Giới thiệu

tự-hoc-mmo

Chào mừng bạn đã đến với Tự Học MMO – chuyên trang kiến thức kiếm tiền trên mạng.

Website: tuhocmmo.com là một webblog cá nhân bắt đầu hoạt động từ ngày 01/03/2016 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi mình – Lê Thế Huy.

Tại sao lại đặt tên là Tự Học MMO?

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, TuHocMMO Blog hoạt động như một website cung cấp các kiến thức trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là MMO. Bên cạnh đó, website cũng hướng đến việc chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm, những trải nghiệm mà mình đã từng đối mặt khi tham gia kiếm tiền trên mạng. Tự Học MMO hy vọng các bạn sẽ sử dụng các thông tin từ website để tự mình mày mò kiếm tiền trên mạng.

Ngoài ra, TuHoc MMO Blog cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực làm website như sử dụng máy chủ, giới thiệu các công cụ có ích, đánh giá dịch vụ host, SEO.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà mình biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tiêu chí hoạt động

TuHocMMO Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với TuHocMMO Blog. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, mình cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Mình sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để mình hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

TuHocMMO Blog cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Quảng cáo

Để TuHocMMO Blog mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, mình sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà mình khuyến khích, không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Một vài trường hợp, mình sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ website về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại TuHocMMO Blog. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của TuHocMMO Blog, mình sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, mình luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến các bạn.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Mình luôn mong muốn nhận được những góp ý, chia sẻ của bạn. Cho dù đó là một lời khen gợi về một bài viết mà bạn thấy có ích, hay đơn giản chỉ là một lỗi đánh máy. Đừng chần chừ hãy gửi tất cả những điều đó ở trang liên hệ, mình luôn trân trọng những lời góp ý từ bạn.

Hiện tại TuHocMMO Blog có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả.