Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Chào các bạn, bạn cần thực hiện các bước kiếm tiền MMO như thế nào?

Mình thấy dạo này việc kiếm tiền MMO đã trở nên nở rộ, đi đâu ở đâu cũng thấy nhắc đến MMO.

Với mình, tuy tiếp cận MMO cũng được 1 thời gian, nhưng việc đúc kết hệ thống, chiến lược làm MMO – rõ ràng là 1 bài toán khó.

Mình khuyên các bạn cần có định hướng rõ ràng. MMO không phải việc làm bâng quơ, mà bạn muốn đạt đến kết quả phải đầu tư công sức, thời gian, tiền bạc. Mình luôn cố gắng đọc kiến thức, học các chia sẻ từ các blogger đi trước. Điều này rất có lợi khi bạn bắt tay vào làm MMO. 

Tuy nhiên nhiều bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, vì tuy rằng lượng tài liệu kiến thức về MMO trên Internet là vô cùng phong phú.

Chính vì lẽ đó, bạn thường cảm thấy bối rối, search hết chỗ này đến chỗ nọ, nhận hết lời khuyên này đến lời khuyên nọ.

Mình cũng từng có giai đoạn đấy, và thú thật lúc đấy mình cảm thấy nản lắm.

Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn vì tiếp nhận luồng thông tin sai lệch mà tiền mất tật mạng, thời gian và công sức bỏ ra để đổi lại một thông báo phá sản từ những trang web lừa đảo đó.các bước kiếm tiền mmo

A. Các bước kiếm tiền MMO cho người mới bắt đầu

Mình sẽ cố gắng chia sẻ những kiến thức phù hợp nhất, giúp các bạn newbie có cái nhìn tổng quát nhất về những việc mà mình cần phải thực hiện một cách rõ ràng, trong sáng và hiệu quả nhất.

Hãy chú ý tất cả , chắt lọc cho bản thân mình và đừng quên 1 điều: HÃY QUYẾT ĐỊNH VÀ HÀNH ĐỘNG.

Bạn có tin trong lĩnh vực MMO, bạn chỉ cần chậm chân hơn đối thủ là việc mất đi 1 nguồn thu nhập lớn hoàn toàn xảy ra.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Hãy tham khảo các bước kiếm tiền MMO cơ bản sau để có thể có 1 hướng đi MMO đúng đắn nhất.

Bước 1: Lựa chọn chủ đề sản phầm/ thị trường hướng tới cho trang web/blog của mình

Hãy lấy 1 tờ giấy và trả lời giúp mình các câu hỏi sau:

 • Phân tích sản phẩm, chủ đề. Bạn có yêu thích và quan tâm tới sản phẩm đó không? Nếu có, hãy viết về những điều mà bạn yêu thích, về những sản phẩm mà bạn tin tưởng
 • Phân tích kĩ càng thị trường, đối tượng mà bạn nhắm tới. Liệu nó đã bão hòa hay vẫn đang thay đổi, lớn mạnh? Một chủ đề và thị trường tốt sẽ là nơi mà mọi người quan tâm và thường xuyên tìm kiếm thông tin về nó.
 • Liệu có dễ dàng với người dùng để có thể tiếp cận sản phẩm của họ từ website của bạn? Đơn cử, sẽ chẳng ai mua 1 chiếc áo từ trang web của bạn nếu phí vận chuyển của bạn quá cao.
 • Bạn có thể làm gì để khiến trang web của mình trở nên thu hút, độc nhất trên thị trường? Hãy trau dồi kiến thức để update trang web của bạn chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức. Người dùng sẽ chú ý đến website của bạn nếu họ cảm thấy website của bạn có ích với họ.
 • Liệu bạn có thể đưa các quan điểm nhiều tính sáng tạo tới website của mình? Việc đưa quan điểm của cá nhân, được người dùng đồng thuận sẽ vô cùng có lợi để thu hút được lượng traffic lớn cho website.
 • Những thách thức khó khăn nào khi sản phẩm, chủ đề của bạn phải đối mặt? Hãy nhớ rằng, trừ phi lĩnh vực bạn hướng tới là duy nhất, còn không thì sự cạnh tranh từ đối thủ, chiến lược tiếp thị, là một thử thách lớn lao bạn cần phải vượt qua.

Bạn trả lời được các câu trên, về cơ bản bạn sẽ nhận thấy việc định hướng, xác định chiến lược là vô cùng quan trọng thế nào khi bắt tay vào kiếm tiền trên mạng.

lựa chọn sản phẩm, thị trường làm mmo

Bước 2: Lựa chọn tên miền + hosting + mã nguồn Blog

Hiện nay, các công cụ blog miễn phí là blogger hay WordPress.com trở nên dễ dàng cho bạn cài đặt.

Tuy nhiên, có rất nhiều hạn chế đối với việc sử dụng các mã nguồn blog này, điển hình nhất là việc SEO cho nó tương đối là phức tạp, rườm rà, cộng với việc domain có sẵn của nó cũng không được thân thiện và dễ nhớ cho lắm.

Bạn phải phụ thuộc vào hosting của họ, việc nâng cấp hoặc thao tác trên website của bạn vì vậy gặp nhiều hạn chế.

Mình khuyên bạn, nếu đã xác định kiếm tiền trên mạng qua blog/website, hãy đầu tư cho mình 1 website với domain cũng như hosting sở hữu cá nhân.

Giá domain + hosting giờ cũng không quá đắt, bên cạnh đó rất nhiều chương trình khuyến mãi coupon, với chỉ tầm 40-50$,  bạn sẽ thấy được lợi ích vô cùng lớn lao sau này.

Vậy, lời khuyên nào cho việc lựa chọn domain + hosting:

 • Hãy suy nghĩ cân nhắc khi lựa chọn tên miền cho website của bạn. Lời khuyên là bạn nên lựa chọn tên miền sát với chủ đề sản phẩm bạn hướng tới, hoặc chứa các từ khóa liên quan.
 • Hãy cân nhắc mua các tên miền phù hợp với thị trường hoặc đối tượng bạn muốn hướng tới, hoặc gần nhất với niche bạn dự định làm.
 • Đăng ký các nhà cung cấp domain, hosting uy tín về kĩ thuật, giá cả, chất lượng cũng như hỗ trợ.

Lời khuyên: Mình khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hosting uy tín, chất lượng để tạo website kiếm tiền.

ebook mmo cho người mới bắt đầu

>> Xem thêm:

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều mã nguồn blog miễn phí và chất lượng trên thế giới mà bạn có thể sử dụng như: WordPress, Jumla, blogger…

Theo kinh nghiệm của mình và lời khuyên của các internet marketer trên thế giới thì bạn nên chọn và sử dụng WordPress kết hợp với việc sở hữu domain và hosting riêng.

Bạn có thể tìm các bài viết về WordPress để rõ hơn nhé!

Bước 3: Xây dựng kế hoạch phát triển website/blog

xây dựng và phát triển website chuẩn SEO

Về cơ bản, việc phát triển 1 website/ blog sẽ tập trung vào 1 phương pháp gọi là SEO.

Mục đích cuối cùng đó là website/ blog của bạn phải đạt chuẩn SEO.

Ở đây, mình xin đưa ra 4 vấn đề gần nhất trong SEO:

1. Lựa chọn từ khóa (keyword)

 • Hãy sử dụng các công cụ phân tích từ khóa, theo dõi các phản hồi từ khách hàng để tìm ra cụm từ khóa/ từ khóa sát nhất của bạn
 • Phát triển đa dạng hệ thống từ khóa phản ánh sự đa dạng về lĩnh vực tại trang của bạn
 • Tại mỗi trang, hãy chọn các từ khóa chính để tập trung phát triển.

2. Tối ưu trang web/ blog

 • Đặt tiêu đề, viết mô tả rõ ràng về sản phẩm, chủ đề.
 • Sử dụng các thẻ heading H1, H2, H3… một cách chính xác. Nội dung bài viết cần có điểm nhấn, bôi đậm, nhạt, in nghiêng chỗ cần thiết.
 • Cài đặt sitemap, robots.txt.
 • Tuyệt đối tránh copy, trùng lặp nội dung bài viết.Hãy đảm bảo rằng, bài viết của bạn là duy nhất và không tồn tại ở nơi khác.

3. Xây dựng hệ thống link

 • Đảm bảo rằng website của bạn có những thứ mà người dùng phải truy cập vào.
 • Hãy tạo ra các nội dung có tính thu hút người xem, khiến họ sẵn sàng click vào.
 • Bình luận trên các website/ forums có chủ đề tương tự .
 • v.v..

4. Lựa chọn giao diện phù hợp và xây dựng thương hiệu

Việc lựa chọn này là vô cùng quan trọng. Bạn hãy đứng trên góc độ người xem, hãy trả lời mình sẽ đánh giá như nào nếu 1 website rối rắm, nội dung hời hợt, quảng cáo chạy lung tung.

Thay vì đó, hãy xây dựng 1 website đơn giản và hướng đến người dùng, họ sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng hơn vào những gì bạn viết trong blog nếu blog của bạn có một thiết kế gọn gàng và bắt mắt.

Vì đó, hãy lựa chọn các themes phù hợp nhất.

Nếu có thể, lời khuyên của mình là hãy đầu tư các Premium themes trả phí, còn nếu không, bạn cũng có thể sử dụng theme miễn phí, tùy thuộc vào bạn thôi.

B. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của mình về các bước kiếm tiền MMO thông qua xây dựng website/blog kiếm tiền trên mạng.

Hi vọng bạn đã có được những cái nhìn khái quát nhất về tiến trình thực hiện cũng như những yêu cầu cơ bản trong từng bước.

Về phần bạn, hãy bắt tay xây dựng ngay cho mình một trang blog cá nhân. Nền tảng có thể miễn phí hoặc trả phí đều được.

Cái mà hiệu quả nhất là bạn phải hành động!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các bước trong quá trình xây dựng blog ở trên, vui lòng liên hệ với mình qua trang liên hệ nhé. Mình sẽ cố gắng trả lời bạn sớm nhất có thể nhé.

Chúc tất cả một ngày vui vẻ và mau mau kiếm tiền trên mạng

nền tảng thiết kế landing page

Tìm bài viết này trên Google bằng cách gõ:

 • kiếm tiền MMO
 • hướng dẫn kiếm tiền MMO
 • các bước kiếm tiền MMO
 • lam the nao đe kiem tien MMO
 • cach kiem tien de
 • lam sao de kiem tien
 • tu van kiem tien
 • hoc MMO co de
5/5 - (1 vote)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments