Share trọn bộ Plugins WordPress của MyThemeShop (16 plugins pro)

23
228

Xin chào các bạn,

Sau một thời gian dài phát triển website tuhocmmo.com, mình xin gửi tặng các bạn bộ Plugins của MyThemeShop cũng là để hỗ trợ các bạn có thêm công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc xây dựng website trên nền tảng wordpress. Các plugins này đều là bản Pro trả phí, tuy nhiên nếu bạn có điều kiện, bạn có thể mua trực tiếp từ MyThemeShop nhé ^^. Về tính năng từng plugin, bạn có thể search trên google, có rất nhiều bài viết hướng dẫn các bạn chi tiết về plugin.

1. DANH SÁCH PLUGINS 

Bộ plugins wordpress của mythemeshop gồm 16 plugins như hình dưới nhé:

plugin-mythemeshop

1. WP Tab Widget Pro
[​IMG]

WP Tab Widget Pro là một Plugin chuyên nghiệp và mạnh mẽ cho phép bạn hiển thị nội dung được sắp xếp theo các Tab. Giữ khách truy cập vào trang của bạn lâu hơn, làm giảm tỷ lệ thoát và thúc đẩy sự tham gia với Plugin hiện đại này vào blog của bạn.

2. My WP Translate
[​IMG]

My WP Translate là plugin cho bất cứ ai tìm cách để phục vụ cho khán giả toàn cầu. Không chỉ sẽ dịch nội dung của bạn, nó cũng có thể dịch plugins, xuất khẩu .po tập tin và cung cấp tìm kiếm đa ngôn ngữ.

3. WP Google Translate
[​IMG]

Tương tự như Plugin trên.

4. WP Notification Bar Pro
[​IMG]

WP Notification Bar là một tùy chỉnh các thông báo cho WordPress hiển thị một thanh thông báo kiểu dáng đẹp trên trang web của bạn. Nó có thể giúp bạn phát triển danh sách email của bạn, quản lý các chương trình khuyến mãi tiếp thị, tăng cường phương tiện truyền thông xã hội của bạn hoặc sau phát triển khán giả cho các trang cụ thể trên trang web của bạn.

5. WP Contact Widget

wp-contact-widget

WP Contact Widget là một cách tuyệt vời để tăng sự tương tác với người dùng của bạn, bằng cách khuyến khích họ để liên lạc với bạn. Với WP Contact widget, bạn có thể dễ dàng thêm một hình thức liên lạc như một widget bất cứ nơi nào trên trang web của bạn, và bạn có thể tùy chỉnh các lĩnh vực trong các hình thức liên lạc.

6. WooCommerce Checkout Field Modifier
woocommerce-checkout-field-modifier

WooCommerce Checkout Field Modifier cho phép bạn chỉnh sửa các trường thanh toán cho cửa hàng của bạn. Đây là một tính năng quan trọng cho nhiều trang web và sẽ cho phép bạn thu thập thông tin chính xác mà bạn cần. Hữu ích, đáng tin cậy và mạnh mẽ.

7. WP In Post Ads
wp-in-post-ads

WP In Post Ads là plugin quản lý quảng cáo trong bài viết và trang web của bạn. Với khả năng phân chia quảng cáo kiểm tra, đếm số lần xem, đặt lại vị trí quảng cáo, hiển thị hoặc ẩn chúng sau một khoảng thời gian, và tùy chỉnh nó cho mỗi bài, bạn sẽ thấy lợi nhuận cao hơn với quảng cáo tối ưu hóa của bạn.

8. My WP Backup Pro
[​IMG]

My WP Backup Pro là cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu và trang web của bạn trong các đợi máy chủ bị bất lợi, hack và nhiều hơn nữa. Với tùy chọn để lập lịch và gửi qua email, Amazon S3, và nhiều tính năng khác, bạn có thể ngủ dễ dàng khi biết WebSite bạn đang được bảo vệ.

9. WP Testimonials
[​IMG]

WP Testimonials là một plugin để hiển thị và quản lý chứng thực mà người dùng gửi về sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web của bạn. Với một giao diện tùy biến mà có nhiều bố trí, lựa chọn màu sắc không giới hạn, một thiết kế tuyệt vời.

10. WP Time To Read
[​IMG]

WP Time to Read là một plugin sáng tạo và hữu ích được thiết kế để giúp độc giả của bạn hiệu quả hơn đọc các bài viết blog của bạn. Bạn có thể hiển thị thời gian ước tính cần để đọc một bài dựa trên các giá trị min và max từ mỗi phút trên trang web của bạn và hiển thị một thanh tiến trình cho độc giả của bạn.

11. WP Mega Menu
[​IMG]

WP Mega Menu là một plugin phải có mà cũng làm tăng SEO và tương tác người dùng.

12. WP Subscribe Pro
[​IMG]

WP Subscribe Pro hỗ trợ Feedburner, MailChimp và Aweber và là một plugin-phải có cho bất kỳ blog. Cho người dùng đăng kí nhận Mail của bạn.

13. WP Review
[​IMG]

WP Review là giúp người dùng đánh giá trang Web của bạn, nó không ảnh hưởng đến tốc độ của trang web của bạn. Nếu bạn là một blogger, bạn có thể thỉnh thoảng xem lại hoặc cấp sản phẩm, dịch vụ, các công cụ, công thức nấu ăn, hoặc nội dung khác trên trang web của bạn.

2. TẢI VỀ BỘ PLUGINS WORDPRESS MIỄN PHÍ

Để nhận bộ plugins này, các bạn vui lòng làm theo sau nhé:

  • Các bạn để lại bình luận bằng địa chỉ email của bạn trong khung bình luận phía dưới bài viết này nhé.
  • Share bài viết này của mình qua Facebook /Google + ở trạng thái Public.

Sau đó, mình sẽ gửi qua email cho bạn trong vòng 24h sau khi bình luận. Nhớ nhập đúng địa chỉ email nhé! Xin cảm ơn các bạn!

 

Share trọn bộ Plugins WordPress của MyThemeShop (16 plugins pro)
5 (100%) 5 votes

Chia sẻ tới bạn bè:

Leave a Reply

23 Comments on "Share trọn bộ Plugins WordPress của MyThemeShop (16 plugins pro)"

Nhận thông báo
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | like nhiều nhất
an tiến
Khách

Tk bạn! Hy vọng nhận được plugins từ bạn sớm!

Trần quang cơ
Khách

đã share, mong sớm nhận đc tin từ ad

Trần quang cơ
Khách

đã share ạ, cảm ơn bác trc. https://www.facebook.com/kunstqc

Phạm Ba Khanh
Khách

Đã chia sẽ

Hoàng Diên Khánh
Khách

Cho mình xin luôn nhe! Đang đợi email bbooj theme

Hai Trieu
Khách

HI vọng sớm nhận được plugin này từ bạn. Thanks.
https://www.facebook.com/click.buy.12/posts/519092968480153?pnref=story

Vân
Khách

Đã share nhé admin 🙂
https://web.facebook.com/van.kieungoc

tiến
Khách

cảm ơn bạn nhé! đã share hóng kết quả từ ad

tran anh
Khách

cho mình một bạn với thank bạn nhiều

Yến Nhi
Khách

Cho em xin một bảng ad ơi em cũng đang cần plugins cho wp nữa thanks

Alex Vo
Khách

Mong nhận đc plugin từ bạn. Tks

Alex Vo
Khách

Cho mình xin 1 bộ nhé ad. Thanks

tang
Khách

đã share, cảm ơn bạn

Hào
Khách

Đã share!

Long
Khách

Share mình với ,thank ad nhiều

Thắng
Khách

gửi mình với nhé.
thanks for share

wpDiscuz