Nên mua view youtube ở đâu là tốt nhất 2017 ?

6
1981

Xin chào các bạn,

2017 được đánh giá là một năm đầy thử thách và khó khăn của cộng đồng kiếm tiền Youtuber Việt Nam. Cơn bão càn quét từ anh Google bắt đầu từ cuối 2016 đã gần như hạn chế hình thức reup. Vì vậy mà việc chuyển hướng sang content và bán content sẽ thực sự là hướng đi chủ đạo của năm 2017 này.

Tuy nhiên, việc giải quyết lượng view cũng như subcribers cho kênh youtube vẫn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của kênh.

Làm sao để có thể thu hút người xem video của mình ?…

Làm thế nào để video của mình có nhiều lượt view thật ?

Một câu hỏi vẫn đầy tính chất bỏ ngỏ mà tự bản thân những người làm youtube phải trả lời !

mua-view-youtube-o-dau

NÊN MUA VIEW YOUTUBE Ở ĐÂU TỐT NHẤT 2017 ?

Có một phương pháp tăng view cho video mà bạn thường thấy nhiều người nói đến đó là: “mua view cho video youtube.

Mục đích của việc mua view này là gì ? Bạn nên mua view youtube uy tín ở đâu ? Hướng dẫn mua view youtube ở đâu ?

Bạn sẽ mua view cho video giúp video của bạn tăng nhiều view uy tín hoặc mua view để hỗ trợ cho SEO. Lượng view trên video nhiều sẽ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để video đạt được thứ hạng cao, view nhiều cũng dễ dàng giúp bạn SEO video lên top hơn. Tuy nhiên bạn phải lưu ý về nguồn view tốt để hạn chế rủi ro khóa kênh

CÓ NÊN MUA VIEW CHO VIDEO YOUTUBE ?

Lời khuyên: Hãy mua view nếu như bạn có tiền để đầu tư và khi kênh của bạn chưa thể đạt được 1 lượng subscribers lớn /hoặc uy tín lớn.

Giả sử kênh bạn mới thành lập, rõ ràng số lượng người subscribers kênh là không có. Bên cạnh đó, một ngày có đến hàng triệu video được đưa lên youtube. Video của bạn khi up lên sẽ bị chìm nghỉm và gần như không đến được người xem.

Một ý nữa là mặc dù bạn cố gắng share video của mình tới các fanpage, forums….nhưng vô nghĩa vì gần như bạn không thể biết chắc liệu người dùng có xem video của bạn không ?

Ngày qua ngày, bạn cần mẫn tăng 20-30 views ????? Không biết bao giờ mới đạt được con số 2 tỷ view của See You Again đây  😆  😆

Quá khó để kiên trì và quá mệt mỏi đúng không ? Hơn nữa, view Việt Nam rate rất thấp nên bạn muốn video của mình lên top thì phải dựa vào Youtube. Có nghĩa là video của bạn được đưa đề xuất từ youtube để đưa video lên top.

Xem thêm: Kiếm tiền trên Fiverr như thế nào ?

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VIEW YOUTUBE 

Hiện nay, mua view cho video youtube trở nên phổ biến. Bạn có thể search trên google có rất nhiều dịch vụ và lời quảng cáo đưa ra từ người bán view từ các nguồn cung cấp khác nhau. Tuy nhiên không phải nguồn view nào cũng tốt, không cẩn thận sẽ vô tình làm cho kênh của bạn bị khóa đấy.

Lưu ý:

  • Kiểm tra nguồn view tốt để hạn chế rủi ro khóa kênh bởi Google.
  • Lựa chọn nơi bán view uy tín cũng như giá cả phù hợp. Tốt nhất không mua tại những nơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Mình thường lựa chọn rất cẩn thận vendor cũng như các nhận xét về lịch sử bán view của vendor trước khi mua.
  • Tránh các dịch vụ bán view có giá quá rẻ. Ví dụ, 1$ mà bạn có thể có 5000-10000 views thì nên xem xét lại nhé. Của rẻ đôi khi là của ôi mà 😕
  • Khóa kênh/ chết kênh sẽ là hậu quả nếu Google phát hiện view của bạn tăng một cách không tự nhiên từ những dịch vụ không uy tín.

TOP 5 DỊCH VỤ MUA VIEW YOUTUBE UY TÍN NHẤT

Trên google có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua view, like, comment, subscribe…cho video youtube. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn cân nhắc dịch vụ tăng view youtube một cách kĩ lưỡng.

Dưới đây là top 05 trang mua view tốt nhất mà mình đã từng sử dụng và khuyên bạn nên sử dụng để mua view cho video youtube của mình:

  1. SEOClerks => truy cập tại đây
  2. Fiverr => truy cập tại đây
  3. QQtube => truy cập tại đây
  4. Themarketingheaven => truy cập tại đây
  5. Buyviews.co => truy cập tại đây

Tùy vào mỗi dịch vụ mà lại có giá và chất lượng khác nhau.

Mình recommend các bạn nên sử dụng dịch vụ mua view youtube tại SEOClerksFiverr. Hiện nay, kênh của mình đang dùng dịch vụ từ SEOClerks cho các video mới up và mình thấy rất hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số nơi cung cấp dịch vụ tăng view youtube như: devumi.com; fastfollowerz.com; 500views.com; socilab.net; socialshop.co; retentionpanel.com; buyrealmarketing.com; ytview.com.
Hãy nhớ là chất lượng views mua từ các trang này thì tự bạn mua thì mới đánh giá được nhé.

Xem thêm: Nhận ngay 5$ miễn phí từ SEOClerks

SEOClerks là gì ?

mua-view-youtube-seoclerks

SEOClerks là 1 “network freelance” rất lớn ở thị trường quốc tế, đây là một chợ thương mại với mục đích chủ yếu là cung cấp các dịch vụ SEO. Ra đời từ năm 2011, đây là nơi giao dịch giữa những cá nhân, doanh nghiệp, các freelancer đang làm việc kiếm tiền online…

Đến nay, SEOClerks đã có hơn 2 triệu đơn hàng với hơn 475 nghìn người dùng trên khắp thế giới.

HƯỚNG DẪN MUA VIEW YOUTUBE TẠI SEOCLERKS

Mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua view youtube từ SEOClerks một cách an toàn và tin cậy nhất. Việc này sẽ giúp video của bạn nhanh chóng có được vị trí thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm của Youtube.

Bước 1:

Sau khi upload video cần mua view lên Youtube, bạn hãy đặt video của bạn ở chế độ “Không công khai” (Unlisted) và tuyệt đối không bật kiếm tiền cho video.

Bạn chỉ mua view cho những video mới up và để ở chế độ không công khai (Unlisted) thôi, còn những video đã đăng công khai (Public) thì bỏ qua. Đừng nghĩ chuyện mua view để có tiền quảng cáo từ số view đã mua đó nhé!

Bước 2:

Để bắt đầu mua view cho video, bạn hãy đăng ký một tài khoản tại SEOClerks. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, để nhận được 5$ miễn phí từ SEOClerks, bạn xem hướng dẫn tại đây nhé

(Bạn nên đăng ký qua link mình để nhận các ưu đãi, SEOClerks Coupon hoặc các hướng dẫn kiếm tiền SEOClerks trong thời gian tới)

Nhấn Join như hình dưới, tại đây bạn điền các thông tin cần thiết: email, username, mật khẩu.

Phần Your skills bạn để trống và tích vào ô: “I agree to the term of service”.

Sau đó, bạn nhấn Submit để tạo tài khoản:

mua-view-youtube-tot-nhat

Bước 3:

Nạp tiền vào tài khoản SEOClerks.

Để tiến hành mua dịch vụ, bạn nên nạp tiền vào tài khoản (tối thiểu 5$).

SEOClerks cho phép bạn mua và thanh toán ngay bằng thẻ Visa / MasterCard / tài khoản PayPal… Tuy nhiên nếu dùng hình thức thanh toán trực tiếp này bạn sẽ bị charge phí dịch vụ khoảng 0.35$. Bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký PayPal tại đây.

Hãy cân nhắc số tiền mình sẽ dùng vào việc mua view cho video và nạp 1 khoản tối thiểu lớn hơn.

Ví dụ: bạn cần mua view với dịch vụ 5$, hãy nạp tầm 10$ vào tài khoản của mình là tốt nhất.

Bạn không cần nạp tiền vào SEOClerks cũng được, lúc mua view bạn có thể thanh toán trực tiếp qua các cổng thanh toán, tuy nhiên nếu như vậy bạn sẽ bị thu phí 0,35$ cho mỗi lần giao dịch (mua dịch vụ). Nếu không muốn nạp tiền thì bạn có thể bỏ qua bước này để tới bước 4.

Hãy nhớ là bạn sẽ không bị charge phí khi bạn dùng tiền đã nạp để thanh toán trên SEOClerks.

Để nạp tiền bạn nhấp vào tên tài khoản của bạn => vào BALANCE => balance

mua-view-youtube

Bạn hãy nhập số tiền muốn nạp (tối thiểu là 5$) rồi nhấp vào phương thức thanh toán bạn chọn sau đó thực hiện thanh toán. Sau khi hoàn thành thanh toán, bạn đã có ngay số tiền đã nạp tương ứng trên SEOClerks. Như hình dưới, mình nạp 15$ vào tài khoản và lựa chọn thanh toán qua tài khoản PayPal.

mua-view-cho-video-youtube

Tại trang thanh toán, bạn chỉ cần nhấn đồng ý thanh toán và điền các thông tin cần thiết là được. Vậy là sau khi nạp tiền, tài khoản SEOClerks của bạn sẽ có tiền và bạn có thể dùng vào mục đích thanh toán trên SEOClerks.

Bước 4:

Lựa chọn dịch vụ bán view uy tín và chất lượng và tiến hành mua view.

Để tìm dịch vụ bán view youtube tốt nhất, bạn gõ tìm kiếm với các từ khóa như: “youtube view” hoặc “5000 youtube view”, “youtube like”, “youtube comment”,…

Một danh sách kết quả tìm kiếm các dịch vụ hiện ra, bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp (về nhu cầu và giá cả). Bạn nên chọn các gói dịch vụ (đơn hàng) nào có nhiều lượt like, vì đó là những gói uy tín, được nhiều người sử dụng.

45678

1 số tiêu chí để lựa chon nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Bạn có thể lựa chọn theo Price/ Rating/ Likes/ Recommendation hoặc Level của vendor.

Với cá nhân mình, khi order dịch vụ gì đó, trước tiên mình sẽ cân nhắc vào lượt “Positive Ratings” sau đó sẽ cân nhắc vào “Level“. Thường thì Level 3 trở lên là tốt nhất, lượng rating cao là được.

Sau đó hãy nhấn vào một tiêu đề link order để xem thông tin cụ thể.

Ví dụ bên dưới là trang bán hàng của vendor “Rankbuilder“:

666666666666

Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy phần “Buyers Comments“:

135

Dưới phần mô tả thường sẽ có thêm một danh sách các gói bổ sung Add extras to your order, chẳng hạn như là thêm lượt view, thêm like, thêm lượt subscribers…

Nếu bạn muốn mua thêm cái nào thì tích vào cái đó. Tất nhiên bạn sẽ phải trả thêm tiền, còn không mua thêm thì đừng tích vào.

145

Nhấn vào Order Now để đặt hàng. Tại đây bạn có thể chọn mua thêm (Add) một số gói bổ sung hoặc xóa bỏ (Remove) những gói đã chọn trước đó. Chỗ “Quantity” chính là số lượng đơn hàng mà bạn muốn mua. Nếu bạn muốn mua view cho 2 video thì bạn phải điền số 2 vào, tất nhiên số tiền cũng sẽ được nhân lên.

cach-mua-view-youtube-tren-seoclerks-07

Nhấn vào hình thức thanh toán bạn muốn, hãy chọn thanh toán bằng số dư trên SEOClerks (không mất phí) là Pay using your account balance.

Tiếp theo, bạn sao chép đường link video bạn muốn mua view rồi dán vào khung Rate & Complete rồi nhấn Submit để gửi yêu cầu tới người bán là xong.

cach-mua-view-youtube-tren-seoclerks-8

123

Cuối cùng, công việc bây giờ là chờ đợi người bán hoàn thành đơn hàng cho bạn. Thời gian hoàn thành sẽ tùy vào số lượng view bạn mua, nếu dưới 10.000 view thì khoảng 5 – 10 ngày sẽ hoàn thành.

Nhớ theo dõi email cá nhân mà bạn dùng để đăng ký tài khoản nhé!

Để tăng mức độ tự nhiên cũng như uy tín cho video bạn nên mua thêm like và comment, cách làm cũng gần tương tự như vậy thôi.

Cuối cùng bạn có thể vào https://www.seoclerk.com/orders để xem các đơn hàng đã mua và gửi link video cho người bán.

Bước 5:

Công khai video trên youtube và quảng bá video.

Sau khi mua view (mua like, comment) thành công, tức là video đã có số view (like, comment) đã mua, bạn hãy chuyển video đó sang chế độ công khai (public) và bắt đầu quảng bá video bằng cách chia sẻ lên Google+, Facebook….

Lúc này mọi người sẽ thấy video của bạn mới công khai vài phút nhưng đã có một lượng view tốt, có số lượt bình luận và like ấn tượng. Đó chính là những yếu tố giúp Youtube đánh giá chất lượng video và sắp xếp vị trí thứ hạng cho video. Chúc bạn thành công nhé!

LỜI KẾT

Trên đây là những chia sẻ của mình giúp bạn lựa chọn cách mua view/tăng view cho video trên youtube. Có thể những kiến thức này là cũ với 1 số bạn, nhưng hãy coi đó như 1 lời đánh giá, 1 lời nhận xét , 1 hướng dẫn cho những băn khoăn khi bạn cần đến dịch vụ tăng view cho video.

Nếu như có ý kiến gì hãy để lại comments cho mình nhé !

Nên mua view youtube ở đâu là tốt nhất 2017 ?
4.9 (98.82%) 17 votes

Chia sẻ tới bạn bè:

Leave a Reply

6 Comments on "Nên mua view youtube ở đâu là tốt nhất 2017 ?"

Nhận thông báo
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | like nhiều nhất
lương tấn đạt
Khách

Lê Việt
Khách

Không biết tăng view kiểu này có bị sao không. Mình thường dùng tool tự scrape proxy rồi tự vào view. và random được số giấy view

nguyen
Khách

mình để chế độ công khai mua view được không admin ?

wpDiscuz