Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Khi nói về những trang kiếm tiền Affiliate nổi tiếng nhất tại Việt Nam, dễ dàng kể đến những cái tên magiamgia.com, bloggiamgia.vn, truereview.vn,…cùng các mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam như: AccessTrade, Masoffer, Lazada

Tuy nhiên, 1 cái tên hướng tới khách hàng Việt nhưng lại kiếm tiền từ các mạng tiếp thị quốc tế rất nổi tiếng và duy trì khá ổn định trong nhiều năm là canhme.com của Luân Trần.

Điều gì làm nên thành công của canhme.com ?

Luân Trần kiếm tiền như thế nào ?

Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ!

Hãy cùng đọc bài viết phân tích về cách kiếm tiền tiếp thị liên kết của đội ngũ phát triển canhme.com nhé.

//Bài viết Khám Phá Canhme.com tìm hiểu 1 website cụ thể là cách bạn có thể học hỏi nhanh nhất khi kiếm tiền tiếp thị liên kết. Kỹ năng spy đối thủ là 1 kỹ năng quan trọng khi kiếm tiền MMO. Bài viết độc quyền tại blog Tự Học MMO. Mọi sự sao chép đều vi phạm bản quyền.

1. GIỚI THIỆU CANHME.COM

Khám phá Canhme.com để xem Luân Trần kiếm tiền như nào ?

CanhMe.com (trước đây là Chiasecoupon.com) có thể nói là một trong những blog nhộn nhịp nhất Việt Nam hiện nay.

Canhme chia sẻ và cập nhật thông tin khuyến mãi, coupon giảm giá Tên miền, Hosting, VPS/Server, WordPress, Email Marketing… liên tục hàng ngày.

Tin tức khuyến mãi ở canhme.com được update hàng giờ, với đủ loại từ nhà cung cấp trong nước đến quốc tế, từ giá rẻ đến cao cấp…

Khám phá Canhme.com để xem Luân Trần kiếm tiền như nào ?
Logo trước đây Chia Sẻ Coupon

Chiasecoupon.com (chia sẻ coupon) được Luân Trần xây dựng từ năm 2012. Luân Trần khá tâm huyết và đã đưa Chia Sẻ Coupon thành 1 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam trong lĩnh vực ngách này.

Năm 2016 thì Chia Sẻ Coupon chính thức đổi tên sang Canh Me.

Khám phá Canhme.com để xem Luân Trần kiếm tiền như nào ?
Logo hiện nay của Canh Me

Đội ngũ quản trị site hiện nay theo mình được biết gồm Luân Trần và 1 bạn gái.

Luân Trần cũng sở hữu 1 số site rất chất lượng bên cạnh canhme như: https://hocvps.com/, https://povietnam.com/, https://springcoupon.com/

Theo giải thíchcanh me là từ chủ yếu dùng ở miền Nam, chỉ trạng thái chờ đợi, mong chờ một việc gì đó xảy ra. Ở đây có thể hiểu là việc mong chờ các chương trình khuyến mãi, săn tên miền giá rẻ. Ngoài ra đọc canh me thấy ứa nước miếng luôn, gây ấn tượng mạnh, dễ làm thương hiệu.

Cá nhân mình thì đánh giá việc đổi tên này khá mạo hiểm vì việc phát triển thành công 1 thương hiệu online rất tốn công sức. Nhưng Luân Trần đã làm được

Bạn có thể thấy site có rank Alexa khá cao:

Khám phá Canhme.com để xem Luân Trần kiếm tiền như nào ?

Gần 700k lượt truy cập/ tháng nghĩa là trung bình mỗi ngày gần 40k lượt truy cập gấp ~ 8 lần Tự Học MMO.

Khám phá Canhme.com để xem Luân Trần kiếm tiền như nào ?

2. CANHME.COM SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ GÌ ?

Mình sẽ không đi sâu vào việc canhme.com dùng plugin gì hay thủ thuật tùy biến ra sao, tuy nhiên cái hiển hiện mà bạn có thể thấy ngay khi truy cập vào đã giúp canhme gây ấn tượng với khách hàng.

ebook mmo cho người mới bắt đầu
 • Canhme sử dụng theme TheWorld của Theme-Junkie (trước đây dùng theme Nominal của MythemeShop). Ưu điểm của TheWorld: theme nhẹ, load nhanh, thiết kế tươi tắn, có các Carousel, Grids Widgets rất đẹp trong Front-page. Tuy vậy, mình khuyên bạn nếu bạn có ý định tùy biến giống canhme thì khá vất vả đấy!
 • Site xây dựng trên nền WordPress và dùng VPS Vultr. Với các site kiểu này, tốc độ tải site là yếu tố quyết định đến thành bại.
 • Site sử dụng hệ thống comment khá chuyên nghiệp wpDiscuz.

3. CANHME.COM KIẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO ?

Gần như 100% hệ thống link tại canhme là link Affiliate (link tiếp thị sản phẩm).

Mặc dù vậy, khách hàng không cảm thấy họ bị lừa dối khi truy cập các đường link này và dễ dàng click vào để mua hàng – bởi 1 thứ quá đỉnh mà Luân Trần đã xây dựng – niềm tin gắn với thương hiệu.

Niềm tin ở đây chính là:

 • canhme luôn đứng top kết quả tìm kiếm trong lĩnh vực trên Google. Có thể do SEO tốt, có thể do bài viết độ trust cao.
 • số lượng comment rất nhiều. Với cách đua top comment và tận dụng comment từ canhme để lấy backlink nofollow giúp cho các bài viết của canhme khi mới ra đều đạt được số bình luận, số view rất tốt.
 • số view cao. Bên cạnh các bài viết mới thì việc luôn cập nhật các bài viết cũ, đăng mã giảm giá theo tháng là cách giúp bài viết tại đây có số view tổng rất cao.
 • giá trị bài viết đưa đến khách hàng qua: mã giảm giá, hướng dẫn chi tiết, kinh nghiệm…. là khá cao. Điều này xuất phát từ kiến thức chuyên sâu của Luân Trần.

Nếu bạn làm tiếp thị liên kết, đây là yếu tố bạn cần phải học theo và học đầu tiên.

Khám phá Canhme.com để xem Luân Trần kiếm tiền như nào ?

Điều này có lợi thế gì ?

Chính là lượng độc giả trung thành rất cao.

Mình không rõ số lượng người đăng ký email list của canhme bao nhiều nhưng đoán chắc cũng phải >10k.

Số lượt truy cập Direct (trực tiếp bằng cách gõ URL) và qua Search (tìm kiếm) rất cao:

Khám phá Canhme.com để xem Luân Trần kiếm tiền như nào ?

Với gần 60% truy cập trực tiếp, điều này có nghĩa là canhme sở hữu gần 6k thành viên trung thành và gần như không phải lo về việc SEO web nữa. (nếu bạn so với blog mình thì chỉ có 6% direct).

Điểm mạnh là Luân Trần có các Series Hướng dẫn sử dụng VPS, Hosting, Domain, Email Marketing rất đầy đủ chi tiết…

Các mạng/ chương trình tiếp thị liên kết phổ biến tại canhme là gì ?

Mảng tiếp thị tên miền, hosting, VPS từ các nhà cung cấp Việt Nam khá hạn chế.

Điều này do cách tiếp cận của các nhà cung cấp Việt đến khách hàng Việt cũng như tới đội ngũ Publisher không tốt, nên Luân Trần hướng đến các nhà cung cấp dịch vụ từ nước ngoài.

Điều này giúp cho thu nhập đạt được cao hơn trong nước rất nhiều (luôn tính bằng tiền USD) và độ minh bạch, uy tín của thị trường nước ngoài là tốt hơn trong nước rất nhiều.

Mình ví dụ: StableHost trả tiếp thị cho 1 đơn hàng thành công là 25$, với 1 site như canhme thì 1 ngày hoàn toàn có thể đem lại ít nhất 250$ từ riêng StableHost. Nhân ra khoảng 5-6 chương trình tiếp thị thì việc kiếm 1-2k$/ ngày hoàn toàn khả thi.

Có thể kể đến những chương trình tiếp thị chính tại canhme:

Xem thêm:

nền tảng thiết kế landing page

Để tham gia vào từng chương trình thì bạn chỉ cần truy cập từng trang hoặc search “nhà cung cấp + affiliate” và tìm đến mục Affiliate Program tại site của họ để đăng ký là được.

Ví dụ: “vultr affiliate” , “ovh affiliate“, “domain.com affiliate“…

Bên cạnh giá trị niềm tin đã gây dựng ở trên, hệ thống CTA (button, banner, link…) được Luân Trần chèn khéo léo và bố trí rất khoa học.

Bạn có thể thấy ngay:

Khám phá Canhme.com để xem Luân Trần kiếm tiền như nào ?

Khám phá Canhme.com để xem Luân Trần kiếm tiền như nào ?
Cách lấy coupon khá hiệu quả tại canhme.com

Màu sắc của site, font chữ, bố trí widgets, carousel, menu, cách trình bày bài viết đều khá khoa học. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra.

Mặt khác, các bài viết tại canhme có từ khóa, nội dung đều tập trung vào Niche tên miền, hosting, VPS, WordPress mà Luân Trần hướng đến.

Khám phá Canhme.com để xem Luân Trần kiếm tiền như nào ?
Một bài viết khá khoa học tại canhme.com

Các bài viết chia sẻ thủ thuật, hướng dẫn khá chi tiết, đánh trúng nhu cầu của độc giả.

Có thể kể đến 1 số bài trong mảng Email Marketing vẫn còn giá trị (bạn có thể tìm trực tiếp trên site):

 • Hướng dẫn sử dụng GetResponse – Email Marketing từ A-Z
 • Hướng dẫn sử dụng MailChimp – Email Marketing miễn phí tuyệt vời

4. Bạn có thể phát triển 1 site với chủ đề giống canhme được không ?

Câu trả lời là được.

Tất nhiên sẽ đi kèm nhiều yếu tố.

Thứ nhất, mảng tên miền, hosting, VPS, WordPress gần như là bão hòa và rất cạnh tranh tại Việt Nam. Tuy nhiên, độ tập trung không cao. Các site đa phần copy cách bài trí, nội dung cóp nhặt.

Luân Trần đã phát triển thương hiệu quá xuất sắc gây ấn tượng tới khách hàng cũng như một loạt từ khóa liên quan đến mã giảm giá đã đứng top Google.

Khá nhiều website cũng thử đưa mục mã giảm giá hoặc khuyến mãi tên miền, hosting vào tuy nhiên nó lại chỉ đóng thứ yếu vì site không tập trung hoàn toàn vào mảng này.

Ví dụ rõ nhất là hàng loạt site phát triển theo kiểu chia sẻ thủ thuật kiếm tiền online, thủ thuật WordPress (giống blog mình), sẽ tận dụng viết về cái khác mà hướng độc giả đến mã giảm giá Hosting, tên miền.

Do đó, xây dựng thương hiệu riêng như canhme là khá khó.

Điểm hạn chế nữa là số blogger mà theo mảng này thì khá hạn chế về kiến thức trong lĩnh vực này (mặc dù các bạn có thể học) nên khi chia sẻ tới độc giả khó gây được niềm tin.

Mà khi đã tạo dựng được niềm tin thì Luân Trần có thể sở hữu 1 email list khách hàng tiềm năng.

Điều này thì bạn hoàn toàn thua nếu bắt đầu vì cần thời gian.

Bạn phải tìm ra cách cắt đứt giai đoạn để có thể cạnh tranh với Luân Trần (canhme gần 6 năm rồi).

Mà đến 80% tâm lý mấy bạn kiếm tiền tại Việt Nam sẽ thấy nản. (nếu bạn đã từng đầu tư niche site, authority site thì bạn phải biết rằng cần ít nhất 6-8 tháng để hái quả ngọt).

Muốn thành công như canhme, bạn cần tìm ra 1 mô hình chia sẻ mã giảm giá tên miền, hosting, VPS độc đáo và chỉ xoay quanh niche này thôi.

Nói vậy nhưng mình vẫn có 1 số điểm chưa thích ở canhme:

 • Theme chưa được chuyên nghiệp lắm.
 • Việc chèn button giảm giá vẫn đưa vào từng bài, khá hạn chế ở ngoài front page. Điều này cũng do canhme hướng đến search bài viết từ độc giả.
 • Các event Give Away, quà tặng độc giả không có. Điều này ở 1 trang blog tương tác độc giả nhiều thì nên có.
 • Thống kê bài viết theo lượt xem, lượt comment không có.

Điểm lợi thế mà mình thấy bạn có thể làm được site chia sẻ mã giảm giá trong lĩnh vực này:

 • Tận dụng mã nguồn WordPress và hosting, VPS có thể tạo 1 site dễ dàng.
 • Số lượng site trong niche này chưa nhiều. Nhu cầu về domain, hosting luôn rất “thời sự” với dân WebMasters.
 • Các chương trình tiếp thị khá phổ biến và dễ dàng đăng ký, tiền hoa hồng cũng minh bạch.
 • Có kiến thức chuyên môn, thành thạo sử dụng bạn có thể làm được.
 • Tận dụng theme hỗ trợ Affiliate marketing.
 • Nếu bạn để ý các bài viết thời đầu tại canhme sẽ thấy các bài viết cũng chưa có gì nổi trội về nội dung. Chất lượng bài viết và site sau này mới rõ nét.

Xem thêm:

Nếu bạn xác định đi theo mô hình này thì mình khuyên bạn cần làm là:

 1. Tạo 1 blog/website có giao diện tốt.
 2. Tập trung xây dựng nội dung tốt bằng cách cập nhật mã giảm giá thường xuyên, chia sẻ kiến thức bổ ích.
 3. Thu thập email list khách hàng trung thành.
 4. Quảng cáo site đến độc giả. Nếu bạn có chi phí thì mình khuyên bạn có thể chạy quảng cáo Google Adwords hoặc Facebook ads,
 5. Luôn tìm tòi các chương trình tiếp thị tiềm năng khác.

Có lẽ tạm dừng bài viết thôi nhỉ!

Tất nhiên bài viết này của mình dựa trên chủ quan phân tích của mình.

Muốn biết tại sao canhme và Luân Trần thành công chi tiết hơn thì có lẽ bạn pm hỏi trực tiếp xem sao :))

Điều quan trọng nhất, hãy tham gia ngay từ bây giờ nếu bạn có ý định.

Đừng quên comment hoặc like bài viết này nếu bạn thấy bổ ích với bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

4.5/5 - (15 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

31 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hải Sâm
2 năm trước

Chào bạn. Bạn có biết canhme dùng cách chuyển hướng đến link Affiliate như nào không?
Ví Dụ: 1 Đoạn của canh me như sau “Truy cập vào Hawk Host tại đây.”
Chữ “tại đây” đặt link là https://canhme.com/hosting/hawkhost/
Nhưng khi click vào sẽ chuyển hướng trực tiếp đến trang hawkhost.com
mà không nhìn thấy link affiliate dạng “hawkhost.com/?ref=tuhocmmo”
Thanks ad.

Tu dao
3 năm trước

mình cũng đang tập làm blog để kiếm thêm magiamgiahaha.com mà còn non kém quá

Tùng Lê
3 năm trước
Phản hồi tới  Tu dao

hóng kinh nghiệm chia sẻ từ bác làm dạng site này thì lấy mã giảm giá ở đâu ạ?

Thành Thái Blog
Thành Thái Blog
5 năm trước

Cần mua theme giống canhme thì liên hệ nhé :p, hôm trước có khách vừa liên hệ làm bản sao của canhme luôn 😀

Nguyễn Văn Đang
Nguyễn Văn Đang
3 năm trước
Phản hồi tới  Thành Thái Blog

còn bán ko bác ơi

Ngô Hiếu Lộc
Ngô Hiếu Lộc
5 năm trước

Phân tích hay lắm ad

Dịch vụ tối ưu WordPress
Dịch vụ tối ưu WordPress
5 năm trước

trang canhme này đúng là siêu khủng ở Việt Nam, không biết họ đóng thuế sao bác nhỉ. Nếu bạn muốn học cái này, mail cho mình: laptrinhweb123@gmail.com

Nguyễn Tường
Nguyễn Tường
5 năm trước

trang canhme này đúng là siêu khủng ở Việt Nam, không biết họ đóng thuế sao bác nhỉ

Dat Nguyen
Dat Nguyen
5 năm trước

Widget xem nhiều bên sidebar của bác của theme hay plugin vậy

Huy Cung
Huy Cung
5 năm trước

Bác biết canhme dùng plugin gì để ẩn link affiliate không?

Lê Anh Tuấn
5 năm trước

Nếu chỉ tính Google Adsense thui thì anh Luân đã mua xe và du lịch mỗi tháng rồi huống chi chạy Affiliate 🙂

Minh Khanh
5 năm trước

trang này chắc phải kiếm được hơn 50k usd mỗi tháng

Vân Anh
Vân Anh
5 năm trước

khá thích các bài viết của ad, rất dễ hiểu và trực quan cho người mới như em

Hoàng Tuấn
Hoàng Tuấn
5 năm trước

chi phí để phát triển như canhme tốn không bạn ???? cảm ơn bạn

Tùng Đỗ
Tùng Đỗ
5 năm trước
Phản hồi tới  Huy Lê

Đúng đầy mình cũng nghĩ như admin vậy, còn chi phí thì chẳng đáng là bao

Tùng Đỗ
Tùng Đỗ
5 năm trước

Hâm mộ anh Luân,mong dịp nào được gặp

Tuấn
Tuấn
5 năm trước

nút lấy mã coupon của canhme làm như nào ad có biết không ạ? chia sẻ em với

tuấn
tuấn
5 năm trước

canhme thì nổi quá rồi, mình cũng hay ghé qua để tìm mấy cái mã tên miền