Tìm kiếm những khóa học MMO, tài liệu MMO chất lượng để học tập, phục vụ nhu cầu kiếm tiền online là điều bạn và mình đều rất quan tâm.

Bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới bạn KTcity – nơi bạn có thể học MMO và các kiến thức liên quan tới Digital Marketing khá chất lượng hiện nay.

khóa học MMO & Digital Marketing tại KTcity

KTcity đang sở hữu rất nhiều khóa học MMO theo mình đánh giá là rất bổ ích và phù hợp tốt cho bất cứ bạn nào muốn tạo ra thu nhập thụ động từ môi trường Internet.

Dựa trên những gì mình tìm hiểu cũng như đã tham gia vào 1 số khóa học online tại đây, KTcity sẽ giúp các bạn:

 • Newbie, người mới tiếp cận kiếm tiền trên mạng
 • Người mới tiếp cận lĩnh vực Online Marketing
 • Người muốn học Digital Marketing hoặc muốn nâng cao, cập nhật kiến thức Marketing

nhận được lượng kiến thức tốt nhất, học kiếm tiền online bài bản và khoa học nhất mà tiết kiệm thời gian, bỏ ra mức chi phí không cao.

A. KTcity là gì?

MMO (Make Money Online) là 1 thế giới kiếm tiền rất rộng lớn và đã phát triển mạnh mẽ từ khá lâu trên thế giới, quy tụ nhiều expert (chuyên gia) và đa dạng nhiều hình thức MMO khác nhau.

Chính vì thế nên nguồn tài liệu, kiến thức hướng dẫn về MMO tính tới thời điểm này cực kỳ đồ sộ.

học kiếm tiền online ở đâu

Hiện nay, tại Việt Nam, nếu muốn kiếm tiền online, bạn cứ search bất cứ từ khóa gì liên quan tới nó trên Google là có thể nhận về vô vàn kết quả chia sẻ về MMO tới từ các blogger, các website uy tín.

Điển hình 1 số blogger khá nổi trong cộng đồng như: Thế Khương (kiemtiencenter.com), Anh Ngọc (ngocdenroi.com), Bùi Thanh Thịnh (thanhthinhbui.com),…

Vậy KTcity là gì?

KTcity tại địa chỉ kt.city, là nền tảng lan tỏa tri thức (Knowledge Spreading Platform) tới cộng đồng bằng việc kết nối người dùng với những chuyên gia (Expert) hoặc thương hiệu (Brand) trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

ktcity là gì


Thông qua KTcity, chuyên gia hoặc thương hiệu sẽ chia sẻ kiến thức dưới dạng miễn phí hoặc trả phí theo dạng: khóa học, video, ebook, sách,…hoặc bất cứ định dạng nào khác.

Người dùng có thể truy cập miễn phí hoặc phải trả phí để được sử dụng tài nguyên này.

Đội ngũ chuyên gia hay thương hiệu được KTcity chọn lọc từ những cá nhân xuất sắc có độ uy tín cao trong cộng đồng, hoặc những đơn vị tiêu biểu, có nhiều danh tiếng trong các lĩnh vực chuyên biệt.

Phần trên là mình trích dẫn biên tập lại từ chính trang giới thiệu của KTcity, sơ qua như vậy.

Hiểu đơn giản, KTcity là mô hình cung cấp kiến thức dạng E-learning tựa như các trang giáo dục trực tuyến Unica.vn, Kyna.vn

nhưng các kiến thức sẽ được chia sẻ ở mức độ chuyên sâu và thực tế cao hơn nhờ vào đội ngũ expert uy tín, dày dạn kinh nghiệm thực chiến.

review khóa học mmo tại ktcity có tốt không

review khóa học mmo tại ktcity có tốt không

review khóa học mmo tại ktcity có tốt không
100% expert tại Ktcity đều là những nhân vật có tiếng tăm trong lĩnh vực online marketing ở Việt Nam.

Đặc biệt là ở mảng MMO thì thực tiễn chính là điều rất quan trọng, đánh giá rằng bạn giỏi thực sự hay không, bạn kiếm được tiền nhiều không thì mới dạy người khác được?

***Nếu bạn làm MMO, kinh doanh, làm bất cứ công việc nào có liên quan tới Digital Marketing, bạn nên đăng ký học tại KTcity.

Mô hình hoạt động của KTcity gồm 4 bên:
giới thiệu ktcity là gì

 • Expert: Chuyên gia, cá nhân có chuyên môn cao trong các lĩnh vực nhất định, được KTcity chọn lọc & đánh giá qua những tiêu chuẩn riêng.
 • Brand: Thương hiệu có độ uy tín cao, có thể mang lại sản phẩm chất lượng cho cộng đồng.
 • Reviewer: Người đánh giá, đã trải nghiệm kiến thức trên KTcity và mong muốn chia sẻ cảm nhận, giá trị & thành quả đạt được đến với cộng đồng, bạn bè.
 • User: Người dùng tham gia vào KTcity để học tập, mong muốn nhận được kiến thức họ đang cần.

Hiện nay, trên KTcity đã và sẽ triển khai rất nhiều mảng như: Digital Marketing, IT, kinh doanh, MMO, thiết kế, mẹ & bé, tiếng Anh, tài chính đầu tư… nhưng chiến lược của họ là bắt đầu với lĩnh vực chính là Digital Marketing.

Theo mình được biết thì KTcity do Thế Khương và các bạn bên đội ngũ Kiemtiencenter xây dựng phát triển từ tháng 5/2019, mục tiêu là phủ sóng toàn bộ kiến thức trong lĩnh vực Digital Marketing vào cuối 2019.

Digital Marketing cũng là lĩnh vực mà mình khuyên bất cứ bạn nào tham gia vào kiếm tiền online nên biết, có những hiểu biết ít nhất ở mức cơ bản về nó.

Bạn chỉ cần giỏi 1 mảng trong Digital Marketing là có thể sống tốt trong thời đại Online Marketing lên ngôi hiện nay, ví dụ như để kiếm tiền online chẳng hạn:

 • Ecommerce
 • Inbound Marketing
 • Affiliate Marketing
 • Content Marketing
 • MMO
 • Search Engine Marketing
 • Research & Analysis
 • Media Buyer

B. Các khóa học MMO & Digital Marketing chất lượng tại KTcity bạn nên học

Nếu như trước đây, tài liệu về MMO hay Digital Marketing còn phổ cập khá hạn chế tại Việt Nam; lý do vì đa số là tài liệu tiếng Anh, ngân sách bỏ ra để mua tài liệu, khóa học cực đắt.

Sau này, kể cả nguồn website hay blogger Việt Nam tự viết thì cũng chưa chắc đã đủ tin cậy về kiến thức, khó giúp newbie kiếm được tiền.

Rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về MMO, marketing đa số là tự search trên mạng, tự học là chính.

Đến khi một số nền tảng giáo dục trực tuyến tại Việt Nam ra đời như: Unica, Edumall, Kyna, Topica… các khóa học về marketing dần trở nên phổ biến hơn.

Tuy vậy, nhược điểm của các khóa học ở đây là kiến thức của người dạy khá là “nhạt“, chung chung, kiến thức xoàng, không có gì nổi bật & rất ít kinh nghiệm thực chiến.

Sự ra đời của KTcity với đội ngũ Expert dày dạn kinh nghiệm thực tiễn, nội dung giảng dạy được đầu tư chuyên sâu hơn sẽ giúp bạn không còn lo lắng, loay hoay khi muốn kiếm tiền online nữa.

Tính đến thời điểm mình viết bài này thì đang có tổng cộng 13 khóa học + ebook trả phícực chất” được triển khai tại KTcity trong các lĩnh vực: SEO, MMO, Affiliate Marketing, WordPress, tiếng Anh, bán hàng online,…

*Trả phí tức là bạn phải chi trả một mức tiền để mua khóa học.

Tất cả đều là những khóa học MMO online nên bạn chỉ cần đăng ký và ngồi ở nhà học vào bất cứ lúc nào, không cần phải đi tới trung tâm.

review khóa học mmo tại ktcity
Top các khóa học nổi bật nhất tại KTcity

Mình đã đăng ký toàn bộ khóa học tại đây và sau khi học xong, mình đánh giá các khóa học ở KTcity thực sự chất lượng, mức chi phí không hề đắt đỏ chút nào, xứng đáng “tiền nào của nấy“, bởi vì sao:

 • Nội dung tập trung vào chia sẻ kinh nghiệm thực chiến. Expert toàn là cao thủ trong lĩnh vực mà họ giảng dạy. Có proof, case study thực tiễn, ra đơn, ra tiền cụ thể. Nên bạn khỏi lo là họ chỉ giảng chung chung nhé.
 • Hệ thống vận hành giảng dạy online mượt mà, trải nghiệm UI/UX của KTcity quá tuyệt.
 • Phân chia kiến thức theo các bài giảng, bạn có thể học từng bài theo thứ tự hoặc chọn bài nào học trước cũng được. Tập trung vào nội dung & cách diễn đạt cho người dùng dễ hiểu.
 • Dễ dàng truy cập để học bất cứ lúc nào qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

OK! Nên học khóa nào ở KTcity?

Mình nghĩ bạn có thể sắp xếp học tối thiểu 2 – 3 khóa tại đây, nếu có chi phí nâng cao thì nên học hết càng tốt.

Dưới đây, mình sẽ review chi tiết từng khóa học nhằm giúp bạn dễ lựa chọn hơn, thứ tự mình sẽ sắp xếp theo chủ đề của khóa học. (1 chủ đề có thể có nhiều khóa học)

Nhưng trước khi đi sâu vào từng khóa học, mình khuyên bạn nên order ngay cuốn Special 2.0 – 1 sản phẩm khá đình đám của team Thế Khương với trên 10.000 lượt mua.

review special 2.0 có tốt không

Đây là cuốn sách có thể coi như cẩm nang gồm những tư vấn chân thực nhất do team TK biên soạn về các kỹ năng MMO, kinh doanh online và Digital Marketing.

Special 2.0 bao gồm: 1 cuốn sách MMO + 1 áo thun + quyền lợi được đọc mọi bài viết Premimum trên Kiemtiencenter.

Mình mua cuốn này ngay từ hồi Thế Khương mới quảng bá nó, và tất nhiên đối với mình thì Special 2.0 có khá nhiều nội dung hữu ích. Bạn thì sao ?

1. Bạn muốn học kiếm tiền MMO?

Khi bạn đang đọc đến đoạn này, chắc chắn là muốn tìm hiểu hướng dẫn làm MMO, nhưng bạn cần tìm địa chỉ nào học MMO ở đâu uy tín và chất lượng nhất.

Tại KTcity, mình recommend bạn nên đăng ký 04 khóa học sau:

 1. Tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic: 1.190k – do Trung Kiên & Cris giảng dạy.
 2. Tối ưu hóa Prelanding & Creative để tạo ra những đơn hàng đầu tiên với mô hình CPO: 499k – Trung Kiên & Cris giảng dạy.
 3. Private Livestream – 1 giờ training Định hướng về CPO: 100k – Trung Kiên.
 4. Tiếp cận & bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing: 399k – Cris giảng dạy.
 5. Tạo thu nhập với ngách Tài Chính – Đón đầu xu hướng làm affiliate marketing mạnh mẽ: 999k – team AccessTrade Acedemy (Hoàng Thanh Long, Dương Nhật Long, Nguyễn Trà…).

Nhận xét chung của mình về 4 khóa học này: thực sự bổ ích và chất. Nếu bạn xác định gắn bó với Affiliate Marketing hoặc CPO thì nên học các khóa này.

Các khóa học này đi sâu vào mảng Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết thông qua hình thức:

 • kiếm tiền Affiliate Marketing
 • kiếm tiền CPO
 • kiếm tiền AM ngách tài chính

Tại sao KTcity lại ưu tiên đăng tải các khóa học về Affiliate Marketing trước chứ không phải mảng khác?

Lý do bạn có thể tìm thấy là bởi tiếp thị liên kết hiện nay:

 • Cực kỳ phổ biến tại thị trường Việt Nam.
 • Cách tiếp cận dễ dàng cho bất cứ đối tượng nào.
 • Chi phí, kiến thức không yêu cầu quá cao.
 • Hiệu quả về thu nhập $$$ bền vững và có thể scale up lớn.

Mình ví dụ với hình thức kiếm tiền CPO (Cost Per Order) đang thịnh hành hiện nay, có thể kể tới các mạng tiếp thị để bạn tham gia như: AdFlex, D2C AccessTrade,…

List 3 khóa học CPO của Cris và Trung Kiên sẽ giúp bạn, 1 newbie có thể đi từ cơ bản nhất cho đến chuyên sâu nhất về CPO.

review khóa học kiếm tiền cpo tại ktcity
Tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic do Trung Kiên & Cris giảng dạy.

Từ các kiến thức về Free Traffic, Paid Traffic, SEO, các kênh quảng cáo Facebook Ads, Native Ads,… cho tới cách nghiên cứu đối thủ, viết content, tối ưu hóa prelanding và landing page…

Các bài giảng được Cris và Trung Kiên trình bày rất chi tiết, trực quan & thái độ rất nhiệt tình nên cực kỳ dễ hiểu, dễ thực hành theo.

học digital marketing ở đâu
Một bài học trong khóa CPO của Cris và Trung Kiên tại KTcity

Giá trị nhất chính là tư duy và định hướng MMO đúng đắn – cái mà mình nghĩ sẽ rất có ích cho bạn.

Bạn hoàn toàn có thể sống tốt với CPO hoặc có thể tiếp cận tới rất nhiều hình thức MMO khác sau khi hoàn thành khóa này.

Tương tự, 2 khóa học Affilite Marketing của Cris và AccessTrade team giảng dạy cũng thực sự rất bổ ích.

Ví dụ khóa Affiliate ngách Tài chính tới từ bộ 4 VIP Publisher bên AccessTrade:

kiếm tiền affiliate marketing tại ktcity
Khóa học tạo thu nhập với Affiliate Marketing ngách tài chính tại KTcity

Tài chính được xem là ngách có quy mô cũng như là tiềm năng cao với hình thức Affiliate Marketing.

Ưu điểm: tệp khách hàng không giới hạn và phương thức quảng cáo để chạy ngách này cực kỳ đa dạng: Facebook Ads, Youtube, Website, Chatbot,….

Khóa học này sẽ giúp bạn thu lượm được:

 • Biết cách chọn chiến dịch phù hợp cho ngách Tài Chính.
 • Nắm các chỉ số quan trọng để phân tích hiệu quả chiến dịch.
 • Thiết lập chatbot và kịch bản cho chatbot để tương tác với khách hàng.
 • Thiết lập quảng cáo dành riêng cho các chiến dịch Tài Chính.
 • Xây dựng website để tạo thu nhập một cách bền vững.
 • Tận dụng Youtube để tối ưu hóa triệt để thu nhập.
kiếm tiền với ktcity reviewer
Giao diện 1 bài học trong khóa Affiliate Tài Chính của Hoàng Long team

2. Bạn muốn học SEO?

Hiện tại mình đang dành thời gian để học khóa SEO này của Đình Tỉnh – 1 chuyên giá SEO với trên 8 năm kinh nghiệm, rất nổi tiếng trong cộng đồng SEO tại Việt Nam.

SEO (Search Engine Optimization) – tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, là 1 phần khá quan trọng trong Digital Marketing. Mục tiêu của nó là làm cách nào để website hay bài viết của bạn lên top tìm kiếm trên Google thông qua sử dụng các kỹ thuật SEO.

Học SEO ngoài việc giúp bạn biết thêm các kỹ năng trong Digital Marketing, nó còn phục vụ bạn kiếm tiền online qua website, blog khá tốt.

Vì thế nên mặc dù mình đã tham gia khá nhiều khóa đào tạo SEO, nhưng mình vẫn ngay lập tức đăng ký khóa SEO này của anh Đình Tỉnh, nhằm cập nhật những kiến thức về SEO mới nhất.

Khóa học SEO này được hệ thống cụ thể thành các bài học nhỏ, giúp bạn dễ dàng hiểu nội dung của từng bài, cũng chính là từng nhân tố trong SEO.

Từ khái niệm SEO là gì, cách cài đặt sử dụng các công cụ SEO, phân tích từ khóa chính, từ khóa phụ, tối ưu SEO On-page, Off-page, xây dựng Backlink, tối ưu Internal Link

Cho đến cách viết bài chuẩn SEO, tối ưu SEO hình ảnh, SEO Youtube,…

Nhìn chung, đây là khóa học về SEO khá chất hiện nay và mình khá hài lòng.

3. Bạn muốn học lập trình WordPress?

Nếu bạn chưa có website, blog & muốn làm 1 trang web kiếm tiền online lâu dài, bạn nên dùng WordPress và có thể đăng ký ngay khóa học này:

Đây là khóa học về WordPress theo mình là khá chi tiết và rất hữu ích cho các bạn mới tiếp cận với website, blog.

Nội dung của bài học hướng dẫn bạn hiểu về nền tảng WordPress, cách mua tên miền + hosting, kết nối chúng lại thành  1 website hoàn chỉnh, cài đặt giao diện, plugin, đăng bài viết, bảo mật sao lưu website…

Nhìn chung là nếu bạn chưa hiểu gì về WordPress thì mình khuyên bạn nên đăng ký khóa này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian tự mày mò, tìm hiểu.

4. Bạn muốn học kinh doanh online chuyên nghiệp?

Khóa học kinh doanh dưới đây cực kỳ phù hợp nếu bạn đi theo con đường bán hàng trên các site thương mại điện tử:

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như: Sendo, Tiki, Lazada, Shopee không còn là mô hình xa lạ với cộng đồng MMO.

Thế nhưng kiếm được doanh số trên 500 triệu đồng thì lại không phải chuyện dễ dàng chút nào.

kiếm tiền với ktcity reviewer

Hiếu Suro là một bạn khá trẻ nhưng rất dầy dặn kinh nghiệm chinh chiến online trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Sendo, Lazada.

Hiếu đã lập mốc bán được hơn 7.000 đơn hàng (doanh thu 514 triệu) chỉ trong 3 ngày trong đợt sinh nhật của Sendo.

Nội dung của khóa học khá cụ thể, đưa ra cho bạn cách để tiếp cận lĩnh vực kinh doanh trên 1 sàn TMĐT, từ: chọn ngách sản phẩm, phân tích đối thủ cạnh tranh, cách xây dựng shop chuyên nghiệp, cách để có đơn hàng đầu tiên, chăm sóc khách hàng như thế nào?

Ngoài ra, phần mình thích là Hiếu đưa ra khá nhiều TUT được đúc kết từ chính kinh nghiệm thực chiến của tác giả.

Khóa học rất phù hợp với những bạn đang có ý định hoặc đang kinh doanh TMĐT và muốn tạo bứt phá về doanh số bán hàng.

5. Bạn muốn học Facebook Marketing?

Nhiều bạn thắc mắc nên học quảng cáo Facebook ở đâu chất lượng?

Tại KTcity, đang sở hữu 2 khóa Facebook Ads của Donnie Chu chất lượng mà chi phí rất rẻ:

 • Nếu bạn chưa biết gì hoặc mới chạy quảng cáo Facebook Ads => Học khóa này
 • Bạn đã biết chạy quảng cáo Facebook Ads ở level cao hơn & ngân sách chi tiết <300tr/ tháng => bạn học khóa này

Mình hơi kém khoản Facebook Ads, do đó khi biết 2 khóa này của Donnie Chu – mình đã đăng ký ngay lập tức.

Donnie Chu là 1 chuyên gia rất nổi tiếng trong cộng đồng MMO Việt, với hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến Digital Marketing, MMO, GrowthHacking, kinh doanh online.

Do đó, với 2 khóa học về Facebook này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng kiến thức.

Đối với khóa Facebook Ads for Dummies (FAD), khóa học sẽ đưa bạn từ 1 người mới chưa biết gì về quảng cáo Facebook hoặc ở cấp độ tập sự có thể triển khai quảng cáo một cách chuyên nghiệp.

Từ việc hiểu cơ chế, giá thầu, ngân sách, thuật toán hiển thị cho tới phân tích insight khách hàng, sáng tạo nội dung phù hợp & cả cách target, seeding,…

Khóa Facebook Ads for Chickens (FAC) thì ở level nâng cao hơn, giúp bạn làm chủ chiến dịch quảng cáo một cách CÓ KIỂM SOÁT và CHẮC TAY hơn.

khóa học mmo tại ktcity
Khóa học Facebook Ads của Donnie Chu trên KTcity

Bạn sẽ được học tư duy đúng về Target trong quảng cáo, các kỹ thuật Tracking & Analytics chuyên sâu, tối ưu & điều phối ngân sách chạy quảng cáo hiệu quả nhất…

6. Các khóa học MMO & Digital Marketing mình mong muốn?

Mặc dù vẫn biết rằng, kiến thức là không bao giờ đủ, việc bạn trau dồi, cập nhật các kiến thức mới trong ngành Digital Marketing khá hữu ích, từ đó phục vụ tốt công việc hoặc làm MMO.

Trong thời gian tới, mình hy vọng rằng KTcity sẽ update thêm các khóa học như: Content Marketing, Copy Writer, Google Ads, Youtube,…

C. Kiếm tiền với chương trình KTcity Reviewer

Một điểm mà mình cực kỳ thích khi tham gia vào KTcity là bên cạnh việc trải nghiệm các khóa học, mình có thể kiếm tiền với chương trình KTcity Reviewer Program.

Hiểu đơn giản là chương trình affiliate dành cho các bạn đã mua khóa học trên đây, sau đó đánh giá review khóa học – trở thành 1 reviewer .

Khi bạn mua thành công khóa học nào, bên dưới khóa đó sẽ hiển thị link affiliate để bạn đem đi giới thiệu tới bạn bè, người thân hoặc bất cứ ai.

chương trình kiếm tiền ktcity reviewer

Khi có người mua khóa học qua link mà bạn khuyến nghị thì bạn sẽ nhận được 30% – 50% hoa hồng.

Chương trình này chỉ dành cho thành viên của KTcity, tức là bất cứ ai đã học 1 hoặc nhiều kiền thức trên nền tảng này đều có thể trở thành Reviewer.

chương trình kiếm tiền ktcity reviewer

Để hiểu rõ hơn về chương trình này cũng như có chiến lược kiếm tiền bằng việc review sản phẩm số trên KTcity, bạn có thể tham khảo tại đây.

Chương trình Reviewer của KTcity sẽ giúp bạn vừa có thể học kiến thức mới mà có thể nhận doanh thu từ việc quảng bá, chia sẻ nó tới cộng đồng.

Nó tương tự affiliate marketing nhưng theo mình, đây là hình thức tối ưu hơn vì:

 • Mức hoa hồng cao. Đặc biệt là hoa hồng trọn đời hấp dẫn.
 • Bạn chỉ lấy được link khi đã học kiến thức đó và review kiến thức đó => thông tin mà bạn quảng bá sẽ chính xác, trung thực hơn.
 • Cộng đồng hỗ trợ Reviewer của KTcity rất nhiệt tình.
 • Dễ dàng chuyển đổi đơn hàng nhờ vào mức độ uy tín, kinh nghiệm thực chiến của các Expert.

Lời kết

Thực sự lâu lắm rồi mình mới viết review về 1 sản phẩm nào đó, nhưng các khóa học tại KTcity chính là cách tiếp cận tới MMO, online marketing mà mình đánh giá là rất hữu ích.

Mỗi khóa học đều chuyên biệt về 1 mảng, nhưng thực chất chúng bổ trợ cho nhau, giúp bạn nâng cao kỹ năng Digital Marketing, vận dụng linh hoạt để kiếm tiền online tốt nhất.

Để có thể tiếp thu tốt các nội dung từ mỗi khóa học, bạn nên:

 • Dành thời gian để học mỗi ngày hoặc có thể hoàn thành sớm nhất.
 • Song song đó, chủ động search các kiến thức trên Google hoặc tham gia các group về MMO, Marketing để học hỏi thêm.
 • Quan trọng nhất là thực hành. Bạn cần thực hành theo những hướng dẫn mà expert đã chia sẻ. Chỉ có cách đó mới giúp bạn học, hiểu và áp dụng thành công.

Trên đây là bài viết chia sẻ các khóa học MMO, Digital Markting tại KTcity! Chúc bạn lựa chọn được hướng đi MMO phù hợp nhất.

Các khóa học mới trên KTcity trong tương lai sẽ tiếp tục được mình cập nhật ở bài viết này.

Comment của bạn:

Lưu ý:
- Không dùng keyword (từ khóa trong mục 'Tên của bạn'.
- Bạn nên sử dụng tên thật và Email chính xác (email đang hoạt động).
- Bạn vui lòng bình luận, nhận xét bằng tiếng việt có dấu.
- Để tránh tình trạng spam, bình luận không đúng quy định, chủ đề bài viết nên tất cả các comments đầu tiên sẽ được kiểm duyệt cẩn thận. Mọi bình luận, nhận xét không đúng quy định sẽ bị xóa đi.

avatar
800
  Subscribe  
Nhận thông báo