Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

ChronoBank là gì ? 

ChronoBank (TIME) là một dự án Blockchain đầy tham vọng và quy mô toàn cầu, nhằm phá vỡ ngành nhân sự, tuyển dụng và tài chính theo cách tương tự như cách Uber phá vỡ hoạt động kinh doanh taxi truyền thống hay cách mà Upwork cải tiến lĩnh vực freelancing.

chronobank là gì tiền ảo time coin là gì

Chronobank được coi là 1 cuộc cách mạng Blockchain trong ngành công nghiệp tuyển dụng.

Tìm hiểu chi tiết về dự án Chronobank này tại: https://chronobank.io/

ChronoBank được thiết kế bởi một tập thể các chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm tuyển dụng kết hợp cùng với các chuyên gia có thể tạo ra phần mềm để tận dụng công nghệ Blockchain để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực…

Các lĩnh vực nghề nghiệp chính của ChronoBank

Các chuyên ngành chính của ChronoBank bao gồm:

chronobank là gì tiền ảo time coin là gì

  • Building: Xây dựng
  • E-Commerce: Thương mại điện tử
  • Warehousing: Kho bãi
  • Cleaning: Làm sạch
  • Industrial: Công nghiệp

Nếu như phần lớn các loại tiền ảo đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư dựa trên công nghệ phân phối sổ cái (distributing ledger technology), thì ChronoBank lại khai thác thị trường tuyển dụng rộng mở và muốn tạo ra một cuộc cách mạng trong tuyển dụng ngắn hạn trong các ngành nghề chính.

ChronoBank (TIME) là gì ?

TIME là một thẻ dựa trên Ethereum do ChronoBank phát hành thông qua ICO của nó và đang được giao dịch tích cực trên một số sàn giao dịch crypto.

Hiểu nôm na thì đây là một loại tiền ảo (cryptocurrency) như Bitcoin.

Mục tiêu của ChronoBank (TIME) là tạo ra sự khác biệt về cách mọi người tìm việc làm và được khen thưởng cho công việc của họ, trong khuôn khổ phân quyền và không có sự tham gia của các tổ chức tài chính truyền thống.

Nó cho phép người dùng nhận được khoản cổ tức từ phí và phát hành Labour-Hour Time (LH) trong hệ thống ChronoBank.

ChronoBank lại là một hệ thống cực kì đột phá, bởi nó thách thức thực tế và mang tới một sự thay thế cho ngành tài chính hiện nay.

Thay thế bởi vì đây là một đồng tiền ảo dựa trên nền tảng thời gian (time-base currency) với những công nghệ Blockchain mới nhất.

Sự khác biệt mang tên Labour-Hour token.

Hệ sinh thái ChronoBank dựa trên Labour-Hour (LH) token (đồng tiền giờ lao động).

Đồng tiền này được liên kết với mức lương trung bình theo giờ của một quốc gia.

Dữ liệu này được bảo đảm bởi nguồn lao động thực tế cũng như nhu cầu tuyển dụng lao động thực tế của các công ty lớn nên tỷ lệ lạm phát của ChronoBank vô cùng thấp (gần bằng 0%) khi so sánh với Bitcoin hay các loại tiền ảo khác.

Tính năng Labour-Hour của ChronoBank

chronobank là gì ? tiền ảo time coin là gì

– Hệ thống tài chính thay thế: ChronoBank là một nền tảng dựa trên Blockchain dựa trên thời gian, không cần sự can thiệp của bên thứ 3 như ngân hàng. Các giao dịch xảy ra trực tiếp giữa cá nhân và doanh nghiệp.

– Nhiều Blockchain được hỗ trợ: Labour Hour TokenChronoBank Dapp sẽ được tạo ra trên EthereumWaves, và NEM, trái ngược với các mã thông báo khác mà thường chỉ sử dụng một Blockchain.

– Tránh khỏi bị lạm phát: Các mã Labour Hour sẽ được kết hợp với mức lương trung bình hàng tháng của một quốc gia. Tiền lương này có mức tăng trưởng đáng kể và ổn định và sự biến động thấp.

ebook mmo cho người mới bắt đầu

– Giá ổn định với tiền tệ Fiat: Người dùng có thể thực hiện các giao dịch trong khi vẫn tiếp tục sử dụng các loại tiền tệ. Giao dịch sẽ được tạo thuận lợi bằng AUD, USD, EUR và GBP. LH đã được xây dựng với mục tiêu cung cấp giá cả ổn định trong các loại tiền tệ Fiat.

– Tokens ổn định: Đồng tiền (TIME) của Labour Hour có giá trị ổn định nhằm bảo vệ người dùng khỏi sự biến động khét tiếng trong thế giới Cryptocurrency. Người dùng có thể tận hưởng những lợi ích của một Cryptocurrency mà không có những nhược điểm.

– Đơn giản để sử dụng: Nền tảng ChronoBank được thiết kế “Với người dùng trong tâm trí và với thực tiễn UI / UX tốt nhất”. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể mua, bán, và gửi các giao dịch bằng cách sử dụng Fiat hoặc Cryptocurrencies.

– Tính minh bạch: ChronoBank sử dụng một sổ cái phân cấp với nhiều mức bảo mật để đảm bảo sự minh bạch và sự cởi mở ở mọi giai đoạn của chu kỳ làm việc.

– Labour Hour Debit Card: ChronoBank có kế hoạch phát hành thẻ ghi nợ cho phép bạn sử dụng các thẻ Labour Hour như tiền mặt thông thường. Các thẻ Labour Hour sẽ “Siêu nhanh” và có thể truy cập 24/7 qua thẻ ghi nợ Labour Hour.

Tại sao ChronoBank là một cuộc cách mạng ?

Chronobank sẽ là bước tiến hoá cần thiết cho cộng đồng crypto.

Các công ty ko thể giao dịch bằng Bitcoin vì giá trị BTC luôn biến động.

Bạn sẽ ko thể gửi nó đi hôm nay với giá $4000 khi bạn biết trong vài tháng nữa nó sẽ tăng thành $5000.

Bạn cần một đồng crypto nào đó ổn định hơn cho việc mua bán thương mại hằng ngày.

Đồng Labour-Hour của Chronobank là đồng tiền ổn định, được định giá dựa trên thời gian lao động của một đất nước hay một khu vực.

Cách thức cụ thể cho việc định giá này có thể được nghiên cứu sâu hơn trong whitepaper của Chronobank (https://chronobank.io/files/whitepaper.pdf).

Mỗi lần Labour-Hour được giao dịch thì những người giữ TIME trong ví Chronowallet sẽ được chia phí %.

Tất cả hệ thống này được vận hành trên một platform có tên là LaborX, là nơi người tìm việc và nhà tuyển dụng sẽ gặp gỡ, thoả thuận, ký hợp đồng và đánh giá lẫn nhau.

Người ta ví Chronobank như là Uber của ngành tuyển dụng, nhưng nó còn hơn Uber vì nó ko chỉ tác động ngành taxi mà làm mọi ngành nghề thay đổi.

Xu hướng loại bỏ middle man sẽ được Chronobank hiện thực hoá, giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người.

Vì vậy mua TIME là một quyết định hợp lý, có lợi cho nhà đầu tư, có lợi cho crypto, có lợi cho mọi ngành nghề, có lợi cho xã hội.

Ai là người tạo ra ChronoBank ?

ChronoBank được tạo ra bởi đồng sáng lập Edway Group, còn được gọi là Edway Group Ptd. Ltd. Đây là một nhóm hợp nhất của các công ty Úc và một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong đào tạo nghề và cung ứng lao động.

ChronoBank (TIME) là gì?

nền tảng thiết kế landing page

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Sergei Sergienko (Giám đốc điều hành) và Paul Glover (Nhà tư tưởng). Paul Glover nổi tiếng với việc tạo (Ithaca Hours) tiền tệ theo thời gian hiện đại đầu tiên trên thế giới.

Đến tháng 1 năm 2017, ChronoBank đã thu hút được 3 triệu đô la đầu tư thông qua hoạt động ICO (Initial Cryptocurrency Offering).

Công ty dự định tung ra các Token Labour Hour vào cuối năm nay theo các giai đoạn khác nhau.

LHAU (Úc) dự kiến ​​ra mắt trong quý 2, trong khi LHUS (Mỹ) dự kiến ​​vào quý 3 và LHEU (Châu Âu)LHUK (Anh) sẽ được lên kế hoạch cho quý 4 vào cuối năm 2017.

Mua bán đồng tiền ảo TIME coin ở đâu ?

Hiện tại đồng tiền ảo ChronoBank đã được khá nhiều sàn giao dịch tiền ảo niêm yết.

Một số sàn phổ biến nhất như: BittrexLivecoinLiqui hay HitBTC với các cặp TIME/BTC, TIME/ETH, TIME/USDT.

Theo mình ChronoBank sẽ là đồng Coin cực kỳ có tiềm năng trong lĩnh vực Blockchain và tiền ảo bởi sự đột phá trong tư tưởng và tư duy khai thác sức mạnh của công nghệ Blockchain.

Hơn nữa ngành nhân sự (lĩnh vực mà ChronoBank khai thác) lại là một ngành cực kì năng động và thiết yếu của mọi quốc gia, nền văn minh.

Điểm đáng chú ý cuối cùng là dù mới chỉ được ra mắt vào cuối năm ngoái, tức là chưa đến một năm mà sự phát triển của ChronoBank rất kinh ngạc với tổng giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 15tr USD với giá mỗi TIME là sấp sỉ 22 USD (số liệu tính tới ngày 11/08/2017).

Đây quả thực là một đồng tiền ảo rất đáng để đầu tư nếu bạn đang muốn dấn thân vào lĩnh vực đầu tư tiền ảo. Bạn có thể mua trữ nó sau vài năm giá trị của nó có thể lên gấp 100 lần mức giá hiện tại (25$)…

Nếu bạn muốn đầu tư vào coin này thì có thể tham khảo link các sàn dưới đây để mua bán nó.

Giá trị đồng TIME hiện tại của tiền ảo ChnoroBank 

chronobank là gì ? tiền ảo labour hour là gì
Giá trị đồng TIME – ChronoBank hiện tại ngày 27/10/2017

Tại thời điểm mình viết bài này thì giá 1 TIME đang ơ mức $20.68 và có tổng vốn hóa thị trường là $14,683,713 tương đương với 2,468 BTC ~ 49,167 ETH.

Để nắm được những biến động về giá cũng như vốn hóa của đồng tiền này bạn có thể xem tỷ giá ChnoroBank được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực nhanh nhất 24/7 để từ có có hướng đầu tư thích hợp.

Chúc bạn vui vẻ!

4.7/5 - (4 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
hai le
hai le
6 năm trước

đồng này nghe tên lạ nhỉ