Nhận ngay 5$ miễn phí từ SEOClerks – Còn chần chừ gì nữa ?

390
2576
Update: Mặc dù chương trình tặng 5$ vẫn diễn ra tại SEOClerks tuy nhiên mình xin tạm dừng chương trình tặng 5$ coupon SEOClerks tại Tự Học MMO. Nếu muốn nhận 5$ thì bạn vui lòng comment tại đây nhé. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ  smile

Xin chào các bạn,

Hiện nay, SEOClerks đang mở một đợt khuyến mại lớn dành cho người dùng mới tham gia.

Với mỗi tài khoản mới đăng ký tại SEOClerks hoặc tại hệ thống các trang của Ionicware, bạn sẽ được nhận 5$ trong tài khoản. Với số tiền này bạn có thể mua bất kỳ dịch vụ gì trên SEOClerks.

Còn chần chừ gì nữa  😉

Nhận 5USD từ SEOClerks

SEOClerks, ListingDock, CodeClerks, PixelClerks, WordClerks là các website thuộc quyền sở hữu của Ionicware. Đây là các trang cung cấp các dịch vụ trực tuyến giá rẻ và khá nổi tiếng ở thời điểm hiện tại.

Tại đây, bạn có thể thuê hoặc mua các dịch vụ theo nhu cầu hoặc mua các dịch vụ có sẵn. Và bạn cũng có cung cấp dịch vụ nếu bạn có sản phẩm cần bán.

Do đều là các website cùng một hệ thống Ionicware, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại 1 trang là có thể đăng nhập các website còn lại.

Lưu ý: Bạn chỉ được đăng ký nhận mã coupon từ 1 website trên hệ thống Ionicware. Nghĩa là nếu bạn đã nhận 5$ cho SEOClerks, thì bạn không thể nhận tiếp cho CodeClerks.

NHẬN COUPON MIỄN PHÍ 5 USD NHƯ THẾ NÀO ?

Lưu ý: Hiện tại rất nhiều bạn đã sử dụng IP ảo và tạo nhiều tài khoản email khác nhau để đăng ký nhận 5$ trên SEOClerks nhằm trục lợi mã coupon 5$. Điều này là vi phạm nguyên tắc cấp coupon của SEOClerks. SEOClerks đã phát hiện được và đã gửi cảnh báo KHÓA TÍNH NĂNG TẠO COUPON CỦA MÌNH. Do đó, mình sẽ kiểm tra kĩ càng tài khoản và IP của các bạn trước khi gửi mã coupon. Xin cảm ơn!

Bước 1: Bạn hãy đăng ký một tài khoản tại SEOClerks tại đây.

Lưu ý: Để nhận được 5$ từ SEOClerks, bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản qua đường link trên của mình nhé. Vì mã coupon này sẽ được tạo bởi tài khoản của mình  😉

Để nhận mã coupon 5$ khi sử dụng các dịch vụ từ:

Bước 2: Sau khi truy cập, bạn ấn chọn menu JOIN.

dịch vụ từ seoclerks

Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản và nhấn Submit.

dịch vụ từ seoclerks

Bạn sẽ nhận được 01 email từ SEOClerks yêu cầu kích hoạt tài khoản theo đường dẫn trong email (bạn kiểm tra Inbox hoặc thư mục Spam).

mua dịch vụ từ seoclerks

Bước 3: Xác nhận số điện thoại. Nếu bạn không xác nhận, coupon sẽ chỉ dùng để giảm giá khi thanh toán đơn hàng.

Nếu bạn xác nhận, bạn sẽ có ngay 5$ vào tài khoản SEOClerks. Do đó, trước khi redeem coupon để nhận 5$, bạn chú ý phải làm bước xác nhận điện thoại này nhé.

Đăng nhập vào SEOClerks => Security => Telephone Number để xác nhận số điện thoại.

Tích chọn “Receive Special discount …” để nhận được các khuyến mãi sau này từ SEOClerks.

SEOClerks sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn SMS tới số điện thoại của bạn, bạn điền mã vào và ấn Verify.

Bạn sẽ được đưa trở lại trang Security, nếu thấy dấu tích V ở Telephone Number là bạn đã xác nhận số điện thoại thành công.

Bước 4: Để nhận được coupon 5$, đầu tiên bạn đăng ký thông tin qua khung bên dưới bài viết. Sau đó, bạn để lại comment dưới bài viết này với nội dung: “Tên tài khoản SEOClerks – Email đăng ký tài khoản SEOClerks“.

Mình sẽ kiểm tra và gửi mã coupon 5$ đến bạn không quá 24h.  good

Bước 5: Sau khi nhận được mã coupon, bạn truy cập https://www.seoclerk.com/coupon

Bạn điền coupon code vào đó và ấn Redeem.

Ngay lập tức, bạn sẽ có 5$ trong tài khoản SEOClerks. Quá nhanh chóng phải không  laugh

mua dịch vụ seoclerks

Các lưu ý để nhận 5$ thành công:

 • Nếu bạn thấy lỗi “It looks like you’ve aready used a free affiliate coupon” hoặc “This coupon has already been redeemed.” tức là địa chỉ IP của bạn đã có người sử dụng đăng ký và nhập coupon. Bạn hãy kiểm tra lại nhé. Bạn không thể tạo nhiều tại khoản trùng lặp IP, nếu cố tình, bạn có thể bị khóa tài khoản.
 • Nếu bạn không Redeem mã coupon trong vòng 10 ngày, mã coupon sẽ hết hạn.
 • Tài khoản của bạn được tạo không quá 10 ngày.
 • 01 email cho 01 tài khoản chỉ nhận được 01 coupon duy nhất. Tất cả mã coupon là duy nhất và chỉ được dùng cho 01 tài khoản đăng ký tại 01 địa chỉ IP.

Lời kết

Ok! Sau tất cả, bạn đã có 5$ vào tài khoản SEOClerks và có thể dùng để mua sắm các dịch vụ tại SEOClerks rồi đấy.  😉

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này của mình. Nhớ để lại comment dưới bài viết nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì nhé!

Chúc bạn thành công.

Nhận ngay 5$ miễn phí từ SEOClerks – Còn chần chừ gì nữa ?
5 (100%) 33 votes

390 bình luận

  • Rất xin lỗi Khánh vì mình bỏ sót email của cậu, không biết Khánh có thể đăng ký tài khoản khác được không nhỉ. Mình gửi Khánh mã coupon rồi nhé, cậu dùng xem có được không nhé. sad

  • Rất xin lỗi Hà vì mình bỏ xót email của bạn, mình đã gửi lại mã trong email Hà dùng thử xem .

   Chân thành cảm ơn!

  • Chào Hoàng, mình gửi cho bạn rồi nhé.

   Mình ở Hà Đông, cafe ok thôi Hoàng, cơ mà giờ mình đang đi công tác nên không ở Hà Nội. ^^

   • rất cảm ơn Lê Huy, khi nào bạn rảnh ? có thể cho mình số điện thoại được không, mình sẽ chủ động liên hệ và hẹn Bạn nhé.

    • cậu xem có vi phạm điều kiện gì không đã ? Có tạo tk trước kia chưa, IP có trùng hay không ? Mình sẽ gửi lại mã mới nhưng k dám chắc vì nếu tài khoản đã tạo trước đấy rồi thì vẫn không đung được. sad

 1. Chương trình tặng coupon tại Tự Học MMO đã kết thúc nhé các bạn. Rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

 2. Mình không bình luận tên tài khoản và email đăng ký tk được ?? toàn bị báo là spam ??? Tại sao vậy

 3. ad xem lai jum ip cua minh sao minh nhap ma ma bi bao loi la da dung. trong khi ip minh chua dang ky lan nao

  • Chào Minh, bạn nên kiểm tra kĩ xem lại xem IP đã tạo tk nào trước đấy chưa. Mã mình đã kiểm tra và duy nhất. Nếu không được, mình sẽ gửi lại mã. sad

  • Bạn kiểm tra lại giúp mình xem có đúng đăng ký qua link mình không nhé, mình không thấy tài khoản đăng ký của bạn trong danh sách !
   Thanks,

  • 2 Hâu, mình đã gửi qua mail nhé. Lưu ý sau khi đăng ký xong tài khoản cần để lại bình luận nhé!

 4. Bạn ơi cho mình hỏi mình dùng 3G của đt rồi đăng ký ngay trên đt đó có được chấp nhận k?

  • Bạn có thể đăng ký thêm tài khoản nhưng nên cẩn thận khác IP, khác thông tin đăng ký.

  • Sao mình xác minh sđt mà không gửi tin về bạn nhỉ? Số này mình chưa đăng ký bao giờ.

   • Mình đánh nhầm sdt sau đó đánh lại họ nói gửi quá nhiều số. Xin vui lòng thử lại sau. Như vậy có xác nhận lại được không?

    • 2 Huệ,

     Khi nhập số điện thoại bạn nhập +84 vào trước nhé. Vd: sđt bạn 0912345678 thì bạn nhập là +84912345678.

     Mình không rõ lắm nếu được bạn thử đợi 1 lúc hoặc gửi email tới: [email protected] hỏi xem nhé ^^

  • Cảm ơn bạn đã quan tâm. Hy vọng bạn ủng hộ blog Tự Học MMO nhé!

 5. Ban oi cho minh hoi, minh muon huong luot view den thi truong nuoc ngoai thi ngoai dung tieu de, mo ta, tag bang tieng anh thi con phai lam gi nua. Rat xin loi vi Unikey minh bi hong. Mong ban tra loi.

  • 2 Hằng, để hướng đến view nước ngoài, hãy nhớ toàn bộ cài đặt kênh của bạn nhắm đến: Tiêu đề, tên file, từ khóa, giới thiệu, thay đổi quốc gia, thay đổi cài đặt nơi quay video…. tất tần tật đều là ngôn ngữ của quốc gia bạn nhắm đến. Nhớ là không có tý ti gì dính dáng đến Việt Nam, Tất cả đều có trong mục setting của kênh và setting của video bạn cần nhé!

   • Mình cũng đã làm như thế chỉ mỗi cái ngôn ngữ hiển thị trên youtube để dễ dàng thao tác thì mình vẫn để TV có được không?

  • Chào Sơn, kiểm tra lại giúp xem có đúng đăng ký qua link mình không nhé! Mình kiểm tra không thấy tài khoản SONOPHI996. Thanks,

  • It looks like you’ve already used a free affiliate coupon. Co nguoi da dung code nay roi a a.

   • Mình đã phản hồi và có khả năng IP của bạn đã có người tạo tài khoản và nhận code này trước đấy rồi ! Bạn check giúp mình nhé. Hạn chế các IP công cộng nhé!

 6. Anh ơi e có 3 điều mong anh tư vấn giúp. Nếu video của mình không công khai, làm sao người kia thấy được mà tăng view cho mình ạ. Thứ 2 là người ta chỉ xem mà không sub, mình có thể mua sub trên web này với được yêu cầu vị trí hay sở thích người sub không ạ, như yêu cầu mua sub của những người thích phim hài sống ở châu âu chẳng hạn. Thứ 3 là Kênh của em đạt 10k view và vừa được chấp nhận kiếm tiền thì có nên mua sub mua view không ạ, nếu bị chết kênh thi rất tiếc vì vừa được bật kiếm tiền.

  • Dear bạn,

   Rất cảm ơn câu hỏi của bạn.
   +) Bạn chỉ cần gửi link video cho người bán dịch vụ, đường link địa chỉ video của bạn.
   +) Hoàn toàn được bạn nhé,tuy nhiên hơi khó tìm dịch vụ trên SEOClerks, bạn hoàn toàn có thể ghi yêu cầu trong phần gửi cho vendor.Nếu vendor không thể đáp ứng, bạn có thể cancel đơn hàng. Một thị trường bạn dễ lựa chọn hơn là từ Fiverr, bạn có thể xem bài hướng dẫn mua fiverr của mình nhé.
   +) Kênh bạn đạt 10k view, bạn hoàn toàn có thể mua sub và mua view. Tuy nhiên hiện nay google khá khó tính, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi mua bất cứ dịch vụ view nào. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và mới bắt đầu tạo dựng kênh đầu tiên, mình khuyên bạn chưa nên dùng dịch vụ ngay.

 7. bạn ơi mình cần mua gói view, có gói 5$ được 5k view, có gói cũng 5$ mà được hẳn 15k view. Mình nên mua gói nào? Gói 5k view nhiều like hơn, cả 2 đều lvl3. Thanks

  • Bạn nên đọc review bên dưới và cân nhắc. Thường thì k nên mua quá nhiều view cho video mới, nếu là mình thì mình sẽ lựa chọn mua 5k view thôi. Thanks bạn !

Comments are closed.