Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Chào các bạn,

Trong bài viết trước, mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký thẻ thanh toán Payoneer.

Tuy nhiên, nhiều bạn có email hỏi mình về làm sao để nhận thẻ Payoneer về Việt Nam.

Bài viết này mình sẽ nói thêm về việc theo dõi tình trạng bưu kiện thẻ Payoneer về Việt Nam, tránh tình trạng bạn không nhận được thẻ hoặc thẻ bị thất lạc.

Hiện nay, Payoneer đã kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và dịch vụ chuyển phát bưu điện Việt Nam VNPOST để gửi thẻ về cho các bạn.

Thẻ Payoneer sau khi đăng ký sẽ được vận chuyển theo hình thức này, có thể theo dõi tình trạng vận chuyển. Bạn cần Tracking (theo dõi) tình trạng thẻ của bạn hiện tại đang ở đâu.

Khi thẻ của bạn đã được ship đi, bạn sẽ nhận được 1 email “Register Mail Delivery Alert” trong hòm mail của bạn dùng để đăng ký thẻ:
hướng dẫn nhận thẻ payoneer về Việt Nam hướng dẫn nhận thẻ payoneer về Việt NamBạn hãy nhấn vào mã Code sau Track Your Shipment: GM295115430004174349
Đây là mã số Tracking giúp bạn theo dõi quá trình vận chuyển thẻ.

Bạn nhấn luôn vào dòng mã Code hoặc copy mã và paste tại đây sẽ được chuyển đến trang web tracking bưu kiện của DHL.

Theo tracking thì ngày thẻ của mình được ship đi là 21/11/2017 từ Mĩ.

Update ngày 28/11/2017: Thẻ của mình đã tới điểm trung chuyển tại Đức,

hướng dẫn theo dõi thẻ payoneer về Việt Nam

Ở đây bạn sẽ biết được bưu kiện chứa thẻ của bạn đã tới đâu, nếu đã tới Destination Country (Quốc Gia Đến), có nghĩa là nó đã về tới Việt Nam.

Chú ý:

  • Mã số tracking Delivery by Postal provider có dạng RX****DE sử dụng trên trang VNPOST http://www.vnpost.vn/
  • Chỉ khi nào thẻ rời khỏi Đức, DE đến VN các bạn mới thấy thông tin thẻ xuất hiện trên VNPOST

Khi nào thẻ về đến VN, bạn hãy truy cập vào website http://www.vnpost.vn, nhấn Tra cứu – Định vị rồi nhập mã tracking (Delivery by Postal provider) có dạng RX***DE vào.

Nếu không thấy kết quả nào thì thẻ có thể vẫn đang ở DE – Đức hoặc đang trên đường chuyển đi, cứ một vài hôm bạn check lại lần nữa.

OK mình sẽ nhập mã tracking của mình là RX597545996DE

hướng dẫn nhận thẻ payoneer về Việt NamBạn sẽ thấy tất cả thông tin về bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu.

Nếu chưa nhận được thẻ, hoặc không ai gọi bạn ra nhận thẻ – bạn có thể trực tiếp đem mã số tracking của VN POST và lên bưu điện được ghi trong phần “tại bưu cục” tương tự như hình trên để nhận bưu kiện.

Hiện nay, VNPOST đã cập nhật giao diện mới, do đó khi bạn tracking sản phẩm sẽ ra như dướ.

Update ngày 13/12/2017: Thẻ của mình đã tới bưu cục khai thác liên tỉnh KTNT Hà Nội, Phạm Hùng, Mỹ Đình theo mã bưu cục 100920. Bạn có thể tra địa chỉ bưu cục theo mã bưu cục tại đây.

Chủ động tra google số điện thoại của bưu cục này, mình gọi điện tới bưu cục và đọc mã RX597545996DE để hỏi họ về tình trạng phân phát thẻ thì biết rằng thẻ đã chuyển về Bưu điện Hà Đông mã 151505 gần nhà mình.

ebook mmo cho người mới bắt đầu

Update ngày 14/12/2017: Mình đã nhận được thẻ Payoneer.

Để tránh trường hợp không nhận được thẻ Payoneer, mình có lời khuyên cho các bạn là:

  • Ngay khi nhận được email của Payoneer thông báo ship thẻ, bạn cần theo dõi liên tục mã code Tracking.
  • Khi thẻ về Việt Nam, bạn hãy chủ động liên lạc với bưu điện gần nhất hoặc gọi điện lên tổng đài VNPOST. Nếu thấy ghi đã phát thành công nhưng bạn vẫn chưa nhận được thẻ, hoặc có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, bạn có thể trực tiếp đem mã số tracking của VNPOST và lên bưu cục để nhận bưu kiện. Trước đó có thể gọi điện thoại xem sao.
  • Bạn có thể cần phải đến trực tiếp bưu điện để lấy thẻ mà không được chuyển đến tận nhà.

//MỌI THẮC MẮC VỀ PAYONEER bạn tham khảo tại đây.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (8 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments