Nhận thanh toán và chuyển tiền cực nhanh với PayPal.me – Công cụ của PayPal

0
1812

Xin chào các bạn,

Tiếp tục là một bài viết chia sẻ hướng dẫn từ Tự Học MMO.

Từ lâu, PayPal đã là một công cụ thanh toán online phổ biến, an toàn và thông dụng hàng đầu thế giới. Đa phần các hình thức kiếm tiền trên mạng đều sử dụng dịch vụ này để nhận thanh toán cũng như rút tiền về Việt Nam.

thanh toán paypal.me

Với PayPal, bạn có thể dùng nhận tiền từ các cá nhân, công ty trên toàn thế giới. Ngoài ra khi sử dụng PayPal để thanh toán online bạn cũng sẽ dễ dàng được chấp nhận vì PayPal hiện nay quá phổ biến.

Tuy nhiên, vẫn còn phức tạp khi trước đây để nhận tiền từ người khác hoặc thanh toán, bạn cần cung cấp địa chỉ email đã đăng ký tài khoản PayPal, sau đó thực hiện một số thao tác thì bạn mới giao dịch được. Nghĩa là, khi nhận tiền bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ email đã dùng để đăng ký tài khoản PayPal, người chuyển tiền sẽ chuyển đến bạn qua địa chỉ email đó.

Chính vì thế, PayPal đã cho ra đời thêm một dịch vụ nữa giúp chúng ta có thể nhận tiền thanh toán PayPal trong vài phút. Người dùng có thể nhận thanh toán nhanh chóng thông qua một đường link. Đó chính là dịch vụ PayPal.me!

PayPal.me là gì?

PayPal.me là một công cụ mới của PayPal và được liên kết với tài khoản PayPal của bạn. Đây là công cụ đơn giản hóa việc thanh toán, cả chuyển tiền và nhận tiền.

Khi ai đó muốn gửi tiền thông qua PayPal, họ có thể thực hiện qua 1 đường link dễ dàng. Thông qua PayPal.me, bạn tạo ra một đường dẫn (URL) cho riêng bạn, sau đó bạn chỉ cần thêm số tiền muốn nhận vào cuối đường dẫn.

Sau đó, bạn gửi link này cho người chuyển tiền, họ chỉ cần nhấp vào và tiền sẽ được chuyển cho bạn trong tích tắc (với điều kiện người chuyển tiền cũng có và đang sử dụng PayPal nhé).

Lợi ích khi sử dụng PayPal.me

Thanh toán nhanh chóng

Khi bạn cần ai đó thanh toán tiền cho bạn, hãy gửi đường link PayPal.Me của bạn cho người đó.

Thanh toán toàn cầu

Liên kết PayPal.Me của bạn được chấp nhận thanh toán quốc tế. Bất kỳ ai sử dụng PayPal hoặc thẻ Visa/ MasterCard/ Payoneer,…đều có thể chuyển tiền cho bạn qua dịch vụ này.

Hướng dẫn sử dụng PayPal.me

Lưu ý: Để sử dụng được dịch vụ PayPal.me bạn cần phải có tài khoản PayPal nhé! Nếu chưa có, bạn xem bài hướng dẫn đăng kí tài khoản PayPal của mình nhé.

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào PayPal.me tại đây, sau đó click vào nút Grab Your Link.

nhận thanh toán paypal

Bước 2:

Tiếp theo, bạn điền vào đường dẫn bạn muốn sử dụng cho riêng mình để nhận thanh toán. Nếu đường dẫn hợp lệ sẽ có dấu check màu xanh, còn nếu không bạn phải đổi tên khác. Một tài khoản chỉ được sử dụng một đường link duy nhất và không thể thay đổi được.

Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng, nếu ưng ý và chưa có ai sử dụng.

nhận thanh toán paypal

Bước 3:

Ở màn hình tiếp theo, nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản PayPal, sẽ hiện ra trang để bạn tạo Profile. Nếu chưa đăng nhập, bạn cần đăng nhập vào tài khoản PayPal của mình.

Bạn có thể thiết lập một vài tùy chọn như ảnh đại diện và màu sắc cover. Nhấn Create Your PayPal.Me Link.

nhận thanh toán paypal

Bước 4:

Nếu tạo thành công, bạn sẽ nhận được màn hình kết quả như bên dưới với thông báo: “You’re all set!

thanh toán paypal.me

Ok, như vậy là bạn đã đăng ký dịch vụ PayPal.me thành công rồi.

Để nhận tiền từ một người nào đó, bạn chỉ cần gửi đường link của riêng bạn cho họ, ví dụ của mình là: https://www.paypal.com/paypalme/lethehuy

Trường hợp bạn muốn chỉ rõ số tiền mà họ sẽ thanh toán thì bạn thêm số tiền muốn nhận vào cuối link.

Ví dụ: mình muốn nhận 5$ thì mình gửi đường link này cho người thanh toán: https://www.paypal.me/lethehuy/5

 

nhận thanh toán paypal

Khi người chuyển tiền cho bạn nhận được link, họ chỉ việc nhấp Next để chuyển tiền. Bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng. Quá thuận tiện phải không 😀

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy có ích thì chia sẻ hoặc like bài viết giúp mình nhé!

Chúc bạn thành công!

Nhận thanh toán và chuyển tiền cực nhanh với PayPal.me – Công cụ của PayPal
5 (100%) 15 votes

Comment của bạn:

Lưu ý:
- Không dùng keyword (từ khóa) trong mục 'Tên của bạn'.
- Bạn nên sử dụng tên thật và Email chính xác (email đang hoạt động).
- Bạn vui lòng bình luận, nhận xét bằng tiếng việt có dấu.
- Để tránh tình trạng spam, bình luận không đúng quy định, chủ đề bài viết nên tất cả các comments đầu tiên sẽ được kiểm duyệt cẩn thận. Mọi bình luận, nhận xét không đúng quy định sẽ bị xóa đi.

avatar
  Subscribe  
Nhận thông báo