Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Chào các bạn,

Trong bài viết 10 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, mình có giới thiệu bạn tham gia Lozi để nhận 10k.

lozi scam và lừa đảo

Mình viết bài này mục đích là cảnh báo các bạn đang tham gia chương trình nhận 10k khi giới thiệu người dùng của app Lozi – các bạn sẽ không rút được tiền về đâu hoặc nếu rút được thì rất lằng nhằng, mất thời gian.

Lúc đầu thì thấy bên Lozi làm ăn rất được, bản thân mình rút được hơn 300k, nhưng thời gian sau này Lozi đã bắt đầu lừa đảo, và không thanh toán tiền, luôn lấy lý do là số người đăng ký không hợp lệ nên sẽ khóa tài khoản của bạn luôn, đừng nên tham gia, và kêu gọi bạn bè không nên tham gia nửa nhé các bạn.

Như vậy là Lozi scam và lừa đảo rõ ràng.

Có rất nhiều bạn đã phản ánh lại và trên 1 số Group, nên mình đưa ra thông báo này luôn.

Mình đã gửi Email yêu cầu rút tiền (420k) từ ngày 12/3 và không một phản hồi, nhắn facebook nhưng cũng không phản hồi, do đó mình Update lại thông tin để các bạn tránh mất thời gian.

Với mình 420K CŨNG KHÔNG LỚN, CHỈ GHÉT CÁI THÁI ĐỘ MẤT DẠY CỦA bọn này, mong các bạn SHARE RỘNG RÃI ĐỂ TẨY CHAY thằng Lozi này!

Mình đã xóa ngay app của nó.

Tìm kiếm trên Google bằng cách gõ

  • Lozi lừa đảo
  • Lozi scam
  • không nên dùng Lozi
  • không nên cài đặt Lozi
  • ứng dụng lozi có lừa đảo không
  • lozi có rút tiền được không
5/5 - (10 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

9 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Dương liên
Dương liên
6 năm trước

Chuẩn luôn b oi! Mình cũng như thế, mình kiếm tròn 1 triệu mà lozi k thanh toán! Cứ báo là nhập theo yêu cầu của lozi, xong khoá ra vào rút tiền luôn! Bao nhiêu time công sức của mình! Đúng là lừa đảo mà !

Team Việt Dev
6 năm trước

Cảm ơn bạn đã chia sẻ

Kiến Vàng
6 năm trước

May mình không chơi thằng này, thật ra là 10k ít quá nên không ham.

Bảo Như
6 năm trước

Mặc dù không chơi cái này nhưng cũng up share hộ phát, đời éo ghét lũ nào bằng lũ làm ăn chộp dựt

Tuấn
Tuấn
6 năm trước

Cám ơn bạn về bài chia sẽ thật ra mình sử dụng ứng dụng Lozi chủ yếu up mặt hàng mình cần bán thôi chứ mình không nghĩ sẽ kiếm tiền từ nó. Thank và chúc bạn nhiều sức khỏe để có những bài chia sẽ hay, nếu bạn yêu thích phim ảnh có thể ghé blog mình xem nhé ^^

Tuấn
Tuấn
6 năm trước
Phản hồi tới  Huy Lê

ok bạn vào lại nhé mình mới sữa lại @@