Share miễn phí trọn bộ themes wordpress của MyThemeShop

101
980

Xin chào các bạn,

MyThemeShop là một trong những nhà cung cấp Theme & Plugin cho WordPress tốt nhất trên thế giới, với hơn 235.000 khách hàng, con số cực kỳ lớn chỉ xếp sau ThemeForest.

Nếu bạn đang sử dụng WordPress làm Website thì đừng quên sử dụng các themes của nhà cung cấp này nhé. Hôm nay mình sẽ share miễn phí trọn bộ themes wordpress của MyThemeShop, bạn nào cần thì đọc bài viết của mình nhé.

Tại sao nên sử dụng Theme tại MyThemeShop ?

MyThemeShop có một số đặc điểm sau mà các website bán Theme khác không có:

tuhocmmo-Mythemeshop-4

 • Thiết kế Responsive: Responsive giúp cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, Google thích những website Responsive chế độ này giúp website hoạt động trên tất cả các thiết bị Mobile, Tablet…
 • Dễ dàng cài đặt: Ngay cả người không chuyên về kỹ thuật cũng có thể tự cài đặt được theme hoàn chỉnh.
 • Tối ưu SEO: SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn giúp cho bạn có lượng truy cập và bằng những kỹ thuật của bạn bạn có thể bán hàng và gia tăng doanh số ngay trên trang web, tất cả yếu tố SEO đã được MyThemeShop tối ưu hóa toàn bộ.
 • Đơn giản & Phong cách: Mỗi một theme của MyThemeShop đều mang đậm phong cách của nhà thiết kế, nếu bạn xem qua Demo các giao diện website tại đây thì có thể thấy Đơn giản & Khác biệt hoàn toàn.
 • Bảo mật cao, ít lỗi: Tính năng bảo mật cũng được người sử dụng đánh giá cao, các sản phẩm trả phí thông thường tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm miễn phí ở mọi mặt và bảo mật cũng vậy, các lỗi sẽ được vá ngay lập tức khi mà sản phẩm của họ có hơn 235.000 khách hàng.
 • Đa tính năng: Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong mỗi sản phẩm của MyThemeShop, nếu như bạn đang sử dụng các theme tại ThemeForest có thể thấy rất nhiều tùy chọn, rườm ra nhưng đặc điểm này đều đã được khắc phục trong tất cả các theme tại MyThemeShop.
 • Hỗ trợ: Trong mỗi sản phẩm(Theme/Plugin) MyThemeShop đều cung cấp tài liệu hướng dẫn người dùng cài đặt và sử dụng, ngoài ra có một diễn đàn để hỗ trợ các thành viên là http://community.mythemeshop.com/ bạn cũng có thể ghé qua để trao đổi với những người khác.

Còn hàng trăm các tính năng mà bạn cần phải khám phá và chỉ còn cách là tải những Theme tại đây mà thôi ^^

Danh sách Theme hỗ trợ tại MyThemeShop

Mức giá thông thường tại MyThemeShop là 49$/theme, đây là một mức giá cao nếu bạn muốn sở hữu một theme tại đây, nhưng ngày hôm nay đến với chương trình này, bạn có thể sở hữu trọn bộ themes. Tuy nhiên lưu ý là khi dùng các bạn không được update theme nhé !

TẢI VỀ BỘ THEMES WORDPRESS MIỄN PHÍ

Để nhận bộ themes này, các bạn vui lòng làm theo sau nhé:

 • Các bạn để lại bình luận bằng địa chỉ email của bạn trong khung bình luận phía dưới bài viết này nhé.
 • Share bài viết này của mình qua Facebook /Google + ở trạng thái Public.

Sau đó, mình sẽ gửi qua email cho bạn trong vòng 24h sau khi bình luận. Nhớ nhập đúng địa chỉ email nhé! Trong mỗi theme WordPress khi Download đều có 4 thư mục khác nhau. Mình chỉ Download File Theme, File Hướng Dẫn, File Demo.

Xin cảm ơn các bạn!

Share miễn phí trọn bộ themes wordpress của MyThemeShop
4.9 (97.89%) 19 votes

Tham gia bình luận

Please enter your comment!
Vui lòng điền tên của bạn

101 bình luận

  • Bạn check email nhé! Do chương trình này đã dừng lâu, tuy nhiên theme vẫn dùng ổn nên mình đã gửi cho bạn rồi. Cảm ơn bạn nhé!

 1. Cho mình xin bộ theme này với bạn nhé. Chân thành cảm ơn bạn nhiều. Chúc blog ngày càng phát triển và share nhiều cho cộng đồng hơn nữa.

 2. e chào a,
  e đang sử dụng theme coupon của mythemeshop, nhưng không biết cách cài đặt và tùy chỉnh ntn cho giống với demo. a có thể giúp e dc ko ah?.
  Nếu dc, a có thể cho e xin file hướng dẫn: best_documentation với nhe.
  e cảm ơn a nhiều lắm,
  chúc a thật nhiều sức khỏe và thành công

  • Chào Đặng, mình có check qua website của bạn thì về cơ bản là đã ok giống demo. Chi tiết hướng dẫn cài theme coupon bạn xem trong thư mục download file theme có 1 folder mts_coupon => coupon_documentation => bạn mở trang Documentation lên là tới trang hướng dẫn nhé^^

   Nếu cần thêm thì liên hệ thêm mình sẽ giúp cài đặt

 3. Đã share cả facebook và google plus rồi nhé. Đợi email của bạn.
  Chúc bạn sức khoẻ!