Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Sàn giao dịch tiền ảo Binance đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa để bảo trìnâng cấp hệ thống trong 12 tiếng ngày 8/2/2018 và dự kiến sẽ phục hồi trở lại vào 11h trưa ngày 9/2/2018.

Rất nhiều người đã không đăng nhập được vào hệ thống Binance hôm nay.

Các nhà đầu tư đang lo lắng rằng liệu Binance có bị tấn công hay bị đánh cắp dữ liệu.

Tuy nhiên, công ty đã phản hồi trên Twitter:

https://twitter.com/cz_binance/status/961429082310258688

Trên các trang hỗ trợ Binance support cũng đã ngay lập tức xuất hiện các thông báo:

“Do sự gia tăng đáng kể người dùng và hoạt động thương mại, Binance cần phải mở rộng nâng cấp hệ thống và dự kiến sẽ hoàn thành trước 2 giờ chiều (UTC).

Nhóm của chúng tôi đang nỗ lực để hoàn thành việc nâng cấp này càng nhanh càng tốt. Chúng tôi sẽ thông báo cho tất cả người dùng nếu hoàn thành trước thời hạn.

Rút tiền và kinh doanh trong thời gian này sẽ vẫn bị đình chỉ. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra và cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.”

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới.

Theo CoinMarketCap, sàn có hơn 2 tỷ USD trong khối lượng thương mại 24 giờ, 190 loại tiền tệ và thẻ tín dụng.

Việc Binance tạm ngừng hoạt động có thể gây lo lắng những người gặp sự cố giao dịch gần đây tại Nhật Bản nhưng Binance đã đảm bảo rằng tình trạng đang được kiểm soát.

           – Theo Bitcoinist

5/5 - (7 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments