Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Chào các bạn,

Chắc hẳn mọi người còn nhớ về câu đố Bitcoin trị giá 4.87BTC, tương đương gần 800 triệu đồng tại thời điểm mình viết bài này:

Nhanh tay giải câu đố nhận 4.87 Bitcoin, tương đương gần 800 triệu đồng

Vào thứ năm vừa rồi, tại địa chỉ ví Bitcoin (https://blockchain.info/address/1FLAMEN6rq2BqMnkUmsJBqCGWdwgVKcegd) đã có 1 giao dịch bất ngờ, một người nào đó đã rút toàn bộ 5BTC ra khỏi địa chỉ ví này trị giá gần $50,000.

Ví Bitcoin này vốn thuộc về một tài khoản Twitter có tên @coin_artist.

Điều này chứng tỏ đã có người tìm ra lời giải cho bức tranh của tác giả đưa lên.

Theo Isaac *, lập trình viên 30 tuổi, người đã giải quyết được câu đố, anh thậm chí còn chưa nghe đến câu đố này cho đến một tháng trước. (Tên của Isaac đã được thay đổi để bảo vệ sự giấu tên của anh)

Issac đã nói rằng: “Bitcoin ở nước tôi không an toàn.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã tìm thấy câu đố này bởi vì anh và vợ mình đã giải quyết những câu đố và anh ấy cố ý tìm kiếm các câu đố liên quan đến mật mã.

Giải pháp tìm ra câu trả lời đã được kiểm chứng bởi tác giả @coin_artist.

đáp án câu đố bitcoin trị giá 4.87 BTC
Mũi tên đỏ là nơi chứa mật mã 6-bit, được mã hoá trong băng màu đỏ xung quanh chùm chìa khóa. Ngọn lửa xung quanh biên giới chứa chìa khóa để ví tiền bitcoin.

Lời giải của bức tranh nằm ở chùm chìa khóa và các ngọn lửa bao quanh bức tranh.

Chi tiết lời giải bạn có thể xem thêm ở đây: https://motherboard.vice.com/amp/en…-to-the-3-year-old-dollar50000-bitcoin-puzzle

Có bạn nào tiếc là đã không tin câu đố có thật không ?  😀

Chúc bạn vui vẻ !

5/5 - (6 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Võ Thanh Điền
6 năm trước

Hi anh,

Nhận được bài viết của em chưa?