Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Hẳn mọi người làm MMO, giao dịch Google Admob (quảng cáo di động) hay kiếm tiền Google Adsense bấy lâu nay đã quen thuộc với hình thức nhận thanh toán qua dịch vụ Western Union (WU).

Tuy nhiên, theo thông báo của Google thì phương thức thanh toán qua WU này sẽ không còn giá trị với các dịch vụ Google Admob, Google Adsense từ năm sau 2021.

=> Bạn có thể xem chi tiết thông báo này trong Google Admob Help hoặc trong thông báo Adsense.

google ngừng thanh toán qua western union

Theo thông báo thì bắt đầu từ 10/8/2020, bạn sẽ không thể chọn WU như 1 phương thức thanh toán mới.

Như vậy là bạn sẽ không còn có thể nhận tiền thanh toán Google Adsense, Google Admob qua dịch vụ WU. Thay vì vậy, bạn có thể chuyển sang nhận bằng tài khoản USD hoặc tài khoản VND tại các ngân hàng Việt Nam.

>> Xem thêm:

Western Union (WU) là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế trên toàn thế giới của công ty Western Union – công ty tài chính và truyền thông trụ sở tại Mỹ.

google ngừng thanh toán qua western union

Đây là dịch vụ giao dịch giúp bạn nhận tiền & chuyển tiền tới bất cứ đại lý nào của Western Union toàn cầu tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

8 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Dat Nguyen
3 năm trước

google đã bill về WU nhưng ko ra rút, nghe thiên hạ đồn 60 ko rút sẽ hoàn về adsense mà hơn 60 ngày rồi mình vẫn ko thấy, bác có biết các hoàn về ko

Lâm Sinh
3 năm trước

Web mình bị lỗi quảng cáo Adsense che mất nội dung bài viết trên điện thoại (trên máy tính thì không sao). Mấy bữa nay vẫn chưa khắc phục được, bạn đã từng bị như thế này chưa và có cách khắc phục ko chỉ mình với :((
https://www.facebook.com/bkvietcom/photos/a.708827629470594/1297373787282639/

Duong
Duong
3 năm trước

hi anh cho em hỏi chút ạ ^^. Tháng sau em mới add tài khoản agri để nhận thanh toán youtube, em đang thắc mắc không biết có phải ra ngân hàng xác nhận hay quy đổi USD không ạ? tự dưng không thanh toán qua WU nữa chán ghiaaa. Cảm ơn anh ạ. Em dùng agribank ạ

Minh Khanh
3 năm trước

em thích thanh toán qua westernunion mà nó ngừng, còn chưa làm thẻ nữa

Kami
3 năm trước
Phản hồi tới  Huy Lê

đạt đến tầm trốn thuế cũng thu kha khá rồi
thôi thì nộp ít thuế cho nhà nước có nguồn thu bro ah