Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:


[Tin tức] Vào ngày 27/9/2018,  Brisio Innovations Inc. đã thông báo rằng, công ty con NameSilo đã chính thức đạt mốc 2 triệu domain đăng ký và sử dụng.

namesilo đạt mốc 2 triệu domain đăng ký
NameSilo vượt mốc quản lý 2 triệu tên miền, tăng gấp đôi chỉ sau 1 năm

Bạn có thể xem Domain Report tại đây.

Điều này giúp cho NameSilo lọt vào top 20 trong tổng số gần 3.000 nhà đăng ký được ICANN công nhận trên thế giới, một trong 5 nhà đăng ký phát triển nhanh nhất trên thế giới dựa trên số liệu thống kê được cung cấp từ ICANN.

NameSilo cũng trở thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất với mức tăng trưởng gần 90% trong vòng 12 tháng qua.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, NameSilo là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tên miền an toàn và đáng tin cậy nhất.

Khách hàng của NameSilo có thể đăng ký tên miền mới và chuyển tên miền từ các nhà đăng ký khác.

Cho đến nay, NameSilo đã transfer trên 593.000 tên miền từ các nhà đăng ký khác, và gần 66.000 tên miền đã chuyển từ NameSilo sang các nhà đăng ký khác.

Bạn có thể xem thông báo tại đây.

NameSilo được biết đến là một nhà cung cấp dịch vụ tên miền giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.

NameSilo đạt mốc 2 triệu tên miền được đăng ký và hoạt độngTrụ sở công ty tại Toronto, Canada, NameSilo là 1 trong số các registrars domain lớn với 2 triệu domain đăng ký, trên 125.000 khách hàng ở 160 quốc gia.

Ưu điểm của NameSilo:

  • Giá gia hạn tên miền tại NameSilo bằng với mức giá đăng ký mới
  • Miễn phí trọn đời Privacy – dịch vụ ẩn thông tin tên miền

Đây cũng là nhà đăng ký tên miền được blog Tự Học MMO giới thiệu đến người dùng nhiều nhất (gần 600 tên miền tại NameSilo đã được đăng ký qua giới thiệu của mình).

Khi đăng ký tên miền NameSilo, đừng quên sử dụng mã giảm giá NameSilo mới nhất nhé.

-Tin tức-

5/5 - (13 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments