Nên mua view youtube ở đâu là tốt nhất 2018 ?

62
10511

Xin chào các bạn,

2018 được đánh giá là một năm đầy thử thách và khó khăn của cộng đồng kiếm tiền Youtuber Việt Nam. Cơn bão càn quét từ anh Google bắt đầu từ cuối 2016 đã gần như hạn chế hình thức reup.

Vì vậy mà việc chuyển hướng sang content và bán content sẽ thực sự là hướng đi chủ đạo của năm 2018 này.

Tuy nhiên, việc giải quyết lượng view cũng như subcribers cho kênh youtube vẫn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của kênh.

Làm sao để có thể thu hút người xem video của mình ?…

Làm thế nào để video của mình có nhiều lượt view thật ?

Một câu hỏi đầy tính chất bỏ ngỏ mà tự bản thân các Youtuber phải trả lời !

mua view cho video youtube ở đâu

NÊN MUA VIEW YOUTUBE Ở ĐÂU TỐT NHẤT 2018 ?

Có một phương pháp tăng view cho video mà bạn thường thấy nhiều người nói đến đó là: “mua view cho video youtube.

Mục đích của việc mua view này là gì ? Bạn nên mua view youtube uy tín ở đâu ? Hướng dẫn mua view youtube ở đâu ?

Bạn sẽ mua view cho video giúp video của bạn tăng nhiều view uy tín hoặc mua view để hỗ trợ cho SEO. Lượng view trên video là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để video đạt được thứ hạng cao, view nhiều cũng dễ dàng giúp bạn SEO video lên top hơn. Tuy nhiên bạn phải lưu ý về nguồn view tốt để hạn chế rủi ro khóa kênh.

CÓ NÊN MUA VIEW CHO VIDEO YOUTUBE ?

Hãy mua view nếu như bạn có tiền để đầu tư và khi kênh của bạn chưa thể đạt được 1 lượng subscribers lớn hoặc uy tín lớn.

Khi kênh Youtube của bạn mới thành lập, hiển nhiên số lượng người subscribers là không nhiều. Bên cạnh đó, một ngày có đến hàng triệu video được đưa lên Youtube. Video của bạn khi tải lên sẽ bị chìm nghỉm và gần như không đến được người xem.

Một ý nữa là mặc dù bạn cố gắng share video của mình tới các fanpage, forums….nhưng vô nghĩa vì gần như bạn không thể biết chắc liệu người dùng có xem video của bạn không ?

Ngày qua ngày, bạn cần mẫn tăng 20-30 views ????? Không biết bao giờ mới đạt được con số 2 tỷ view của See You Again đây  😆  😆

Quá khó để kiên trì và quá mệt mỏi đúng không ? Hơn nữa, view Việt Nam rate rất thấp nên bạn muốn video của mình lên top thì phải dựa vào Youtube. Có nghĩa là video của bạn được đưa đề xuất từ youtube để đưa video lên top.

>>Xem thêm: Kiếm tiền trên Fiverr như thế nào ?

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VIEW YOUTUBE 

Hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ cung cấp view cho video youtube trở nên phổ biến. Bạn có thể search trên google có rất nhiều dịch vụ và lời quảng cáo đưa ra từ người bán view từ các nguồn cung cấp khác nhau.

Tuy nhiên, không phải nguồn view nào cũng chất lượng, không cẩn thận sẽ làm cho kênh của bạn bị khóa đấy.

Lưu ý khi mua view:

 • Kiểm tra nguồn view tốt để hạn chế rủi ro khóa kênh bởi Google.
 • Lựa chọn nơi bán view uy tín cũng như giá cả phù hợp. Tốt nhất không mua tại những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Mình thường lựa chọn rất cẩn thận vendor cũng như các nhận xét về lịch sử bán view của vendor trước khi mua.
 • Tránh các dịch vụ bán view có giá quá rẻ. Ví dụ, 1$ mà bạn có thể có 5000-10000 views thì nên xem xét lại nhé. Của rẻ đôi khi là của ôi mà 😕
 • Khóa kênh/ chết kênh sẽ là hậu quả nếu Google phát hiện view của bạn tăng một cách không tự nhiên từ những dịch vụ không uy tín.

TOP 5 DỊCH VỤ MUA VIEW YOUTUBE UY TÍN NHẤT

Có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua view, like, comment, subscribe…cho video youtube. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn dịch vụ tăng view youtube một cách kĩ lưỡng.

Dưới đây là top 05 trang mua view tốt nhất mà mình đã từng sử dụng và khuyên bạn nên sử dụng để mua view cho video youtube của mình:

 1. SEOClerks => truy cập tại đây
 2. Fiverr => truy cập tại đây
 3. QQtube => truy cập tại đây
 4. Themarketingheaven => truy cập tại đây
 5. Buyviews.co => truy cập tại đây

Tùy vào mỗi dịch vụ mà lại có giá và chất lượng khác nhau.

Mình khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ mua view youtube tại SEOClerksFiverr. Hiện nay, kênh Youtube của mình đang dùng dịch vụ từ SEOClerks cho các video mới up và mình thấy rất hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số nơi cung cấp dịch vụ tăng view youtube như: devumi.com; fastfollowerz.com; 500views.com; socilab.net; socialshop.co; retentionpanel.com; buyrealmarketing.com; ytview.com.
Hãy nhớ là chất lượng views mua từ các trang này thì tự bạn mua thì mới đánh giá được nhé.

>>Xem thêmNhận ngay 5$ miễn phí từ SEOClerks

SEOClerks là gì ?

mua-view-youtube-seoclerks

SEOClerks là 1 “network freelance” rất lớn ở thị trường quốc tế, đây là một chợ thương mại với mục đích chủ yếu là cung cấp các dịch vụ SEO. Ra đời từ năm 2011, đây là nơi giao dịch giữa những cá nhân, doanh nghiệp, các freelancer đang làm việc kiếm tiền online…

Đến nay, SEOClerks đã có hơn 2 triệu đơn hàng với hơn 475 nghìn người dùng trên khắp thế giới.

HƯỚNG DẪN MUA VIEW YOUTUBE TẠI SEOCLERKS

Mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua view youtube từ SEOClerks một cách an toàn và tin cậy nhất.

Việc này sẽ giúp video của bạn nhanh chóng có được vị trí thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm của Youtube.

Bước 1:

Sau khi upload video cần mua view lên Youtube, bạn hãy đặt video của bạn ở chế độ “Không công khai” (Unlisted) và tuyệt đối không bật kiếm tiền cho video.

Bạn chỉ mua view cho những video mới upload và để ở chế độ không công khai (Unlisted) thôi, còn những video đã đăng công khai (Public) thì bỏ qua. Đừng nghĩ chuyện mua view để có tiền quảng cáo từ số view đã mua đó nhé!

Bước 2:

Để bắt đầu mua view cho video, bạn hãy đăng ký một tài khoản tại SEOClerks. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, để nhận được 5$ miễn phí từ SEOClerks, bạn xem hướng dẫn tại đây nhé

[button-green url=”https://tuhocmmo.com/seoclerks” target=”” position=”center”]Đến trang chủ SEOClerks[/button-green]

(Bạn nên đăng ký qua link mình để nhận các ưu đãi, SEOClerks Coupon hoặc các hướng dẫn kiếm tiền SEOClerks trong thời gian tới)

Nhấn Join như hình dưới, tại đây bạn điền các thông tin cần thiết: email, username, mật khẩu.

Phần Your skills bạn để trống và tích vào ô: “I agree to the term of service”.

Sau đó, bạn nhấn Submit để tạo tài khoản:

mua view youtube ở đâu

Bước 3:

Nạp tiền vào tài khoản SEOClerks.

Để tiến hành mua dịch vụ, bạn nên nạp tiền vào tài khoản (tối thiểu 5$).

SEOClerks cho phép bạn mua và thanh toán ngay bằng thẻ Visa / MasterCard / tài khoản PayPal… Tuy nhiên nếu dùng hình thức thanh toán trực tiếp này bạn sẽ bị charge phí dịch vụ khoảng 0.35$. Bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký PayPal tại đây.

Hãy cân nhắc số tiền dùng vào việc mua view cho video và nạp 1 khoản tối thiểu lớn hơn.

Ví dụ: bạn cần mua view với dịch vụ 5$, hãy nạp tầm 10$ vào tài khoản của mình là tốt nhất.

Bạn không cần nạp tiền vào SEOClerks cũng được, lúc mua view bạn có thể thanh toán trực tiếp qua các cổng thanh toán, tuy nhiên nếu như vậy bạn sẽ bị thu phí 0,35$ cho mỗi lần giao dịch (mua dịch vụ). Nếu không muốn nạp tiền thì bạn có thể bỏ qua bước này để tới bước 4.

Hãy nhớ là bạn sẽ không bị charge phí khi bạn dùng tiền đã nạp để thanh toán trên SEOClerks.

Để nạp tiền bạn nhấp vào tên tài khoản của bạn, vào BALANCE => balance

mua view youtube ở đâu uy tín nhất

Bạn nhập số tiền muốn nạp (tối thiểu là 5$) rồi nhấp vào phương thức thanh toán sau đó thực hiện thanh toán. Sau khi hoàn thành, bạn đã có ngay số tiền đã nạp tương ứng trên SEOClerks.

Như hình dưới, mình nạp 15$ vào tài khoản và lựa chọn thanh toán qua tài khoản PayPal.

mua view youtube ở đâu

Tại trang thanh toán, bạn chỉ cần nhấn đồng ý thanh toán và điền các thông tin cần thiết là được. Vậy là sau khi nạp tiền, tài khoản SEOClerks của bạn sẽ có tiền và bạn có thể dùng vào mục đích thanh toán trên SEOClerks.

Bước 4:

Lựa chọn dịch vụ bán view uy tín, chất lượngtiến hành mua view.

Để tìm dịch vụ bán view youtube tốt nhất, bạn gõ tìm kiếm với các từ khóa như: “youtube view”, “5000 youtube view”, “youtube like”, “youtube comment”,…

Một danh sách kết quả tìm kiếm các dịch vụ hiện ra, bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp (về nhu cầu và giá cả). Bạn nên chọn các gói dịch vụ (đơn hàng) nào có nhiều lượt like, vì đó là những gói uy tín, được nhiều người sử dụng.

mua view youtube ở đâu tốt nhất

1 số tiêu chí để lựa chon nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Bạn có thể lựa chọn theo Price/ Rating/ Likes/ Recommendation hoặc Level của vendor.

Với cá nhân mình, khi order dịch vụ gì đó, trước tiên mình sẽ cân nhắc vào lượt “Positive Ratings” sau đó sẽ cân nhắc vào “Level“. Thường thì Level 3 trở lên là tốt nhất, lượng rating cao là được.

Sau đó hãy nhấn vào một tiêu đề link order để xem thông tin cụ thể.

Ví dụ bên dưới là trang bán hàng của vendor “Rankbuilder“:

666666666666

Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy phần “Buyers Comments“:

135

Dưới phần mô tả thường sẽ có thêm một danh sách các gói bổ sung Add extras to your order, chẳng hạn như là thêm lượt view, thêm like, thêm lượt subscribers…

Nếu bạn muốn mua thêm cái nào thì tích vào cái đó. Tất nhiên bạn sẽ phải trả thêm tiền, còn không mua thêm thì đừng tích vào.

145

Nhấn vào Order Now để đặt hàng. Tại đây bạn có thể chọn mua thêm (Add) một số gói bổ sung hoặc xóa bỏ (Remove) những gói đã chọn trước đó. Chỗ “Quantity” chính là số lượng đơn hàng mà bạn muốn mua. Nếu bạn muốn mua view cho 2 video thì bạn phải điền số 2 vào, tất nhiên số tiền cũng sẽ được nhân lên.

cach-mua-view-youtube-tren-seoclerks-07

Nhấn vào hình thức thanh toán bạn muốn, hãy chọn thanh toán bằng số dư trên SEOClerks (không mất phí) là Pay using your account balance.

Tiếp theo, bạn sao chép đường link video bạn muốn mua view rồi dán vào khung Rate & Complete rồi nhấn Submit để gửi yêu cầu tới người bán là xong.

cach-mua-view-youtube-tren-seoclerks-8

123

Cuối cùng, công việc bây giờ là chờ đợi người bán hoàn thành đơn hàng cho bạn.

Thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào số lượng view bạn mua, nếu dưới 10.000 view thì khoảng 5 – 10 ngày sẽ hoàn thành.

Nhớ theo dõi email cá nhân mà bạn dùng để đăng ký tài khoản nhé!

Để tăng mức độ tự nhiên cũng như uy tín cho video bạn nên mua thêm like và comment, cách làm cũng gần tương tự như vậy thôi.

Cuối cùng bạn có thể vào https://www.seoclerk.com/orders để xem các đơn hàng đã mua và gửi link video cho người bán.

Lưu ý: Bạn có thể nói rõ yêu cầu cho họ nếu không thì không cần nói gì cả, không nên trao đổi email hay yahoo, skype hay thông tin liên lạc khác. Nếu vi phạm bạn sẽ bị nhắc nhở và khóa tài khoản vì đây là trang mua bán trung gian nên mọi người phải mua bán dịch vụ thông qua SEOclerk.

Bước 5:

Công khai video trên youtube và quảng bá video.

Sau khi mua view (mua like, comment) thành công, tức là video đã có số view (like, comment) đã mua, bạn hãy chuyển video đó sang chế độ công khai (public) và bắt đầu quảng bá video bằng cách chia sẻ lên Google+, Facebook….

Lúc này, mọi người sẽ thấy video của bạn mới công khai vài phút nhưng đã có một lượng view tốt, có số lượt bình luận và like ấn tượng. Đó chính là những yếu tố giúp Youtube đánh giá chất lượng video và sắp xếp vị trí thứ hạng cho video. Chúc bạn thành công nhé!

MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA VIEW

Dưới đây là một số lưu ý bạn nên chú trọng sau khi đã lựa chọn được vendor cung cấp dịch vụ mua view.

 • Số lượng view: bạn nên mua ít nhất là 1000 views/1 video tuy nhiên không nên quá nhiều, tối đa tầm 5000-10000 views/1 lần mua. Tất cả nằm ở chiến lược của bạn, do bạn quyết định. Đây chỉ là đánh giá của cá nhân mình.
 • Tắt kiếm tiền: Khi mua view bạn nên tắt kiếm tiền để quảng cáo không hiển thị khi dịch vụ tăng view hoạt động. Sau khi dịch vụ hoàn tất thì bạn bật quảng cáo lại .
 • Đặt ở chế độ không công khai (Unlisted): Sau khi mua views video của bạn có số lượng views tương đối khoảng 1 đến vài nghìn view, lúc này bạn xuất bản video thì dễ được lên top vì video của bạn được đánh giá cao hơn video khác cùng chủ đề trên một khía cạnh là số lượt xem , tuy nhiên để lên top thì bạn cần thêm các yếu tố khác về SEO
 • Các thông số khác: Bạn xem lại trong Analytics xem các chỉ số mua view có ổn định không như là: Thời lượng xem trung bình , nguồn view đến chủ yếu từ quốc gia nào , tốc độ view nhanh hay chậm , cường độ mạnh hay vừa hay yếu  (số view /1h ) để so sánh với các nguồn view khác . Và quyết định được cho riêng mình đâu là nguồn view tốt nhất để mua.

LỜI KẾT

Trên đây là những chia sẻ của mình giúp bạn lựa chọn cách mua view/tăng view cho video trên youtube. Có thể những kiến thức này là cũ với 1 số bạn, nhưng sẽ là có ích với những bạn cần đến dịch vụ tăng view cho video youtube.

Nếu như có ý kiến gì hãy để lại comments cho mình nhé !

Chúc bạn thành công.

Nên mua view youtube ở đâu là tốt nhất 2018 ?
5 (99.31%) 29 votes

62

Comment của bạn:

Lưu ý:
- Không dùng keyword (từ khóa) trong mục 'Tên của bạn'.
- Bạn nên sử dụng tên thật và Email chính xác (email đang hoạt động).
- Bạn vui lòng bình luận, nhận xét bằng tiếng việt có dấu.
- Để tránh tình trạng spam, bình luận không đúng quy định, chủ đề bài viết nên tất cả các comments đầu tiên sẽ được kiểm duyệt cẩn thận. Mọi bình luận, nhận xét không đúng quy định sẽ bị xóa đi.

avatar
28 Comment threads
34 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
33 Comment authors
NguyenlucLê HuyTran HuuhonHOÀNG MINH QUANGHuy Recent comment authors
  Subscribe  
mới nhất cũ nhất
Nhận thông báo
Nguyenluc
Khách
Nguyenluc

Chào bạn. Cho mình hỏi chút 1 ví dụ mình mua gói 2000view cho 1 video. Nhưng mình muốn mua 3 gói 2000view cho vẫn 1 video đó được không

Tran Huuhon
Khách
Tran Huuhon

Email : tran_huu_nhon@yahoo.com
id: nhon

Huy
Khách

Chào bạn, bài nhận 5$ của bạn bị khóa comment nên mình bình luận ở đây nhé.
Email huyrom123905@gmail.com
ID nguyevanhuy45
Cảm ơn bạn.

Huy
Khách

ID là nguyenvanhuy45 bạn nhé 😛

Mai Lan
Khách
Mai Lan

Bạn ơi, nếu link đã public có mua views được không bạn?

Alibaba
Khách
Alibaba

Bây giờ SeoCleaks còn giảm giá không bạn ơi.

Bùi điền huy
Khách
Bùi điền huy

mình có đăng kí link 5$ bạn

pham minh lanh
Khách
pham minh lanh

relaxing music

Tú
Khách

Bạn ơi thời điểm hiện tại có nên mua view nữa ko nhỉ?

viet
Khách
viet

bạn ơi còn tặng 5 $ nữa ko bạn

Khanh
Khách

Bạn oi cho mình xin link khuyến mại5$ nhé
Tk seoclerks là khanhnguyen8
nguyenkhanh1088@gmail.com
Cảm ơn bạn

lập
Khách
lập

a ơi k dc tặng 5$ nữa à

Độ
Khách
Độ

Ở seoclerk thì có chọn quốc gia được không nhỉ
Mình làm content việt nhưng nếu mua view mà lượng xem chủ yếu đến từ nước ngoài thì có tin tưởng được không

Huy Nguyen
Khách
Huy Nguyen

Mình thì hay mua trên qqtube nhưng view của bên này ko hiện trong thời gian thực mà vẫn được tính mới ảo chứ. Tại Vn thì cũng có vài dịch vụ tốt nhưng giá quá cao không phù hợp với người mới chơi. Được cái thằng https://maoirequa.com/ giá 0.3$/1000 lượt xem thì nó không cho đăng ký thành viên nữa. :))

Phong Phan
Khách

Mình cũng hay mua trên trang fiverr thấy cũng khá ổn, trang đó khá là uy tín

Gia Nhi
Khách
Gia Nhi

Bạn ơi, giờ mình mua view youtube có chấp nhận k bạn, do nay thay đổi chính sách sợ nó cho die kênh quá

Bảy
Khách
Bảy

Mình cũng bị như vậy mình up rồi mà bây giờ vào vẫn phải xác minh còn k dùng được nữa cơ. Có 10$ trong đó để làm quỹ cho nó sao?

Kim
Khách
Kim

A cho e hỏi: e muốn mua view, nhưng video của e đang ở chết độ công khai, thì e chuyển qua ko công khai rồi mua viêw đc ko a? Hay phải bắt buộc dùng video mới update? Và khi mua view và comment đc chọn quốc gia ko a? Vì e muốn view và comment vietnam. Thanks a

G. Nam
Khách
G. Nam

Hi Huy,

Mình có một thắc mắc, khi mình làm 1 vài video thì youtube báo mình trong video đó chứa 1 số nội dung bản quyền, mình được quyền đăng nó nhưng nếu mình bật kiếm tiền trên video đó thì tiền kiếm được sẽ tính cho mình hay cho người sở hữu nội dung bản quyền đó, và tính trên cả video hay chỉ phần nội dung dính bản quyền.

Mình cảm ơn.

Khôi
Khách

Mình cũng ôm mộng làm ytb lâu lắm rồi , rất thích làm video , nhưng kiến thức còn eo hẹp , nên bây giờ phải đi học hỏi rất nhiều, Huy có channel không nhỉ ?, mình sẽ ủng hộ Huy ^^

Adr Đức
Khách
Adr Đức

Chào Huy. Rất vui khi đọc được bài viết của bạn.
Hiện tại mình chỉ mới chập chững vào nghề YTB thôi, số vốn eo hẹp nên vấn đề mua view có vẻ hơi khó.
Bạn có thể bỏ chút thời gian để làm một bài tổng hợp các site trao đổi view tự nhiên uy tính nhất được không?
Mình đang thử làm bên YTmonster có vẻ rất tốt nhưng tỉ lệ đổi của nó bây giờ là 1:2 nên khá khó khăn.
Cảm ơn bạn nhiều! 🙂

Liêu
Khách
Liêu

mình có sử dụng ytmonster tăng view,có sử dụng qua dịch vụ này chưa ạ,mình chỉ sử dụng bằng cách xem tích luỹ điểm và sử dụng điểm để mua.trang yt này có an toàn không anh Lê Huy?

Huy
Khách

Chào Liêu,

Trước mình có tài khoản chạy cái ytmonster này, nhưng bị google adsense nó block account luôn, nên giờ mình cũng k dám chắc có quay lại dùng không ? Bạn có thể tham khảo nhé ! 🙁

Hoàng
Khách
Hoàng

Mình không thẻ sử dụng SeoClerks do web bắt up ảnh hóa đơn điện nước…v..v Vậy làm cách nào được Admin nhỉ?

quyên
Khách
quyên

em mới tham gia nhưng chưa đc youtube chấp nhậnvì chưa đủ 10.000 view, em muốn mua view để đạt 10.000 cán mốc đầu tiên thì e mua ở đâu an toàn ạ? và trươc khi mua em chỉ cần để video ở chế độ k công khai thui đúng k ạ? vì chưa có chế độ kiếm tiền để bật ạ

Khoảnh khắc
Khách
Khoảnh khắc

Mình cũng moi vô ..cũng gặp tình trạng như bạn ..
Nhân tiện đây xin hỏi a huy .
E ko có the de thanh toán khi mua view ..e phải làm sao anh huy ..?

Trần Bình Minh
Khách
Trần Bình Minh

Chào Huy,

Mình có kênh trong Network Fullscreen, mình tìm cách tắt chức năng kiếm tiền khi mua view mà nó ko thể tắt được hoàn toàn:
+ Chỉ tắt đc 4 loại là: Quảng cáo lớp phủ, Thẻ được tài trợ, Quảng cáo video có thể bỏ qua, Quảng cáo video không thể bỏ qua.
+ Ko thể tắt đc: Quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Ko tắt hết đc hoàn toàn như thế khi mua view có sao ko Huy và cách tắt hoàn toàn kiếm tiền như thế nào Huy nhỉ ?

Cảm ơn Huy nhiều ! 🙂

Trần Bình Minh
Khách
Trần Bình Minh

Bạn ơi, cho mình hỏi: 1/ Theo bạn, muốn mua 50.000 views thì nên mua view 1 lần hay chia làm nhiều lần ? 2/ Đối với những người muốn mua view nhiều lần thì: – Lần 1 để chế độ Unlist + ko kiếm tiền, mua view xong rồi để chế độ List + kiếm tiền – Lần 2 để chế độ Unlist + ko kiếm tiền, mua view xong rồi để chế độ List + kiếm tiền – Lần 3 để chế độ Unlist + ko kiếm tiền, mua view xong rồi để chế độ List + kiếm… Đọc thêm »

Lê Huy
Khách
Lê Huy

Chào Minh,
Việc mua view mục đích chính là đánh lừa thuật toán của Youtube để tăng thứ hạng dựa vào số lượng view vì vậy cần để chế độ không công khai khi mua view cho an toàn. Bên cạnh đó, số lượng mua không nên quá nhiều, theo mình từ 5000-10000 views/ video là ok.

Việc bạn định mua view tiếp cho video thì sau lần mua đầu cần cách một thời gian cho view thật có đã rồi hãy tiếp tục mua tiếp.

Thân,

Trần Bình Minh
Khách
Trần Bình Minh

Chào Lê Huy, cảm ơn bạn nhiều vì câu trả lời 🙂

Như bạn biết thời gian hoàn thành đơn hàng rất quan trọng đối với video up lên Youtube của chúng ta..

Cho mình hỏi SEOClerks.com xem thời gian hoàn thành đơn hàng ở chỗ nào? Thấy web bố trí ko dễ tìm Delivery Time và hình như Delivery Time ở SEOClecrks.com ko được người bán chú trọng như ở Fiverr.com ?
Bạn cho mình lời khuyên về cách nhé !

Lê Huy
Khách
Lê Huy

Chào Minh, Khi bạn order dịch vụ trên SEOClerks, ngay phần Filter bạn có thể lựa chọn Average response time (hours): 24h, 48h, hoặc lâu hơn. Sau đó, bạn vào các đơn hàng sẽ thấy miêu tả của đơn hàng cho Delivery Time rất rõ ràng. Sau khi order bạn sẽ nhận được mail thông báo và 1 link để theo dõi status của đơn hàng. Bạn vào đường link đó và có thể theo dõi, gửi tin nhắn tới vendor để update, hỏi tình trạng. Mình thấy SEOClerks rất cụ thể đấy chứ ^^ Còn việc chú trọng hay… Đọc thêm »

Trần Bình Minh
Khách
Trần Bình Minh

Bạn cho mình lời khuyên về cách khắc phục nhé !

nguyen
Khách
nguyen

mình để chế độ công khai mua view được không admin ?

Lê Huy
Khách
Lê Huy

2 Bạn, Bạn để công khai thì gần như kênh bạn sẽ bị phát hiện và sẽ bị Youtube xóa ngay đấy ! Mục đích của mình là lách luật để có lượng view cao luôn khi chưa đăng video. Nhớ chú ý nhé! Chỉ bật công khai sau khi đã mua xong view

Lê Việt
Khách

Không biết tăng view kiểu này có bị sao không. Mình thường dùng tool tự scrape proxy rồi tự vào view. và random được số giấy view

Lê Huy
Khách
Lê Huy

Hi, cũng phụ thuộc vào người bán dịch vụ nữa bạn à!

Trình Thông Tin
Khách
Trình Thông Tin

Huy ơi mình thấy có trang khẩu ai.com cũng cho mùa sub vs view mà s k thấy bạn đề cập đến,hay là trang đó chi uy tín v bạn

lương tấn đạt
Khách
lương tấn đạt
Lê Huy
Khách
Lê Huy

Bạn ơi hy vọng không spam nhé! Nếu không mình sẽ xóa comment

HOÀNG MINH QUANG
Khách
HOÀNG MINH QUANG

Bạn ơi cho mình hỏi thời điểm bây giờ có nên mua view