Top themes WordPress hỗ trợ kiếm tiền Affiliate Marketing tốt nhất 2017

8
1576

Xin chào các bạn!

Như các bạn đã biết, affiliate marketing là một trong những hướng đi tốt nhất để bắt đầu với kiếm tiền online. Bằng việc dẫn khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ thông qua các affiliate link, bạn có thể kiếm về cho mình rất nhiều hoa hồng.

[alert-success]Bạn đang tìm kiếm một theme WordPress hỗ trợ kiếm tiền Affiliate Marketing ???[/alert-success]

Tuy nhiên, làm sao để website của mình đạt chuẩn SEO cũng như tối ưu để thu hút được độc giả, bạn phải tìm tòi cài đặt website tỉ mỉ.

Vì lẽ đó, khi xây dựng và phát triển một blog cá nhân hay website thì việc lựa chọn một theme (giao diện) hợp lý, tối ưu luôn là vấn đề bạn phải quan tâm đầu tiên. Theme sẽ quyết định đến diện mạo, phong cách, chủ đề website của bạn mà nó còn ảnh hưởng khá nhiều đến SEO sau này.

Một đặc điểm chung của các themes affiliate là nó phải làm cho các bài viết của bạn trở nên chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh những yếu tố cần như đẹp mắt, dễ chịu, load nhanh, bố cục hợp lý và phải dễ dàng tùy biến.

NÊN SỬ DỤNG THEME MIỄN PHÍ HAY TRẢ PHÍ ?

Nếu bạn thật sự muốn lập cho mình một website/ blog nghiêm túc thì mình khuyên các bạn nên đầu tư chi phí để sử dụng theme trả phí cho an toàn và tối ưu. Đồng thời có thể nhận được support từ nhà cung cấp theme.

Thông thường, các theme miễn phí trên thị trường thường là những theme thử nghiệm, có rất nhiều hạn chế so với theme trả phí như khả năng tùy chỉnh, mức độ tối ưu…. Ngoài ra, nếu sử dụng theme miễn phí thì rất khó tránh khỏi nguy cơ nhiễm mã độc hay trục trặc về bảo mật.

[alert-note]Vậy khi phát triển một website/ blog ta có nên mua một theme trả phí không ?[/alert-note]

themes-wordpress

Lời khuyên của mình cho bạn: Khi bạn thật chắc bạn sẽ phát triển một website lớn và có hướng đi lâu dài, bạn nên lựa chọn một nhà bán theme uy tín để mua theme trả phí. Đó là một lựa chọn rất cần thiết trong việc khi phát triển website. Đồng thời bạn sẽ được hưởng mọi ưu đãi mà nhà cung cấp mang tới, như cập nhật những lỗi phát sinh khi sử dụng, hướng dẫn hỗ trợ xử lý lỗi phát sinh do theme gây ra.

MỘT SỐ YẾU TỐ ĐỂ ĐÁNH GIÁ THEME TỐT CHO SEO

 • Cấu trúc dữ liệu chuẩn SEO (như cấu trúc Schema).
 • Lightweight và Clean Code (code nhẹ, gọn gàng và sạch sẽ ).
 • User Friendly Design (giao diện thân thiện với người dùng ).
 • Fast Loading Time (tốc độ load là yếu tố sống còn trong SEO ).
 • Custom SEO features (tích hợp sẵn các tính năng SEO mạnh mẽ trong theme và tương thích với các plugin tối ưu SEO phổ biến ).
 •  Responsive Ready (tương thích với các thiết bị di động hiện là điều bắt buộc trong SEO ).

Rất khó để đánh giá những themes tối ưu cho SEO nào tốt nhất nếu chỉ dựa vào các thông số của nhà phát triển. Vì nhiều lý do khác nhau, một số nhà phát triển chỉ đáp ứng được một vài yếu tố ở trên, như một số themes vì tích hợp quá nhiều tính năng nhưng bù lại tốc độ load chậm hay dung lượng code lớn.

TOP 10 THEME WORDPRESS TRẢ PHÍ TỐT NHẤT ĐỂ LÀM AFFILIATE MARKETING

Bạn đã quyết lựa chọn một theme trả phí cho website/ blog cá nhân của mình?  Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn 10 themes wordpress trả phí tốt nhất. Hi vọng qua đây bạn có thể lựa chọn cho mình một theme ưng ý nhất để cài đặt cho website của mình nhé!

1.Genesis FrameworkDEMO / CHI TIẾT

genesis-framework

Đây là theme mà những người làm affiliate marketing khi bắt đầu sẽ lựa chọn. Do đáp ứng các tiêu chuẩn của một premium wordpress theme nên Genesis Framework của StudioPress được tin tưởng và sử dụng bởi hàng trăm ngàn webmaster và khách hàng trên thế giới.

Genesis Framework không chỉ là một theme tuyệt vời mà còn là Framework nổi tiếng bật nhất thế giới. Nó ra đời từ lâu và được dân chuyên nghiệp đánh giá cực cao nhờ code thông minh, tốc độ tốt và khả năng tùy biến tuyệt vời.

StudioPress chỉ bán Genesis Framework và các themes xây dựng từ Genesis Framework với những cái tên nổi bật như Magazine Pro, Parallax Pro, Smart Passive Income hay Eleven40…Các themes này có đủ mọi yếu tố của một themes tối ưu SEO: code chuẩn, rất nhẹ, load nhanh, responsive ready và tích hợp đầy đủ các tính năng SEO.

Genesis cũng khá đình đảm ở Việt Nam, có nhiều anh em sử dụng theme này. Có hàng trăm theme wordpress được phát triển trên nền tảng Genesis Framework. Hầu hết đều được tối ưu cho SEO, việc của bạn là chọn cho mình theme phù hợp với nhu cầu sử dụng mà thôi.

Ưu điểm của Genesis Framework:

 • Code cực nhẹ,tốc độ khủng tối ưu SEO tuyệt vời.
 • Khả năng tùy biến hầu như không giới hạn.

Giá bán hiện nay của theme là 59,95$. Bạn có thể mua ngay theme Genesis Framework tại đây:

MUA NGAY

2. SteadyIncomeDEMO / CHI TIẾT

steady-income

SteadyIncome là một theme được thiết kế chuyên dụng cho việc xây dựng các website/blog có thu nhập thông qua các chương trình affiliate marketing.

Đây là một theme được tạo ra bởi MyThemeShop, và luôn luôn đứng đầu top sell trên MyThemeShop.

SteadyIncome cung cấp cho bạn  rất nhiều tính năng: công cụ xây dựng danh sách email, giới thiệu sản phẩm đặc trưng, ​​phong cách phương tiện truyền thông xã hội biểu tượng, và tất nhiên là một thiết kế tương thích với mọi giao diện. Khi thiết lập chủ đề này trên trang web của bạn, bạn có thể truy cập đến một sự giàu có của các tính năng để làm SteadyIncome của riêng bạn. Này bao gồm từ việc lựa chọn bố trí trang chủ phù hợp với dự án của bạn, thông qua các thiết lập chi tiết hơn như chọn phông chữ tùy chỉnh và màu sắc. SteadyIncome là một dễ dàng để triển khai chủ đề đó là tùy biến cao.

Nếu để ý qua thì rất nhiều blogger Việt Nam đang sử dụng theme này (điển hình trang ngocdenroi.com của anh Ngọc)

Bạn có thể mua ngay theme tại đây

MUA NGAY

3. EntrepreneurshipDEMO / CHI TIẾT

01-beautiful-design

Bạn có thể mua ngay theme tại đây

MUA NGAY

4. Expert – Blog WordPress Theme for MarketerDEMO / CHI TIẾT

marketing-expert

Marketing Expert theo mình là một theme wordpress rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và thích hợp với những webmaster kinh nghiệm có yêu cầu đặc biệt. Theme hỗ trợ mạnh mẽ trong việc tiếp thị sản phẩm tới đông đảo khách hàng.

Jam-packed with features, Marketing Expert is a theme that is constantly being updated, which explains why so many webmasters choose it and never look back. An ever growing number of demos coupled with endless possibilities for customization mean your website is sure to make an indelible imprint in your audience’s minds, and its warm color schemes and custom fonts will pull at their heartstrings (and purse strings) instantly and potently.

Customized widgets and multiple compatible plugins empower your website in handling subscriptions, forms and newsletters, so there will be no end to the ways in which you can interact with your potential customers. Elegant hover animations will enamor your audience, while collapsible buttons, menus and bars will offer them a dynamic scrolling and browsing experience, riddled with interactive features that engage prospective business your way. A highly responsive screen ratio and design layout, seamless multimedia integration, native social media handling sharing. Dollar for dollar, the Marketing Expert theme really sells itself!

Bạn có thể mua ngay theme tại đây

MUA NGAY

5. SchemaDEMO / CHI TIẾT

schema

Theo đánh giá khách quan của mình, đây là wordpress theme hàng đầu trong chuyên mục blog, được rất nhiều blogger sử dụng. Với các tính năng tốt nhât của MyThemeShop kèm theo thiết kế lấy cảm hứng từ trang StudioPress.Com, Schema là một Theme có tốt độ cực tốt, thân thiện với SEO. Là một thiết kế hoàn hảo với 2 layout chính để bạn chọn lựa.

Schema được nhiều chuyên gia đánh giá là theme nhanh nhất thế giới. Cái tên Schema không chỉ đặt cho oách, mà nó được xây dựng với tiêu chí đáp ứng các tiêu chuẩn SEO một cách tốt nhất và với mức độ phổ biến như hiện nay, có thể nói MyThemeShop đã đạt được mục tiêu của mình.

MyThemeShop đi theo con đường của đàn anh StudioPress, các themes ở đây được phát triển với tiêu chuẩn simplistic, fast và SEO optimization. Tuy nhiên so với các themes dựa vào Genesis Framework thì MTS themes được thiết kế và tùy biến khá hoàn chỉnh cho người dùng, bạn không mất quá nhiều thời gian để có được giao diện và tính năng mong muốn.

Ưu điểm của Schema

 • Code nhẹ ,load cực nhanh (được nhiều người đánh giá nhanh nhất hiện nay)
 • Tối ưu tuyệt đối cho SEO
 • Dễ dùng, nhiều giao diện tích hợp sẵn trong theme cùng nhiều tính năng tốt giúp bạn có thể bắt tay ngay vào xây dựng nội dung mà không cần phải cài đặt gì nhiều.

Bạn có thể mua ngay theme tại đây

MUA NGAY

6. SensationalDEMO / CHI TIẾT

Sensational

Sensational là mẫu theme khá đa năng, nó vừa có thể làm web bán hàng, vừa có thể làm Blog rất chuyên nghiệp với các tính năng khá nổi bật sau đây:

 • Responsive
 • Speed Optimized
 • SEO Ready
 • Use On Unlimited Sites
 • Tùy biến chỉnh sửa màu sắc dễ dàng
 • Là theme HTML5 khá tốt cho SEO
 • Tốc dộ load trang siêu nhanh, cấu hình đơn giản
 • Font icon đa dạng

Bạn có thể mua ngay theme tại đây

MUA NGAY

7. VoiceDEMO / CHI TIẾT

voice-theme

Theme Voice là một theme được phát triển bởi Mesk được bán với giá 59$ trên Themeforest, Voice sở hữu toàn bộ những gì mà bạn cần

Bạn có thể mua ngay theme tại đây

MUA NGAY

8. Newspaper 7 DEMO / CHI TIẾT

newspaper-theme

Newspaper là theme trả phí đang bán rất chạy trên chợ Themeforest. Tính đến thời điểm bài viết này theme đã bán được trên 34,000 sale.

Ở Việt Nam, theme cũng được nhiều người yêu thích và coi như là sựa lựa chọn tốt nhất cho site kiểu tạp chí, tin tức hay blog.

Theme panel của Newspaper được thiết kế đẹp mắt. Các tùy chọn đều có giải thích rõ ràng giúp bạn dễ dàng biết cách cấu hình theme.

Tuy nhiên Newspaper là theme trả phí nên nó có khá nhiều tính năng. Do vậy chắc chắn bạn cần chút thời gian để làm quen với tùy chọn trong settings của theme.

Bạn có thể mua ngay theme tại đây

MUA NGAY

9. NewsMagDEMO / CHI TIẾT

newsmag

Newsmag Pro là theme mới nhất trong danh sách theme của nhà cung cấp theme Machothemes. Với theme này mình rất thích phần related posted. Thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt.

Một vài tính năng nổi bật của theme:

 • Tích hợp tính năng tối ưu SEO cho page và Post
 • Hỗ trợ Woocommerce
 • Có thể tạo nhiều slider và carouse với nhiều hiệu ứng đẹp mắt
 • Có sẵn file .po để bạn việt hóa.

Bạn có thể mua ngay theme tại đây

MUA NGAY

10. Sahifa – DEMO / CHI TIẾT

sahifa-theme

Sahifa quá quen thuộc với người dùng thế giới và cả VN, từ lúc ra đời đến giờ nó vẫn luôn nằm trong TOP những theme cho blog, magazine, newspaper hay shop bán hàng được ưa chuộng nhất.

Sahifa Theme được phát triển theo chuẩn cấu trúc dữ liệu Schema, cả thiết kế và các tính năng đều hướng tới mục đích đạt kết quả SEO tốt nhất. Theo thời gian, Sahifa giờ đã được nâng cấp với thiết kế hiện đại, bắt mắt và đầy đủ các chức năng như Page Builder, Review Plugin, Mega Menu,…và vô số grid layouts, widgets, shortcodes cho bạn xây dựng một website cực kỳ mạnh mẽ mà vẫn giữ được tốc độ và các tiêu chuẩn tối ưu SEO.

Bạn có thể mua ngay theme tại đây

MUA NGAY

LỜI KẾT

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng khi bạn sở hữu một blog cho riêng mình. Thế nhưng bạn đã lựa chon kiếm tiền với Affiliate Marketing, các Theme mình vừa giới thiệu trên đều tối ưu hóa để hỗ trợ kiếm tiền Affiliate tốt nhất.  Hy vọng các bạn đã tìm cho mình một chủ đề thích hợp. Trên đây là top 10 theme WordPress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân, blog tạp chí, tin tức…, bạn có thể lựa chọn để xây dựng cho mình một blog ưng ý để kiếm tiền online. Đừng tiếc tiền mà đi sau xã hội, hãy đầu tư sớm đi bạn mới hy vọng cạnh tranh được với những đối thủ trong nghề.

Top themes WordPress hỗ trợ kiếm tiền Affiliate Marketing tốt nhất 2017
5 (100%) 6 votes
Loading...

8

Comment của bạn:

Lưu ý:
- Không dùng keyword (từ khóa) trong mục 'Tên của bạn'.
- Bạn nên sử dụng tên thật và Email chính xác (email đang hoạt động).
- Bạn vui lòng bình luận, nhận xét bằng tiếng việt có dấu.
- Để tránh tình trạng spam, bình luận không đúng quy định, chủ đề bài viết nên tất cả các comments đầu tiên sẽ được kiểm duyệt cẩn thận. Mọi bình luận, nhận xét không đúng quy định sẽ bị xóa đi.

avatar
4 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
Lê HuyLam HungLê HuyVũ Văn Đình Quangozonebaby Recent comment authors
  Subscribe  
Nhận thông báo
Lam Hung
Khách

Chào admin, mình là Lâm Hùng, blog của mình cũng có lượng truy cập kha khá không biết có thể hợp tác với bạn được không ?

Vũ Văn Đình Quang
Khách

Không biết blog vudinhquang.com của mình giao diện như vậy có thể chơi google adsend được không mọi người

Lê Huy
Khách
Lê Huy

có vẻ câu hỏi đặt không đúng bài viết nhỉ ? Mình thấy blog bạn hoàn toàn đăng ký được google adsense mà!

P/s: Hạn chế publish link trần trong comment nhé Quang!

ozonebaby
Khách
ozonebaby

Rất hữu ích, cảm ơn bạn.
Ngoài ra, mình thấy còn nhiều theme website premium khác trên trang này, các bạn xem tham khảo nhé: https://goo.gl/2GJuvB

Doãn Bắc Tâm
Khách

Cái theme Expert đẹp quá>.< ngầu nữa

Lê Huy
Khách
Lê Huy

expert đẹp nhưng độ tùy biến theme mình không đánh giá cao lắm bác à ^^