Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:
[Tin tức] Ngày 8/10, Google tuyên bố sẽ chấm dứt hoạt động của mạng xã hội Google+ (Google Plus) trong 10 tháng tới.

Google sẽ đóng cửa mạng xã hội Google+ sau 7 năm hoạt động

Google đóng cửa mạng xã hội Google+ với kế hoạch đóng cửa vĩnh viễn vào tháng 8/2019 để đảm bảo dữ liệu cá nhân của người dùng.

Động thái này đến từ việc Google cho biết một lỗ hổng trong nền tảng API của hệ thống mạng xã hội Google+ đã làm ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của ít nhất 500.000 người dùng từ năm 2015 đến tháng 3/2018 năm nay.

Hồ sơ cá nhân của hơn 500.000 người dùng có thể đã bị hàng trăm nhà phát triển ứng dụng bên ngoài tiếp cận.

Sự cố vừa rồi do lỗ hổng thông qua API – công cụ dành cho các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ 3, đã được phát hiện và ngay lập tức được vá lỗi từ tháng 3/2018.

Google+ là mạng xã hội ra mắt vào năm 2011 với mục đích cạnh tranh với Facebook nhưng cho đến nay, mạng xã hội này thực sự không thành công.

Google cho biết, 90% các lượt truy cập vào Google+ chỉ kéo dài ít hơn 5s.

-Tin tức-

Google Plus hay còn gọi là G+ là một mạng xã hội được Google ra mắt vào ngày 28/6/2011 và hoạt động tương tự như Facebook, Twitter, Pinterest….

Google Plus là một social hỗ trợ SEO cực kì tốt và được các SEOer Việt Nam dùng nhiều bằng cách lập các nhóm và chia sẻ bài viết, tăng lượt tương tác mạng xã hội.

Việc Google đóng cửa mạng xã hội Google+ sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến cộng đồng SEO Việt Nam.

5/5 - (6 votes)