Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Chào các bạn,

Cơ hội cho bạn nào làm giàu không khó khi giải câu đố nhận 4.87 Bitcoin ~ 34.000 USD theo tỉ giá Bitcoin hiện nay.

Nhanh chân nhé nếu bạn cảm thấy đủ tự tin!

Tin vui cho bạn là tại thời điểm này, câu đố vẫn chưa được giải và số Bitcoin giải thưởng vẫn còn nguyên.

Trong gần 1 năm, giá Bitcoin tăng từ ngưỡng 760 USD lên khoảng 7.600 USD. Như thế, tốc độ tăng lên 10 lần, tức 1.000%. Kỳ vọng vẫn đang tăng và bong bóng có vẻ chưa muốn vỡ, có chuyên gia dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt đến 25.000 USD chỉ trong 4 tháng nữa.

Mới đây khi giá đồng tiền ảo này lên đến đỉnh cao, cư dân mạng đã tìm ra 1 câu đố đã lưu lạc trên Internet từ 2015 mà vẫn chưa có người giải nổi.

Nếu bạn là người đầu tiên tìm ra đáp án, phần thưởng của bạn sẽ là 4.87 Bitcoin, tương đương hơn 34.000 USD hay số tiền hơn 770 triệu đồng, tính theo giá Bitcoin hiện tại.

giải câu đố nhận 4.87 bitcoin

Cụ thể, vào 6:08 sáng ngày 3/4/2015, tài khoản mang tên YT coin_artist (https://twitter.com/coin_artist/status/583979278238359552) đã đăng tải trên trang cá nhân Twitter một bức tranh với lời giới thiệu:

Bức tranh này là một câu đố. Có 4.87 Bitcoin được ẩn giấu trong này. Chúc bạn tìm ra điều được cất giấu nhé“.

Ở dưới dòng tweet chính là bức tranh trừu tượng đó.

Bức tranh một đầu có vẻ giống con chim nhưng nhìn tổng thể thì người xem khó mà hiểu được tác giả đã vẽ điều gì hay muốn truyền đạt thông điệp gì.

Đây là câu đố cho bạn:

giải câu đố nhận 4.87 bitcoin
Bức tranh này là một câu đố. Có 4.87 Bitcoin được ẩn giấu trong này. Chúc bạn tìm ra điều được cất giấu nhé

Lời giải của bạn chính là mật khẩu cho ví Bitcoin tại trang Blockchain có địa chỉ 1FLAMEN6rq2BqMnkUmsJBqCGWdwgVKcegd.

Nếu có lời giải, bạn hãy vào đường link này, nhập địa chỉ ví trên, nhập mật khẩu bạn tìm được và xem liệu 4.87 Bitcoin có thuộc về tay bạn hay không.

Điều đáng nói, câu đố này được ra đời từ tận 2 năm trước, thời điểm Bitcoin mới chỉ có giá ~ 300-400USD.

Khi đó, phần thưởng của câu đố này chỉ khoảng 1.500 USD-2.000 USD.

Cùng với những suy nghĩ lúc đó cho rằng Bitcoin chỉ là một trò chơi may rủi, thậm chí là lựa đảo và không có giá trị thật sự, câu đố này nhận được rất ít sự chú ý.

Thế nhưng giờ đây, khi Bitcoin trở thành mối quan tâm của toàn thế giới và phần thưởng này bỗng chốc trở thành một gia tài lớn, có lẽ bức tranh trừu tượng kia đang là câu đố được nhiều người vắt óc suy nghĩ nhiều nhất để tìm lời giải ở thời điểm này.

Người ta tin rằng 4.87 Bitcoin, nếu kiếm được thì chẳng mất gì, thậm chí sẽ còn có giá trị rất lớn trong tương lai.

Bạn có biết: đây không phải là câu đố đầu tiên với giải thưởng là Bitcoin. Con đường tới cách giải không phải chỉ có một. Ẩn giấu phía sau các bức ảnh là rất nhiều dấu hiệu, yêu cầu người giải đố có hiểu biết về lĩnh vực cryptography, steganography, mã Morse. Mới đây nhất là câu đố với phần thưởng 3.5 BTC và chiến thắng bởi một người sở hữu ~ 911 BTC.

Tất nhiên phần thắng chỉ có một và bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều người khác để giành được số tiền trị giá hơn 34.000 USD. Không chỉ tại Twitter, câu đố về bức tranh trên hiện đã có mặt trên các diễn đàn toàn cầu như Reddit hay Bitcointalk.

Thậm chí trên Bitcointalk, người đăng bài còn gợi ý: “Có rất nhiều kĩ thuật thú vị cần được dùng để tìm ra lời giải.

Một lời khuyên cho bạn nếu muốn tìm lời giải và kiếm Bitcoin là hãy tham khảo các thảo luận rất dồi dào trên Reddit, dù chúng ta không chắc rằng chúng đúng hay sai.

ebook mmo cho người mới bắt đầu

Ở Việt Nam, câu đố này cũng đã xuất hiện và người Việt Nam cũng đã bắt tay vào giải này. Ở những bình luận đầu tiên, nhiều người đã đưa ra các ý tưởng như QR code, hay thậm chí đưa ra cả lời giải.

Tất nhiên, sự đúng sai ở đây vẫn được bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng câu đố này chỉ là một trò đùa của một vài tay họa sĩ ham nổi tiếng.

Tác giả YT coin_artist, tác giả của câu đố, cũng tiết lộ rằng bức tranh trừu tượng này là tác phẩm của 3 người với các hashtag chỉ tên là robmyers, MattdeCourcelle và urbenz.

Chúc bạn thành công

4.2/5 - (10 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

6 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Đăng
Lê Đăng
6 năm trước

có ID đâu dù có đoán ra mật khẩu cũng như ko

Quân
Quân
6 năm trước

cái này nếu giải ra sẽ được một dãy quy tắc là bao nhiêu ký tự bạn Lê Huy ? rồi có dãy ký tự xong ta làm sao để lấy coin về nhà nhỉ? bạn chỉ mình với

Pallet nhựa
6 năm trước

cái này có vẻ xương toàn tập luôn 🙁

hai le
hai le
6 năm trước

loanh quanh lại chỉ là trò đùa cho 500 ae ham tiền 🙂