Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:
[Tin tức] Theo thông tin cập nhật từ Google, vào tháng 9 tới đây, Google Chrome sẽ xóa nhãn “Bảo mật – Secure” và chỉ còn biểu tượng ổ khóa với các website sử dụng HTTPS trên thanh địa chỉ của phiên bản trình duyệt web Chrome 69.

Google Chrome sẽ xóa nhãn Bảo mật (Secure) trên các website HTTPS từ tháng 9/2018

Các website không sử dụng giao thức HTTPS vẫn sẽ hiển thị cảnh báo “Không bảo mật – Not secure”.

Google Chrome sẽ xóa nhãn Bảo mật (Secure) trên các website HTTPS

Trong phiên bản Chrome 70 ra mắt vào tháng 10/2018, tất cả các website không sử dụng chứng chỉ SSL mà dùng HTTP sẽ có dòng cảnh báo màu đỏ “Không bảo mật – Not secure” ở bên cạnh khi người dùng nhập dữ liệu trên site.

Google Chrome sẽ xóa nhãn Bảo mật (Secure) trên các website HTTPS

Giải thích cho sự thay đổi, Google nói rằng: “Người dùng nên mặc định trong đầu nghĩ rằng tất cả website là an toàn tuyệt đối, họ chỉ nên được cảnh báo khi có vấn đề mà thôi“.

Việc loại bỏ nhãn “Bảo mật – Secure” ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến thói quen trực tuyến của người dùng. Tuy nhiên, sự thay đổi này sẽ giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn, đồng thời hiểu rõ những rủi ro khi truy cập những trang web được đánh dấu là “Không bảo mật – Not secure“.

Đây là một bước tiếp theo trong toàn bộ lộ trình thay đổi HTTPS của Google.

Google đã thực hiện các thay đổi đối với Chrome trong những năm qua nhằm buộc các trang web phải chuyển sang giao thức HTTPS an toàn hơn, bao gồm việc đưa ra cảnh báo cho mọi người biết rằng trang web mà họ truy cập có thể nguy hiểm.

Các bản cập nhật sắp tới là một phần trong kết hoạch “HTTPS 100%” của Google nhắm tới mục tiêu tất cả các trang web được tải trên Chrome đều thông qua HTTPS.

Bạn có thể xem toàn bộ đề xuất của Google liên quan đến HTTP/HTTPS tại đây.

-Tin tức-

HTTPS là phiên bản bảo mật của HTTP, hoạt động như một giao thức giao tiếp an toàn cho cả người dùng lẫn trang web nhờ việc mã hóa toàn bộ dữ liệu trao đổi giữa người dùng và website trong quá trình truyền tải. Thông tin của người dùng sẽ được giữ an toàn khỏi bên thứ 3, tránh lộ dữ liệu nhạy cảm như thông tin đăng nhập, thông tin thẻ tín dụng.

Đa số các trang web ngày nay đều đang sử dụng công nghệ này, với hai loại chứng chỉ là SSL (Secure Sockets Layer)TLS (Transport Layer Security).

Hiện nay, chứng chỉ SSL đang ngày càng rẻ hơn và dễ dàng để kích hoạt.

Để cài đặt SSL miễn phí trong cPanel của hosting, bạn xem bài viết hướng dẫn cài đặt SSL tại đây.

5/5 - (8 votes)