Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Xin chào các bạn,

Để có thể đạt thu nhập cao từ Product Launch, bạn phải có hiểu biết về sản phẩm mình sẽ quảng bá. Tuy nhiên, thường thì các sản phẩm đều là mới lần đầu tung ra thị trường nên thông tin về sản phẩm rất hạn chế hoặc bạn gần như không tìm thấy trên google.

Làm sao để có thể viết bài review về sản phẩm Product Launch đây ?????

Trả lời: Cách tốt nhất là bạn lấy thông tin từ trang JV page do vendor cung cấp. Đây là 1 trang rất quan trọng, nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin và 1 số công cụ để giúp bạn quảng bá sản phẩm Product Launch.

JV page là gì ?

Trang JV page là trang web được tạo ra bởi nhà cung cấp sản phẩm nhằm mục địch cung cấp các thông tin hữu ích tới các nhà tiếp thị liên kết khi quảng bá sản phẩm cho họ.

Khi bạn truy cập Muncheye và bấm vào một sản phẩm bất kỳ, bạn sẽ thấy có 1 mục là JV page, hãy chú ý tới chúng, đa phần các mẫu Muncheye đều tương tự, ví dụ:

kiếm tiền product launch

kiếm tiền product launch JV page là 1 trang mà vendor tạo ra nhằm cung cấp thông tin cho những người quảng bá sản phấm. Đối với vendor, JV page rất quan trọng. Vì thế, nếu sales page được đầu tư thì JV page cũng vậy. Sau đây là những thông tin quan trọng từ JV page:

 • Ngày giờ launch sản phẩm
 • Chi tiết về sản phẩm
 • Đăng ký lấy link quảng bá
 • Sale Funnel
 • Contest
 • Show uy tín, thành tích – cơ hội hợp tác
 • Cung cấp 1 số công cụ có sẵn nhằm giúp bạn quảng bá sản phẩm tốt hơn.

Chi tiết bạn có thể thấy như dưới:

 • Thiết kế: Thiết kế đóng 1 vai trò quan trọng trong conversion. Tuy nhiên, bạn không cần phải hiểu về thiết kế để đánh giá 1 trang JV hay salespage. Bạn chỉ cần đặt mình vào vị trí 1 người xem, 1 khách hàng để xem nó có vừa mắt, dễ tìm thông tin hay không. Cá nhân mình thường ‘next’ ngay khi gặp 1 sản phẩm có thiết kế trang JV tồi tàn.
 • Thông tin về sản phẩm: Thường thì JV page chỉ có những thông tin rất cơ bản về sản phẩm. Mình sẽ phân tích sâu hơn về vấn đề thông tin sản phẩm ở những bài tiếp theo.
 • Thông tin về funnel: 1 sales funnel tốt nên có từ 3 sản phẩm trở lên. 1 sản phẩm chính (FE) và 2 OTO/Upsell, ngoài ra còn có cả Downsell.  Nói chung funnel càng sâu thì hút được càng nhiều tiền của người mua, và chúng ta-affiliate cũng có lợi.
 • Testimonial từ JVs/Affiliates khác: Testimonial ở đây, kể cả có khen sản phẩm hết lời, cũng không quyết định chất lượng sản phẩm. Nó chỉ thể hiện vendor này có quan hệ tốt với JVs/Affiliates khác. Dù thế nào thì điều này cũng có lợi.
 • Thông tin liên lạc của vendor: Có thể dùng khi request affiliate link, hỏi thêm thông tin về sản phẩm và xây dựng quan hệ với vendor.

Hãy ghé qua một trang JV page điển hình nhé.

Bạn hãy nhấp vào đường link dẫn tới trang JV page của sản phẩm Laptop Startup: http://ssfxjv.com/

kiếm tiền product launch

Ta hãy phân tích trang web này để tìm hiểu xem thu thập được những thông tin gì nhé! Theo mình đánh giá thì trang JV page này về cơ bản là đạt 80% thông tin đủ để bạn làm Product Launch.

Thông tin về sản phẩm

kiếm tiền product launch

Đại thể thì chắt lọc từ trên, chúng ta có sơ bộ thông tin sau:

 • Tên sản phẩm: Social Studio FX
 • Lĩnh vực: thiết kế đồ họa. Thường thì bạn sẽ được Vendor cung cấp chi tiết về tác dụng của sản phẩm, chức năng, tính năng,..để bạn có thể trình bày với khách hàng (đây là các thông tin mà người viết bài review sẽ dựa vào đó để viết)
 • Tính năng của sản phẩm:

kiếm tiền product launch

Thời gian launch sản phẩm và giai đoạn bán sản phẩm

Các trang JV page bao giờ cũng phải có thông tin chi tiết về ngày giờ launch của sản phẩm. Vị trí thường là các banner nằm ở đầu trang hoặc cuối trang và rất dễ nhận ra. Vì các sản phẩm này tiếp cận với người nước ngoài nên các bạn chú ý ngày giờ nếu qui đổi ra giờ Việt Nam nhé!

Với sản phẩm này, ngày launch sẽ vào 9h a.m ngày 9/2 và vendor sẽ bán sản phẩm từ ngày 9 đến ngày 15:

kiếm tiền product launch

Tất cả mọi vendor đều phải có phần này, ở đây bạn sẽ biết được chính xác ngày và giờ sản phẩm này ra mắt.

Nếu bạn không tìm thấy thông tin này, hãy liên lạc với vendor. Ngày giờ launch sản phẩm sẽ quyết định thời gian bạn làm product launch.

Thông thường với người mới làm Product Launch, bạn cần căn ít nhất 20-30 ngày từ khi bắt đầu nhận link affiliate cho đến ngày launch của sản phẩm.

Đăng kí nhận link affiliate để quảng bá

Vendor sẽ  đưa ra đường link để cho bạn có thể bấm vào, link này là link của network (ở đây là JVzoo) với sản phẩm tương ứng. Hãy chú ý các hình dưới đây:

ebook mmo cho người mới bắt đầu

kiếm tiền product launch

kiếm tiền product launchTuy nhiên các bạn có thể thấy với sản phẩm này, vendor yêu cầu mình điền tên và email. Đây là một cách rất tốt của vendor để thu hút lượng subscriber cho sản phẩm, phục vụ việc launch các sản phẩm trong tương lai.

1 cách rất phổ biến được các vendor sử dụng trong trang JV page, hãy chú ý tới đường dẫn sau và click vào:

kiếm tiền product launch

Sau khi đăng ký email subscriber, bạn sẽ được chuyển đến trang dưới.

kiếm tiền product launch

Bấm vào link, các bạn sẽ được chuyển đến nơi các bạn nhận link JVzoo để quảng bá sản phẩm: https://www.jvzoo.com/affiliates/info/247083

Đây là khu vực để bạn xin link affiliate dùng để tiếp thụ sản phẩm từ vendor. Nhớ là bạn phải đăng nhập vào trang JVzoo trước khi bấm vào link get approved nhé.

kiếm tiền product launch

Tại đây bạn hãy cung cấp cho vendor các thông tin về cách quảng bá của bạn. Đồng thời, hãy giới thiệu sơ bộ ngắn gọn về bạn tới vendor. Nếu vendor thấy ok thì mới đồng ý cho bạn quảng bá và bạn mới có link để đi quảng bá. Về cách viết sao cho hiệu quả nhất, hãy tham khảo bài viết tới của mình nhé.

Thông tin về các gói sản phẩm

kiếm tiền product launch

Với sản phẩm này, vendor chào bán 3 gói với các mức giá khác nhau và tính năng khác nhau.

Các sản phẩm thường có một số gói: Basic/ Pro/ Enterprise. Đây là một thông tin cần thiết để đưa vào bài review Product Launch. Bạn có thể liệt kê các gói sản phẩm với sự trình bày hợp lý để thu hút người mua. Rõ ràng nếu người mua lựa chọn các gói cao cấp, hoa hồng của bạn sẽ cao hơn ! 😀

Thông tin liên lạc của vendor

Thường phần contact của vendor sẽ được đặt phía dưới cùng của trang JV page như dưới:

kiếm tiền product launch

Contact của vendor là vô cùng quan trọng:

 • Bạn có thể chủ động liên lạc và trao đổi với vendor. Trong trường hợp vendor không đồng ý để approve link affiliate, bạn có thể liên lạc trực tiếp tới vendor. Nếu bạn không có link từ vendor, hãy dừng tiếp thị cho sản phẩm đấy.
 • Bạn có thể hỏi thêm các thông tin về sản phẩm. Hãy thể hiện mình là một người làm affiliate chuyên nghiệp, và đã có kinh nghiệm quảng bá sản phẩm. Bạn hãy nêu định hướng marketing cho sản phẩm của vendor: viết bài review, SEO, tiếp thị qua email v.v… Những thông tin bạn nhận được từ vendor sẽ là 1 lợi thế khi bạn đưa vào bài viết review.

Giá của sản phẩm – bonus kèm theo sản phẩm

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn hiểu một cách tổng quan của trang JV page. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại ý kiến bên dưới nhé ! Mình rất vui khi được trao đổi và giúp đỡ.

Hãy tham khảo các bài viết khác trong chuyên mục Product Launch của mình nhé!

nền tảng thiết kế landing page

Chúc bạn thành công!

5/5 - (3 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
thai
thai
6 năm trước

bài viết của bạn rất hay và phù hợp với người mới và không biết tiếng anh.
Mình có thể liên hệ trực tiếp với bạn không