Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Xin  chào các bạn!

Khi sử dụng thẻ Payoneer, nhiều bạn băn khoăn làm thế nào để nạp tiền vào thẻ Payoneer ? Mục đích có thể để sử dụng hoặc để duy trì phí thường niên của thẻ (29$/năm).

Vậy câu trả lời là gì ?

Nếu như bạn là người sử dụng thẻ bình thường. Câu trả lời ở đây sẽ là không!

[alert-warning]Bạn không thể nạp tiền trực tiếp vào thẻ Payoneer dưới mọi hình thức, tài khoản Payoneer chỉ sử dụng được để nhận tiền từ các công ty chuyển vào hoặc từ các tài khoản Payoneer khác (nếu thỏa mãn yêu cầu) mà thôi.[/alert-warning]

Vậy lời khuyên cho bạn khi sử dụng thẻ Payoneer ?

Nếu bạn không làm MMO, không nhận tiền từ các công ty nước ngoài thì bạn không nên làm thẻ Payoneer, sẽ mất phí sử dụng trong khi không có nhu cầu dùng.

đăng ký thẻ Payoneer

Payoneer phổ biến là vậy nhưng để thực hiện được giao dịch chuyển tiền thì đòi hỏi cần tuân thủ một số điều kiện.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN CỦA TÀI KHOẢN PAYONEER

Để chuyển tiền từ Payoneer, bắt buộc tài khoản của bạn phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Cả 2 tài khoản gửi và nhận tiền của Payoneer đều phải được kích hoạt và giới hạn tối thiểu đã nhận thanh toán là $200 từ các mạng quảng cáo.
  • Giới hạn tối thiểu cho mỗi lần chuyển tiền là $50.
  • Thời hạn chuyển tiền là 24 giờ.
  • Tài khoản Payoneer phải được xác nhận đầy đủ bằng ID, câu hỏi bảo mật.

Ngoài ra, có một vài lưu ý khác mà bạn cần biết khi chuyển tiền bằng Payoneer đó là:

  • Khi có tranh chấp xảy ra, Payoneer sẽ đứng ra giải quyết.
  • Bạn không thể nạp tiền vào tài khoản Payoneer. Do vậy, nếu bạn không làm MMO, không nhận tiền từ các công ty nước ngoài thì không nên sử dụng thẻ Payoneer vì phí duy trì thẻ khá cao, khoảng $29/năm.

HƯỚNG DẪN CHUYỂN TIỀN GIỮA CÁC TÀI KHOẢN PAYONEER

Bước 1: Bạn đăng nhập vào website chính thức của Payoneer tại đây.

Bước 2: Chọn Pay trên menu chính để thực hiện thanh toán.

Bước 3: Nhập địa chỉ email của người bạn muốn thanh toán, chuyển tiền cho. Tiếp đó, chọn đơn vị tiền tệ và nhập số tiền bạn muốn dùng để thực hiện thanh toán. Số tiền này phải nhỏ hơn số dư khả dụng hiển thị ngay bên dưới. Nhập mô tả ngắn về giao dịch này. Nhấn Next.

Bước 4: Sau Bước 3, một bản tóm tắt về giao dịch này sẽ hiển thị. Bạn kiểm tra lại các thông tin đó và chỉnh sửa cho chính xác.

Lưu ý: Nếu người nhận chưa phải khách hàng của Payoneer, Payoneer sẽ gửi email mời đăng ký. Sau khi người nhận đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Payoneer, bạn sẽ nhận được một email chứa liên kết để hoàn tất giao dịch đó.

Bước 5: Nhấn Xác nhận để xác nhận thông tin bạn điền đã đúng và đầy đủ bắt đầu giao dịch.

Ngay khi bạn nhấn nút Xác nhận, giao dịch của bạn sẽ được thực hiện ngay lập tức và người nhận sẽ nhận được phần chuyển khoản đó trong vòng 2 giờ. Khi tiền đã đến tài khoản người nhận, bạn cũng sẽ nhận được email thông báo.

LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN GIỮA CÁC TÀI KHOẢN PAYONEER

Khi thực hiện chuyển tiền giữa các tài khoản Payoneer, bạn sẽ nhận được email bằng tiếng Anh yêu cầu cung cấp thông tin, đại loại như CMND. Khi này, bạn cần bổ sung ngay thông tin được yêu cầu sẽ tránh việc Payoneer sau này không duyệt nhận tiền cho bạn.

Thêm vào đó, như đã nói ở trên để thực hiện được giao dịch chuyển tiền này, bắt buộc người gửi phải nhận được từ 200$ trở lên từ các công ty sử dụng Payoneer để thanh toán như Viral Style, Teespring,….

Thêm vào đó, dịch vụ này có giới hạn. Nếu bạn bị giới hạn nhận hoặc gửi thì sẽ không nhận hoặc gửi được tiền. Và khi bạn quên câu hỏi bảo mật, tài khoản này của bạn sẽ bị khóa trong vòng 1 tháng. Lúc ấy, mọi giao dịch nhận, gửi tiền đều không thể thực hiện được.

Lời kết

Trên đây là các bước hướng dẫn chuyển tiền giữa các tài khoản Payoneer và một số lưu ý cùng hạn mức gửi khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trên Payoneer. Với tài khoản này, bạn có thể dễ dàng nhận tiền từ các công ty nước ngoài, tham gia vào giới MMO Việt Nam để kiếm tiền trên Youtube, kiếm tiền trực tuyến,…

Có gì thắc mắc các bạn để lại bình luận bên dưới cho mình nhé.

ebook mmo cho người mới bắt đầu

Chúc bạn thành công!

3.8/5 - (5 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments