Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Nếu bạn đang là 1 Publisher của mạng lưới quảng cáo Google Adsense, bạn sẽ thấy bóng bay tại trang chủ Google Adsense vào ngày hôm nay 2/7/2018.

Đây chính là màn kỉ niệm sinh nhật lần thứ 15 của Google Adsense.

Google Adsense chào mừng sinh nhật lần thứ 15

Bắt đầu triển khai từ ngày 18/6/2003 – 15 năm trước, Google AdSense là tên gọi của mạng quảng cáo được phát triển và vận hành bởi chính Google.

Khi tham gia vào mạng quảng cáo này, người dùng sẽ có thể tiến hành đăng các đoạn quảng cáo trên chính các website hoặc blog của mình, qua đó thu về lợi nhuận.

Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có lượt xem) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website (hoặc video) của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Bạn có thể xem video kỉ niệm 15 năm Google Adsense.

-Tin tức-

5/5 - (5 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments