phản hồi tới  Olymptrade Viet

bạn ơi mình coi bài viết trong link bạn đính kèm cho Olymp Trade rồi mà mình chưa hiểu. Bạn mở giao dịch mua bán dựa trên nguyên tắc gì vậy? Làm sao biết khi nào phải mua khi nào phải bán?

Duy quý
Duy quý
4 năm trước
Phản hồi tới  Olymptrade Viet

tôi cũng đã đọc và tìm hiểu nhưng tôi vẫn chưa thể quyết định tham gia vào sàn giao dịch, tôi cần thời gian để học hỏi và hiểu biết hơn
chúc các bạn thành công và chia sẻ đến những bạn muốn chơi
thanks bạn

Nguyễn Quốc Trí
Nguyễn Quốc Trí
5 năm trước

Nộp tiền vào tài khoản của mình, liệu có an toàn tuyệt đối

Trader
Trader
5 năm trước

Vẫn chưa chi tiết lắm, mình thấy ở đây hướng dẫn chơi olymp trade chi tiết hơn. Có giải thích rõ Olymp Trade có lừa đảo hay không nữa
https://blogtien.com/huong-dan-kiem-tien-olymp-trade-toan-tap-chi-tiet-2018/

Kiến Vàng
6 năm trước

Cái này với Binomo vẫn là một loại nhỉ, nói là chỉ cần xác định lên xuống thôi nhưng để kiếm được tiền không đơn giản tý nào.

Hiếu Lê
6 năm trước

Mấy cái này dễ đau tim lắm 😀

Kiến Vàng
6 năm trước

Cái này với cái Bitnomo đang quảng cáo thấy gớm luôn cơ mà chưa có cơ hội thử, không biết có ai kiếm được tiền từ cái trò này chưa.

Duy quý
Duy quý
4 năm trước
Phản hồi tới  Huy Lê

hiii bạn nói đúng máu choi thì phải chịu, nó như chơi sổ xố ấy bạn dự đoán đúng thì ăn, mà sai thì mất vậy thôi, giàu cũng nhanh mà chết thì cũng ko chậm hiii chúc các bạn thành công và cũng phải nhờ sự may mắn
thanks bạn

Mr Trần
6 năm trước

mình vẫn chưa rõ cái này là gì. Có phải nó giống binomo ko?