Hướng dẫn đăng ký Payoneer và nhận ngay 25$ Free đầy đủ nhất [updated 2017]

1
93

Thẻ Payoneer là gì? 

dang-ky-payoneer

Payoneer là một công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu thanh toán online được thành lập từ năm 2005.

Khi đăng ký Payoneer bạn sẽ nhận được một thẻ MasterCard dùng để nhận thanh toán từ các công ty từ Mỹ (US) hay từ Châu Âu (EU). Bạn cũng có thể dùng thẻ để rút tiền từ các cây ATM tại Việt Nam hoặc thực hiện chuyển, nhận tiền trên toàn thế giới. Ngoài ra, khi đăng ký Payoneer bạn có thêm một tài khoản online dùng để quản lý số dư, gửi tiền, gửi yêu cầu thanh toán, quản lý tài khoản….

Tại sao bạn cần đăng ký thẻ Payoneer?

Payoneer là lựa chọn hàng đầu để rút tiền khi bạn làm affiliate marketing từ các Network trên toàn thế giới.

Với sự trợ giúp của thẻ Payoneer thì giờ đây việc nhận thanh toán hoa hồng từ các mạng quảng cáo không còn là vấn đề lớn với các blogger như trước kia nữa. Chỉ mất khoảng 2h là tiền sẽ về đến tài khoản và các bạn có thể rút tiền trực tiếp tại các ATM có biểu tượng visa trên toàn quốc hoặc rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam.

Hiện nay, Payoneer đang có chương trình tặng thưởng 25$ miễn phí khi đăng ký tài khoản mới và nhận đủ thanh toán 100$ về tài khoản. Sau khi chương trình kết thúc, qui trình đăng ký và nhận thẻ Payoneer vẫn tương tự.

Thẻ Payoneer có thể nhận thanh toán từ đâu ?

Thẻ Payoneer hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán, do đó bạn hoàn toàn có thể nhận thanh toán từ các hình thức sau:

 • Từ Mỹ/Châu Âu – cho phép bạn nhận tiền gửi trực tiếp từ công ty Mỹ (tài khoản US) hoặc từ công ty Châu Âu (tài khoản EU). Tin vui cho các bạn là hiện nay Payoneer đã cung cấp dịch vụ nhận thanh toán tại các quốc gia ở châu Âu.
 • Từ các công ty sử dụng dịch vụ thanh toán của Payoneer

Các cách có thể rút tiền từ Payoneer ?

Vấn đề này cũng khá đơn giản, bạn có thể rút tiền theo các cách sau đây:

 • Bằng thẻ tín dụng Master Payoneer trả trước hoặc rút tiền tại các máy ATM chấp nhận thẻ Master
 • Đến tài khoản cá nhân– Dịch vụ chuyển tiền nhanh tại 200 quốc gia, hơn 70 ngoại tệ.
 • Đến ví điện tử cá nhân– Chọn số tiền và loại tiền tệ mà bạn ưa thích.

Mình thì thường rút tiền mặt trực tiếp tại ATM nếu ít , tỉ lệ chuyển đổi $1 tầm 20500 vnđ , hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng.

Lời khuyên: các bạn nên mở một tài khoản USD khi chuyển tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam để được lời hơn khi nó chuyển đổi tỉ giá.

Nếu rút trực tiếp tại ngân hàng hoặc các điểm ATM ở Việt Nam thì ví dụ mức phí một số ngân hàng như sau:

 • Ngân hàng ANZ: 5.000.000 đồng/ lần + phí 40.000 đồng
 • Ngân hàng CityBank: 8.000.000 đồng / lần + phí 60.000 đồng
 • Ngân hàng Techcombank: 2.000.000 đồng/lần + phí 50.000 đồng

(số tiền và mức phí phụ thuộc vào chính sách của các ngân hàng tại thời điểm thực hiện giao dịch)

Ưu nhược điểm của thẻ Payoneer với các hình thức khác

So với hình thức thanh toán qua PayPal, thì rõ ràng Payoneer hiện nay trở nên ngày càng phổ biến vì một số ưu điểm dưới đây:

 • Payoneer hỗ trợ thanh toán rộng khắp trên thế giới.
 • Thanh toán từ Payoneer không lo bị limit giống như PayPal. Do đó với đa số các bạn làm affiliate nhận thanh toán lớn mình khuyên nên đăng ký Payoneer.
 • Quá trình đăng ký và nhận thẻ Payoneer đơn giản.
 • Dễ dàng đăng ký Affiliate Program cùng Payoneer.
 • Payoneer prepaid card nếu được kết nối với dịch vụ US Payment Service thì bạn đã có trong tay một tài khoản ngân hàng tại Mỹ (The First Century Bank). Bạn có thể thoải mái lựa chọn các lệnh nhận tiền dạng Checking – ACH từ các mạng như: TeeSpring, ClickBank, Amazon, CJ …

Các câu hỏi thường gặp với Payoneer

1. Trường hợp địa chỉ nhà bạn đang sống không cụ thể (ví dụ đang thuê nhà, thuê trọ…) có đăng kí Payoneer được không?

Trả lời: Việc đăng ký thẻ Payoneer vẫn có thể thực hiện được. Miễn là tại phần cung cấp về địa chỉ bạn cung cấp chính xác địa chỉ mà nhân viên bưu điện có thể gửi thẻ trực tiếp đến nhà bạn. Mình khuyên bạn nên ghi rõ ràng số điện thoại hoặc tại phần địa chỉ, các bạn ghi lời nhắn để liên lạc với nhân viên bưu điện.

Theo nguyên tắc bưu chính thì các bưu kiện, thư từ được gửi từ nước ngoài về Việt Nam đều phải đến các bưu cục chi nhánh tại các tỉnh thành phố tiếp nhận trên cả nước. Sau đó các bưu cục đó sẽ chuyển tiếp bưu kiện về các đia phương. Do đó cách tốt nhất bạn nên ghi địa chỉ sao cho nhân viên bưu điện địa phương có thể gửi cho bạn khi nhìn thấy tên bạn trên bưu kiện.

2. Sau bao lâu mình có thể nhận được thẻ Payoneer ?

Trả lời: Thông thường thời gian nhận thẻ thường mất từ 30 ngày đến 60 ngày. Tuy nhiên trong thông báo của bộ phận hỗ trợ Payoneer thời gian nhận đã được rút ngắn lại như sau:

 • Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát thường (tức là đăng ký tài khoản và đợi thẻ gửi đến nhà) thì thời gian nhận được thẻ từ 7 ngày đến 21 ngày làm việc và khi nhận thẻ theo phương thức này bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào.
 • Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh (dịch vụ DHL) thì thời gian nhận thẻ từ 3 đến 5 ngày và khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ phải trả phí dịch vụ là 60 đô la.

Lời khuyên: bạn nên theo dõi chính xác trạng thái chuyển thẻ tại phần status trong trang tài khoản Payoneer của bạn. Dù là chuyển phát thường hay chuyển phát nhanh, bạn đều có thể theo dõi tình trạng bưu kiện theo DHLVNpost như mình đã hướng dẫn ở trên.

[irp posts=”466″ name=”Hướng dẫn theo dõi tình trạng bưu kiện Payoneer về Việt Nam”]

3. Làm sao để nhận được thẻ mới khi thẻ Payoneer bị mất hoặc hết hạn?

Trả lời: Trong trường hợp bạn không may bị mất thẻ Payoneer hoặc thẻ đã hết thời hạn sử dụng. Bạn cần liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Payoneer để được giúp đỡ nhận thẻ mới.

Trang liên kết hỗ trợ https://www.payoneer.com/ContactUs.aspx

dang-ky-payoneer

4. Tài khoản Payoneer có bị limit ?

Trả lời: Không. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Payoneer không bao giờ có chuyện limit tài khoản giống như trường hợp tài khoản PayPal bị limit.

5. Một người có thể sở hữu bao nhiêu tài khoản Payoneer ?

Trả lời: Một cá nhân chỉ có thể đăng ký và sở hữu một tài khoản Payoneer. Nếu bạn yêu cầu cấp lại thẻ mới thì thẻ cũ của bạn sẽ bị xóa trên  hệ thống Payoneer.

6. Chẳng may bị máy ATM nuốt thẻ Payoneer thì phải làm sao ?

Trả lời: Giải pháp phòng ngừa tốt nhất là bạn nên rút tiền vào các ngày làm việc của ngân hàng. Để có thể liên hệ với ngân hàng nơi bạn thực hiện rút tiền để được hỗ trợ.

7. Chi phí làm và ship thẻ là bao nhiêu?

Trả lời: Hoàn toàn miễn phí

8. Sau khi đăng ký thẻ Payoneer thì khi nào bạn sẽ nhận được 25$?

Trả lời: Sau khi bạn nhận thanh toán đủ 100$ từ các mạng Affiliate mà bạn đang tham gia hoặc tài khoản Payoneer của bạn đạt đến 100$, Payoneer sẽ tự động tặng 25$ vào tài khoản cho bạn. Sẽ có một email thông báo cho bạn số tiền này khi được tặng. Dưới đây là email thông báo mình được 25$ vào tài khoản của mình:

dang-ky-the-payoneer

9. Làm gì khi địa chỉ bạn khai báo chưa chính xác?

Trả lời: Bạn hãy đăng nhập vào trang Payoneer cá nhân và edit lại phần địa chỉ của mình.

10. Ra cây ATM nào rút tiền khi dùng thẻ Payoneer là tốt nhất ?

Trả lời: Nếu trong thẻ bạn có 2 triệu trở xuống thì mang ra các ATM ngân hàng Việt Nam để rút. Thông thường ở các ATM ngân hàng Việt Nam bạn sẽ rút 1 lần được 2-3 triệu và phí rút là 30k. Còn nếu trong thẻ Payoneer bạn có số tiền lớn thì bạn có thể mang tiền ra cây ATM của Citibank hoặc ANZ bank để rút. Đối với Citibank bạn có thể rút 8 triệu 1 lần rút (phí 60k) còn ANZ 1 lần rút được 4 hay 5 triệu gì đó (phí 40k).

11. Payoneer và PayPal – Nên chọn hình thức nào để nhận thanh toán ?

Trả lời: Mình thì sử dụng cả 2, tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của từng người. Tuy nhiên việc PayPal bảo mật khá cao. Nhiều bạn mới xài không sử dụng đúng cách bị limit, không biết cách gỡ, tài khoản bị lock gây ra nhiều bất tiện thì Payoneer là sự lựa chọn hàng đầu. Payoneer hiện tại có thể nhận hầu hết tất cả các network phổ biến trên khắp thế giới.

Hướng dẫn đăng ký Payoneer và nhận ngay 25$ miễn phí

Cách đăng ký thẻ Payoneer thì phải nói là rất đơn giản.

Bước 1:

Các bạn truy cập địa chỉ Payoneer tại đây hoặc click vào nút nhấn bên dưới:

Một khi bạn đăng kí thành công tài khoản Payoneer qua link của mình và nhận thanh toán 100$ đầu tiên, tài khoản của bạn sẽ tự động được tặng 25$.

Bước 2:

Sau khi nhấn vào link trên bạn sẽ được chuyển sang 1 trang như sau :

dang-ky-the-payoneer

Bạn nhấn vào “Sign Up & Earn $25″ sẽ được chuyển qua phần đăng ký có giao diện như sau, bạn ghi thông tin chính xác theo hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn.

dang-ky-payoneer

Bạn lưu ý chon phần đăng ký dạng cá nhân “Individual”. Sau đó, điền đầy đủ thông tin:

 • Tên: Bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn, không được lấy biệt danh hay bất cứ tên nào khác
 • Họ : Tương tự, bạn điền họ và tên lót nếu có
 • Địa chỉ email (2 dòng) : Email mà bạn đang sử dụn, không được điền linh tinh và dòng cuối chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Xong xuôi nhấn NEXT

Sau khi nhấn TIẾP SAU, bạn sẽ được chuyển qua bước Chi tiết liên hệ :

Tại trang tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào “Đăng ký ngay” và chọn dòng dưới để đăng ký thẻ Master Card trả trước (Prepaid Master Card), sau đó nhấn “Sign up”.

Các bạn lưu ý: phải chọn dòng dưới là thẻ Master Card trả trước nhiều bạn chọn dòng trên, đó là đăng ký tài khoản ngân hàng chứ không phải đăng ký thẻ, mục đích của bạn ở đây là đăng ký thẻ, và sau khi đăng ký thẻ thì bạn cũng sẽ có 1 tài khoản bank bên US.

 

huongdandangkypayoneer

Tại phần đăng ký, các bạn có thể để giao diện tiếng Anh hoặc chuyển qua giao diện tiếng Việt. Bạn chú ý đến góc phải phía trên để đổi giao diện.

Bước 3:

Personal Detail

huongdandangkypayoneer2

Lưu ý:

 • Sẽ có 2 mục First nameLast name. Tương ứng trên thẻ Master CardFirst name rồi tới Last name. Ví dụ: Bạn có tên là Nguyễn Văn Minh

Bạn nhập First name: Minh, Last name: Nguyen Van => tên trên thẻ Master Card bạn là: Minh Nguyen Van.

Bạn nhập First name: Nguyen, Last name: Van Minh => tên trên thẻ Master Card bạn là: Nguyen Van Minh.

Cả 2 trường hợp đều có thể sử dụng được nhé. Bạn chọn cách nào cũng được cả.

 • Địa chỉ email của bạn phải còn hiệu lực (còn đang sử dụng).
 • Tất cả thông tin đăng ký trên phải đúng. Không được sử dụng thông tin giả nhé và khai báo dạng không dấu nhé.

Cuối cùng nhấn “Next”.

Contact Detail

Bước này rất quan trọng để bạn có thể nhận được thẻ ATM Payoneer gửi về Việt Nam. Vì vậy bạn cần điền thông tin địa chỉ thật cụ thể và chính xác nhé!

 • Country: Viet Nam.
 • Street Address (ô thứ nhất): Bạn điền số nhà + tên đường, hẻm,…Ví dụ: So 09 hem 30 kiet 8 Le Loi chứ không được ghi là K8 H30/09 Le Loi nhé.
 • Street Address (ô thứ hai): bạn điền xã, huyện, phường. Ví dụ: Phuong xyz Quan 1 chứ không được ghi là P xyz Q1 nhé. City: Thành phố/Tỉnh bạn đang sinh sống.
 • Postal/Zip code: Nếu bạn chưa biết thì tham khảo tại Zip/Postal Code Việt Nam. Xong nhấn Next.

Lời kết

Dịch vụ Payoneer ra đời đã đáp ứng tốt được nhu cầu thanh toán khi kinh doanh trực tuyến. Hy vọng bài viết đã cung cấp kiến thức hữu ích cho bạn. Nếu có phản hồi gì các bạn để lại comment bên dưới nhé ^^. Thanks!

Lời khuyên: Để không bị chênh lệch tỷ giá và mất phí rút tiền nhiều bạn có thể sử dụng hình thức withdraw trực tiếp về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam. Mỗi lần rút tối thiểu là 500$. Để làm việc này bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer, sau đó chọn Withdaw => To Bank Account và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm:

Tìm kiếm các bài liên quan khác trên google bằng cách gõ:

 • kiem tien tren mang
 • kiem tien MMO
 • huong dan kiem tien tren mang
 • dang ki the Payoneer
 • cai dat domain
 • dang ki domain
 • hoc kiem tien tren mang
 • hướng dẫn đăng ký Payoneer
Hướng dẫn đăng ký Payoneer và nhận ngay 25$ Free đầy đủ nhất [updated 2017]
5 (100%) 5 votes

1 bình luận

Tham gia bình luận

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn