[Tin tức] Vào ngày 27/9/2018,  Brisio Innovations Inc. đã thông báo rằng, công ty con NameSilo đã chính thức đạt mốc 2 triệu domain đăng ký và sử dụng.

namesilo đạt mốc 2 triệu domain đăng ký
NameSilo vượt mốc quản lý 2 triệu tên miền, tăng gấp đôi chỉ sau 1 năm

Bạn có thể xem Domain Report tại đây.

Điều này giúp cho NameSilo lọt vào top 20 trong tổng số gần 3.000 nhà đăng ký được ICANN công nhận trên thế giới, một trong 5 nhà đăng ký phát triển nhanh nhất trên thế giới dựa trên số liệu thống kê được cung cấp từ ICANN.

NameSilo cũng trở thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất với mức tăng trưởng gần 90% trong vòng 12 tháng qua.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, NameSilo là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tên miền an toàn và đáng tin cậy nhất.

Khách hàng của NameSilo có thể đăng ký tên miền mới và chuyển tên miền từ các nhà đăng ký khác.

Cho đến nay, NameSilo đã transfer trên 593.000 tên miền từ các nhà đăng ký khác, và gần 66.000 tên miền đã chuyển từ NameSilo sang các nhà đăng ký khác.

Bạn có thể xem thông báo tại đây.

NameSilo được biết đến là một nhà cung cấp dịch vụ tên miền giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.

NameSilo đạt mốc 2 triệu tên miền được đăng ký và hoạt độngTrụ sở công ty tại Toronto, Canada, NameSilo là 1 trong số các registrars domain lớn với 2 triệu domain đăng ký, trên 125.000 khách hàng ở 160 quốc gia.

Ưu điểm của NameSilo:

  • Giá gia hạn tên miền tại NameSilo bằng với mức giá đăng ký mới
  • Miễn phí trọn đời Privacy – dịch vụ ẩn thông tin tên miền

Đây cũng là nhà đăng ký tên miền được blog Tự Học MMO giới thiệu đến người dùng nhiều nhất (gần 600 tên miền tại NameSilo đã được đăng ký qua giới thiệu của mình).

Khi đăng ký tên miền NameSilo, đừng quên sử dụng mã giảm giá NameSilo mới nhất nhé.

-Tin tức-

Comment của bạn:

Lưu ý:
- Không dùng keyword (từ khóa trong mục 'Tên của bạn'.
- Bạn nên sử dụng tên thật và Email chính xác (email đang hoạt động).
- Bạn vui lòng bình luận, nhận xét bằng tiếng việt có dấu.
- Để tránh tình trạng spam, bình luận không đúng quy định, chủ đề bài viết nên tất cả các comments đầu tiên sẽ được kiểm duyệt cẩn thận. Mọi bình luận, nhận xét không đúng quy định sẽ bị xóa đi.

avatar
800
  Subscribe  
Nhận thông báo