Hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid ACB mới nhất

4
1308

Xin chào các bạn,

Hiện nay, rất nhiều bạn có nhu cầu mở thẻ Visa với mục đích chính là dùng thẻ để giao dịch trên các website trực tuyến nước ngoài. Ngoài ra cũng để verify tài khoản PayPal và rút tiền từ PayPal về ngân hàng tại Việt Nam.

Vậy câu hỏi là nên làm thẻ Visa ở ngân hàng nào ? Nên chọn loại thẻ Visa nào là tốt nhất ? tiết kiệm nhất ?

Mặc dù việc mở thẻ Visa hiện nay rất dễ dàng, mình vẫn xin tổng hợp lại một số kiến thức về việc làm thẻ Visa Prepaid ACB đầy đủ nhất. Các bạn xem bài viết nhé!

Nên làm thẻ Visa Card loại nào ở ngân hàng ACB ?

Thẻ Visa Card tại ACB có 3 loại:

  • Visa Prepaid Card
  • Visa Debit Card
  • Visa Credit Card

lam-the-visa-acb

Thủ tục mở thẻ ghi nợ Visa Debit Card và thẻ trả trước Visa Prepaid Card đơn giản và được phát hành nhanh hơn so với thẻ tín dụng Visa Credit Card.

Thẻ Visa Prepaid: là thẻ Visa trả trước (có bao nhiêu tiền sử dụng bấy nhiêu), giống thẻ Visa Debit nhưng khác ở chỗ thẻ Debit liên kết với tài khoản ngân hàng còn Prepaid thì không có.

Sử dụng thẻ Visa Prepaid, bạn tiết kiệm được phí quản lý tài khoản hàng tháng và 100.000đ tiền ký quỹ do thẻ Visa Prepaid không có liên kết với tài khoản cá nhân. Thẻ Visa Prepaid không có chức năng chuyển tiền, chuyển khoản cho cá nhân khác được, do đó độ an toàn và bảo mật của tài khoản sẽ cao hơn.

Một số đặc điểm của thẻ Visa Prepaid ACB:

  • Thẻ có phí gia nhập 30.000đ cho lần làm thẻ.
  • Thẻ không liên kết với tài khoản nên không yêu cầu số dư tối thiểu, không phải kí quỹ 100.000đ.
  • Thời gian phát hành thẻ cực kì nhanh – tầm 15 phút là bạn đã có thẻ trong tay rồi.

Các bước mở thẻ Visa Prepaid tại Ngân hàng Á Châu ACB

Chuẩn bị hồ sơ và tiền phí trước khi mở thẻ

Bạn cần chuẩn bị CMND hoặc Passport bản chính còn hiệu lực và 30.000đ phí mở thẻ.


lam-the-visa-prepaid-acb

Bạn tới một chi nhánh bất kì của ACB gần nơi bạn ở. Bạn tìm bộ phận THẺ, hoặc đến quầy bất kì nói là có nhu cầu muốn mở thẻ Visa, nhân viên sẽ chỉ cho bạn đến nơi bạn cần.

Tại quầy thẻ, bạn yêu cầu nhân viên mở thẻ Visa Prepaid cho bạn. Nhân viên thẻ sau khi nhận đủ hồ sơ gồm giấy CMND (hoặc Passport) bản chính còn hiệu lực và 30.000đ tiền phí gia nhập (phí thời điểm năm 2016), sẽ đưa cho bạn mẫu form điền thông tin khai báo để mở thẻ.

Bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào mẫu đăng ký. Có vấn đề gì không hiểu cứ hỏi trực tiếp bộ phận thẻ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách điền thông tin đầy đủ.

Khi đăng kí bạn nhớ yêu cầu nhân viên cho bạn đăng kí thông báo tin nhắn qua điện thoại luôn nha, hiện tại dịch vụ này ACB vẫn chưa thu phí nên không tốn gì đâu.

Quá trình làm thẻ rất nhanh, thường bạn chỉ cần đợi tầm 15-20 phút là có thẻ ngay rồi.

Lưu ý: thẻ này để phục vụ mục đích thanh toán online nên không cần phải kích hoạt gì cả. Sau khi có thẻ là bạn có thể thanh toán online được rồi .

Nhận thẻ và đổi mã PIN

Sau khi thủ tục hoàn tất, nhân viên thẻ sẽ cấp cho bạn 01 thẻ Visa Prepaid.

Lưu ý:

  • Mặt trước của thẻ có số thẻ (12 số), tên chủ thẻ, tháng, năm hết hạn.
  • Mặt sau thẻ có số CVV (gồm 3 con số) là mã số bí mật để bạn điền vào khi thanh toán online.

CVV/CID là gì?

Số CVV/CID là mã số bí mật thường in ở mặt sau thẻ. Số này nhằm mục đích bảo vệ thẻ của bạn tránh bị sử dụng trái phép. Mã bảo mật được nhập vào trong các giao dịch trực tuyến Internet để có tất cả các thông tin chủ thẻ sở hữu.

Giấy xác nhận mã PIN

Khi nhận thẻ, bạn sẽ nhận được 1 tờ giấy xác nhận đã nhận thẻ của ngân hàng. Bên trong có mã PIN gồm 4 con số để kích hoạt thẻ và sử dụng khi rút tiền tại cây ATM.

Mã PIN được sử dụng để kích hoạt thẻ tại máy ATM. Sau khi nhập mã PIN lần đầu, máy ATM sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu gồm 6 chữ số.

Lưu ý: Không nên đặt mã PIN quá dễ đoán.

Nạp tiền vào thẻ Visa Prepaid để bắt đầu mua sắm hoặc verify PayPal

Thẻ của bạn chỉ hoạt động được khi có tiền ở trong tài khoản. Vì vậy, muốn bắt đầu với việc mua sắm online, trước tiên bạn cần nạp tiền vào thẻ.

Để nạp tiền vào thẻ Visa Prepaid, bạn đến quầy nạp tiền gặp nhân viên và yêu cầu nạp tiền vào thẻ. Sau đó nhân viên sẽ đưa cho bạn 01 giấy nộp tiền. Hãy kê khai đầy đủ thông tin vào giấy nộp tiền và nạp tầm 150-200k vào trong thẻ cho chắc ăn.

Trường hợp bạn muốn verify tài khoản PayPal, bạn phải nộp ít nhất là 60.000đ vào tài khoản của bạn. Bởi vì PayPal.com sẽ trừ tiền trong thẻ của bạn với khoản phí là 1.95$ để xác thực tài khoản. Sau khi xác thực thành công, PayPal sẽ hoàn trả lại đúng 1.95$ vào tài khoản PayPal của bạn.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong mọi thủ tục mở thẻ trả trước Visa Prepaid Card của Ngân hàng Á Châu ACB.

Một số lưu ý

Một số website nước ngoài chỉ chấp nhận thanh toán qua tài khoản PayPal. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng trên website đó, bắt buộc bạn phải có tài khoản PayPal. Bên cạnh đó, PayPal chỉ xác thực tài khoản với điều kiện bạn cần phải có thẻ Visa.

Sau khi xác thực thành công tài khoản, bạn có thể dùng PayPal để mua sắm và rút tiền từ tài khoản của mình.

Tỉ lệ quy đổi usd của ACB tầm 22,700VND =1 USD

Xem thêm:  Hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid ACB mới nhất
Sở hữu theme wordpress từ Themeforest chỉ với 300k / 6 themes”]

Chúc bạn mở thẻ Visa Prepaid ACB thành công!

Hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid ACB mới nhất
5 (100%) 7 votes

Chia sẻ tới bạn bè:

Leave a Reply

4 Comments on "Hướng dẫn làm thẻ Visa Prepaid ACB mới nhất"

Nhận thông báo
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | like nhiều nhất
bin nguyễn
Khách

Bác cho e hỏi, nếu web e đặt quảng cáo thì thanh toán với nhà quảng cáo qua paypal về thẻ Visa Prepaid ACB hả bác? liệu e có rút đc tiền qua thẻ thẻ Visa Prepaid ACB ko vậy?

Sơn Standa
Khách

Mình thích thẻ Vietcombank hơn, 2 loại thẻ mình đều làm của VCB.

wpDiscuz