Đáp ứng nhu cầu của độc giả Tự Học MMO về làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn giới thiệu tới bạn các khóa học kiếm tiền online uy tínchất lượng nhất hiện nay.
học kiếm tiền online
Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức, tự tin chiến 1 mảng MMO phù hợp nhất:

Chào các bạn,

Mấy hôm nay thì câu chuyện về việc cơ quan thuế truy thu tiền thuế đối với 1 số cá nhân kiếm tiền từ Internet đang rất hot và nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn.

Tất nhiên, nếu bạn nhớ Flappy Bird với mức đóng thuế của anh Hà Đông gần 8 tỷ đồng từ 2014 thì có lẽ 2 câu chuyện mới đây cũng rất nổi trong cộng đồng MMO Việt Nam:

 • Nhờ viết chương trình trò chơi, một cá nhân có thu nhập 41 tỷ đồng từ Facebook, Google, Youtube… Mới đây, cá nhân này đã bị Cục thuế TP.HCM phạt và truy thu số tiền 4,1 tỷ đồng.
 • Cục thuế TPHCM truy thu thuế từ 1 cá nhân tại Quảng Nam có thu nhập từ Google với số tiền khoảng 727.000 USD (khoảng 17 tỷ đồng) trong khoảng thời gian từ 2014-2017 nhưng không nộp thuế theo quy định.

Quá khủng khiếp với mức thu nhập trên so với thu nhập trung bình của người Việt.

Đây chỉ là một trong những trường hợp bị ngành thuế điểm mặt đọc tên do có các khoản tiền lớn từ các công ty nước ngoài đổ vào tài khoản.

Thực tế, họ là những người theo đuổi MMO (Make Money Online), một xu hướng kiếm tiền đang ngày càng phổ biến trong thời kỳ phát triển của Internet.

Xem thêm:

Trong cộng đồng MMO Việt hiện nay có rất nhiều cao thủ với số tiền kiếm từ Internet khá cao.

kiếm tiền từ google

Nếu bạn hay theo dõi, một đại diện của Facebook từng tiết lộ: “Việt Nam đang có khoảng 50 bạn trẻ (chỉ khoảng 19 – 20 tuổi) đã trở thành triệu phú đô la nhờ mạng Internet“.

Cũng trong sự kiện này, một thanh niên 19 tuổi tiết lộ: “Bình quân em chỉ kiếm được 100.000 USD/tháng thôi!”.

Điều này minh chứng rằng, Internet là mỏ vàng của tương lai, nếu bạn không tham gia kiếm tiền online thì quả đáng tiếc.

Dù vậy, với việc bị truy thu thuế, đa số theo mình biết thì các cá nhân này họ không phải là trốn thuế mà do việc kê khai và thực hiện nghĩa vụ thuế đối với MMO tại Việt Nam chưa rõ ràng.

Bài viết này mình chỉ nêu những quan điểm cá nhân dựa trên việc tổng hợp các nguồn tin mà mình biết được xoay quanh thuế, MMO và chuyện làm cách nào mà chàng trai Quảng Nam có thể kiếm tới 17 tỷ từ Google.

//Bài viết tham khảo kiến thức Internet. Mọi sao chép là vi phạm bản quyền.

1. Hiểu rõ thuế khi kiếm tiền MMO

đóng thuế khi làm MMO bao nhiêu

Thuế (tax) là số tiền thu của các công dân, hoạt động và đồ vật (như giao dịch, tài sản) nhằm huy động tài chính cho chính quyền, nhằm tái phân phối thu nhập, hay nhằm điều tiết các hoạt động kinh tế – xã hội.

Đóng thuế vừa là quyền lợi được thực thi trách nhiệm công dân đóng góp cho sự phát triển phồn vinh của đất nước, vừa là nghĩa vụ phải thực hiện của mỗi công dân.

Nộp thuế là trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân“.

Đây là điều bạn cần biết đến đầu tiên khi là công dân Việt Nam.

Tuy nhiên, việc băn khoăn đóng thuế khi làm MMOnộp thuế như nào ? nghĩa vụ nộp ra sao ? mức thu thuế như nào ? với MMO vẫn còn mù mờ thông tin.

Ngay với bản thân mình thì thuế má là 1 lĩnh vực mình không có kiến thức nên đi làm chỉ biết là đóng thuế TNCN/ Income Tax (thu nhập cá nhân) cho công ty đều đặn mỗi tháng tự trừ vào lương.

Qua tìm hiểu, mình chỉ chia sẻ những điều cơ bản về thuế TNCN cho dân MMO chứ ko đi sâu vào bản chất của thuế. Bạn nào muốn biết rõ hơn về bản chất thuế thì có thể Google nhé.

ebook mmo cho người mới bắt đầu

a. Làm MMO có phải đóng thuế TNCN không?

.

Như mình nói, khi có thu nhập đạt mức chịu thuế thì bắt buộc công dân phải đóng thuế.

Ngay cả người nước ngoài đến Việt Nam làm việc cũng phải đóng thuế TNCN cho Việt Nam.

Trừ khi bạn ra nước ngoài sống hẳn, ko về VN nữa chứ không là bên nhà nước vẫn có quyền bắt bạn nộp thuế trong 1 số trường hợp.

//Tất nhiên là mình chưa thành cao thủ để đóng thuế từ MMO

b. Mức đóng thuế MMO là bao nhiêu ?

Điều này thì mình chưa tìm hiểu kĩ.

Về nguyên tắc, đánh thuế đối với cá nhân khi kinh doanh trên mạng không có một sắc thuế mới mà sử dụng thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

CÔNG THỨC TÍNH THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN:

THUẾ TNCN PHẢI NỘP = THU NHẬP TÍNH THUẾ x THUẾ SUẤT (%)

đóng thuế khi làm MMO bao nhiêu
Thuế suất thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ kinh doanh, từ tiền lương, tiền công được áp dụng theo Biểu thuế luỹ tiến từng phần định theo Thông tư số 111/2013/TT-BTC

Hiện nay, có 02 cách thu thuế TNCN, một là thu thuế bằng phương pháp khấu trừ tại nguồn, tức là cơ quan, tổ chức chi trả thu nhập cho các cá nhân thì đồng thời, khấu trừ thuế như một loại thu nhập vãng lai; hai là các cá nhân này phải tự kê khai thuế để nộp.

 • Khấu trừ tại nguồn từ tiền lương, tiền công nghĩa là bạn đi làm cho 1 công ty, công ty trả lương cho bạn, đó là tiền lương và đến tháng hoặc năm công ty sẽ tự động khấu trừ mức lương của bạn để nộp thuế. Theo mình được biết, mức thuế TNCN cao nhất hiện nay là 35%.
 • Còn làm MMO thì bạn được tính là đang tự kinh doanh, và thuế sẽ tính theo khung thuế dành cho cá nhân kinh doanh. Với dạng cá nhận này, bạn phải tự kê khai thuế để nộp.

Theo quy định của luật hiện hành, cá nhân có thu nhập từ các tổ chức như Facebook, Google, YouTube… được xếp vào thu nhập từ kinh doanh.

Với doanh thu từ 100 triệu đồng/năm trở lên thì phải nộp thuế là 7%/thu nhập (gồm 5% thuế giá trị gia tăng, 2% thuế thu nhập cá nhân).

Ví dụCá nhân bị Cục Thuế TP HCM truy thu và phạt 4,1 tỷ đồng do nhận hơn 41 tỷ đồng từ Facebook, Google trong 2 năm nhưng không kê khai và nộp thuế. Trong đó, tổng số tiền 4,1 tỷ đồng, trong đó gần 3 tỷ là tiền truy thu, còn lại là tiền phạt và chậm nộp.

c. Tại sao có những cá nhân kiếm mấy triệu $ mà có bị ai bắt đóng thuế đâu?

đóng thuế khi làm MMO bao nhiêu

Nộp thuế là trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân“.

Nếu bạn có thu nhập MMO hàng tiền tỷ thì tốt nhất là tự ra cục thuế, kê khai thu nhập và nộp thuế TNCN, chứ chờ đến khi thuế và công an xuống thì hoàn toàn có thể được Juventus ký hợp đồng vì tội trốn thuế đấy.

Tất nhiên, có những bạn chưa được cục thuế sờ tới vì bên thuế họ chưa ngó tới vì bạn biết đấy, Việt Nam có hơn 90 triệu dân, hạ tầng cơ sở kỹ thuật của thuế còn lỏng lẻo nên thuế không thể nào quản lý hết cá nhân được.

Do đó thuế chỉ tập trung quản lý công ty, kiểm tra và thu thuê của công ty.

nền tảng thiết kế landing page

Còn cá nhân thì phải tự kê khai và tự chịu trách nhiệm với số thuế của mình.

Cá nhân thì bên thuế chỉ thu những người mà họ biết là có thu nhập cao như ca sỹ, diễn viên cỡ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, hoặc biết chắc ai có thu nhập cao như Nguyễn Hà Đông, chứ ko thể nào kiểm tra từng người được.

Làm thế nào mà chàng trai Quảng Nam có thể đạt mức thu nhập khổng lồ từ Google như vậy ?

Theo thông tin từ Phòng thuế Thu nhập cá nhân – Cục Thuế tỉnh Quảng Nam, vừa qua, Cục Thuế TP HCM rà soát phát hiện một người tạm trú tại TP HCM, có hộ khẩu tại xã Tiên Cảnh (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) được Google chi trả 727.000 USD (gần 17 tỷ đồng) trong khoảng thời gian từ năm 2014 – 2017 nhưng người này không nộp thuế theo quy định.

Theo quy định, cá nhân có thu nhập từ các tổ chức như Facebook, Google, YouTube… được xếp vào thu nhập từ kinh doanh và với doanh thu từ 100 triệu đồng/năm trở lên thì phải nộp thuế là 7%/thu nhập (gồm 5% thuế giá trị giá tăng, 2% thuế thu nhập cá nhân).

Như vậy, cá nhân trên phải nộp số tiền thuế gần 2 tỷ đồng.

Sau một khoảng thời gian im lặng, người này đã chủ động liên lạc và đề nghị được cơ quan thuế hướng dẫn cách đóng thuế.

2. Các cách kiếm tiền online từ Google

Bên cạnh những cách kiếm tiền MMO phổ biến đã được mình đề cập trong rất nhiều bài viết thì Google chính là một “mỏ vàng” mà bạn có thể khai thác.

Dưới đây là những mô hình kiếm tiền từ Google mà bạn có thể tìm hiểu.

1. Viết ứng dụng, phát triển app game kiếm tiền quảng cáo

Nhìn lại câu chuyện Flappy Bird và Nguyễn Hà Đông chính là một minh chứng rõ nhất của việc kiếm tiền từ viết ứng dụng và thu tiền quảng cáo.

đóng thuế khi làm MMO bao nhiêu
Nguyễn Hà Đông từng kiếm 50.000 USD một ngày nhờ tựa game Flappy Bird.

Hiện nay, Smartphone và tablet thông minh quá phổ biến rồi, do đó thị trường ứng dụng, trò chơi trên điện thoại rất khủng khiếp.

Cách kiếm tiền chính của nhà phát hành ứng dụng sẽ là. Họ sẽ tải ứng dụng lên 1 nền tảng thương mại và cho phép người dùng download về. Đồng thời, nhà phát hành hoặc đơn vị cung cấp quảng cáo sẽ tích hợp những mẩu quảng cáo vào trong ứng dụng đó.

Dựa trên số người chơi game, số người click vào nội dung quảng cáo mà những nhà phát triển ứng dụng có thể thu được tiền từ các đại lý.

Đó cũng là lý do mà rất nhiều trò chơi, ứng dụng có thể tải về trên mạng một cách miễn phí.

Lớn nhất hiện nay chính là:

 • ứng dụng Android trên Google Playstore
 • ứng dụng iOS trong Appstore

Do đó, có thể chàng trai Quảng Nam cũng viết ứng dụng và tải lên Google Playstore và anh đã kiếm tiền từ việc thu tiền quảng cáo khi người dùng sử dụng ứng dụng.

2. Phát triển blog/website và kiếm tiền từ quảng cáo Google Adsense

Kiếm tiền Google Adsense là cách kiếm tiền bền vững và thu nhập cao hiện nay.

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển và ra mắt vào năm 2003 bởi Google, là cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo.

Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có lượt xem) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website (hoặc video) của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có tài khoản Google Adsense.

Tài khoản Google Adsense gồm 2 loại:

 • Google Adsense Hosted: dùng cho kiếm tiền trên YouTube.
 • Google Adsense Content: dùng cho blog/ website.

Khi nói đến kiếm tiền Youtube chính là loại Adsense Hosted.

Còn khi nói đến kiếm tiền với Google Adsense thì sẽ thuần theo nghĩa làm website đặt quảng cáo kiếm tiền hơn. Bạn có thể đăng ký nhận đặt quảng cáo của Google Adsense trên website/ blog của bạn.

Để kiếm tiền theo cách này, bạn phải xây dựng một website với nội dung tốt và thu hút lượng lớn người truy cập.

Đó có thể là blog cá nhân hoặc website tin tức, miễn làm sao site có nhiều lượt truy cập.

Sau đó bạn đăng ký Google Adsense và đặt quảng cáo trên blog/ website và bắt đầu kiếm tiền từ số lượt click quảng cáo khi người dùng truy cập website của bạn.

Xem thêm:

Google sẽ trả tiền cho quảng cáo được hiển thị trên trang web của bạn dựa trên số nhấp chuột của người dùng vào quảng cáo hoặc số lần hiển thị quảng cáo, tùy thuộc vào loại quảng cáo.

Chỉ cần sở hữu 1 website có nội dung tốt và có lượng lớn người truy cập mỗi ngày, bạn có thể thu được một món tiền lớn từ việc đặt quảng cáo.

Dù vậy, giá thành quảng cáo cho mỗi cú click chuột lại có sự chênh lệch lớn giữa lượt truy cập từ Việt Nam và thế giới.

Ví dụ: nếu một click xem quảng cáo của khách hàng ở Việt Nam chỉ được trả từ 0,03 – 0,05 USD, thì tại một website ở Anh, Mỹ, Canada, Australia nói chung và các nước sử dụng tiếng Anh nói riêng được trả thấp nhất là 0,5 USD.

Nếu chàng trai Quảng Nam đạt được doanh thu 17 tỷ, mình nghĩ anh sẽ hướng đến website tại Mỹ, Anh thay vì Việt Nam.

Nếu bạn cũng mong muốn như vậy, đòi hỏi bạn phải làm website bằng tiếng Anh và rất am hiểu thị hiếu của nước ngoài để xây dựng được một website có nội dung tốt, nhiều người xem.

3. Kiếm tiền YouTube

Như mình đã nói ở trên, tài khoản Google Adsense Hosted sẽ chuyên dùng cho Youtube.

Youtube là 1 nền tảng xem video trực tuyến khổng lồ được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác hoặc cộng đồng xem.

Điểm tuyệt vời là bạn có thể kiếm tiền từ video của bạn bằng cách tham gia chương trình Youtube Partner.

Điều này nghĩa là bạn xuất bản video, nếu video có nhiều lượt xem & hiển thị quảng cáo thì bạn sẽ kiếm được tiền từ Google trả vào tài khoản Google Adsense.

Bạn có biết:

 • Youtuber nổi tiếng PewDiePie kiếm hơn 10 triệu USD mỗi năm với Youtube Partner
 • Kênh video Thơ Nguyễn với các chủ đề video dành cho trẻ em với gần 5 triệu lượt subscriber.

Xem thêm: Top 250 kênh Youtube lớn nhất Việt Nam

Kiếm tiền Youtube vẫn luôn là hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, tính chất lâu bền, thu nhập thụ động & độ uy tín cao.

Mình sẽ giải thích luôn, Youtube Partner là chương trình của Google giúp bạn có thể kiếm được thu nhập bằng cách đặt quảng cáo trên video mà bạn upload lên Youtube.

Bạn sẽ nhận được tiền với:

 • Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị.
 • Mỗi click vào quảng cáo.

Số tiền mà bạn nhận được nhiều hay ít phụ thuộc vào:

 • Lượt xem của video.
 • Lượt click quảng cáo.
 • Người click quảng cáo đến từ quốc gia nào (Các quốc gia như Mỹ, Châu Âu thường mang lại thu nhập khủng hơn).

Để kiếm tiền với Youtube Partner bạn cần có:

 • Tài khoản Youtube đã được chấp nhận tham gia Youtube Partner (kênh video phải đạt đủ 4.000 giờ xem 1.000 lượt đăng ký mới có thể bật kiếm tiền). Xem thêm: Chính sách kiếm tiền Youtube mới nhất
 • Tài khoản Google Adsense Hosted.

Tiền sẽ trả về tài khoản Google Adsense của bạn và bạn có thể rút về Việt Nam qua Western Union.

Nếu đây là cách mà anh chàng Quảng Nam kiếm thì mình nghĩ không khó để truy ra channel Youtube của anh.


Bên cạnh việc kiếm tiền từ Google, bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập thụ động khổng lồ từ Internet với các hình thức kiếm tiền sau:

4. Kiếm tiền tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

Thực ra đây không phải là cách tạo thu nhập từ phía Google.

Tuy nhiên, việc kiếm được số tiền khổng lồ từ Internet thì không thể bỏ qua hình thức kiếm tiền Affiliate Marketing.

Affiliate Marketing là một loại hình tiếp thị liên kết và với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm mà chỉ cần giới thiệu các sản phẩm đến người mua.

Nếu người xem mua hàng thành công qua link affiliate của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng dựa trên mức hoa hồng mà nhà cung cấp chi trả cho bạn.

Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao, khoảng từ 10-30% tùy theo dòng sản phẩm.

Đặc biệt, với những bạn đang kiếm tiền Affiliate Marketing tại thị trường nước ngoài thì số thu nhập có thể đạt tới hàng nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn USD mỗi tháng là có thể.

Một số mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn mà đa số các bạn kiếm tiền theo hình thức này đang tham gia: Commission Junction, Amazon, Clickbank, JVzoo,…

Tại Việt Nam, bạn có thể tham gia AccessTrade, MasOffer, Civi, AdFlex,…

Xem thêm:

Đi cùng với thương mại điện tử tại Việt Nam ngày càng phát triển thì tiếp thị liên kết đang ngày càng trở nên phổ biến hơn đem tới cơ hội làm giàu lớn cho những người có ý định kiếm tiền từ Internet.

Dĩ nhiên, mảng tiếp thị liên kết khá bền vững và kiến thức cũng khá nhiều, trong phạm vi bài viết này mình không thể trình bày hết được. Bạn chịu khó lục lại các bài viết khác của mình nhé!

5. Kiếm tiền bán áo thun

Đây có lẽ là hình thức kiếm tiền yêu cầu bạn phải có vốn cũng như vận dụng thành thạo các kỹ năng marketing để đem lại lợi nhuận.

Kiếm tiền từ bán áo thun – T-shirt business là hình thức kiếm tiền online không phải lạ lẫm gì vì nó khá phổ biến trong 2 năm trở lại đây tại Việt Nam.

Nếu bạn biết thời đạt đỉnh của bán áo thun, rất nhiều sellers bán áo thun ở Việt Nam đã kiếm được từ vài trăm, vài ngàn đến vài chục ngàn USD mỗi tháng. Lợi nhuận đạt được của hình thức kiếm tiền này là kinh khủng như nào.

Dĩ nhiên, cái gì mà thu nhập cao thì lại không dễ để kiếm được.

Mình sẽ giải thích tại sao Bán áo thun lại kiếm được tiền ?

Bạn hoặc 1 nhóm bạn sẽ hợp tác với 1 số nền tảng (platform) để bán áo thun và quy định rõ mức lợi nhuận bạn thu được cho mỗi chiếc áo bán thành công.

Một số platform uy tín:

Trên mạng có rất nhiều hướng dẫn bạn kiếm tiền bán áo thun với Teespring, bạn có thể tìm đọc.

Nhiệm vụ của bạn là tham gia platform, thiết kế mẫu áo thun và đặt giá bán cho mỗi chiếc.

Sau đó, vận dụng kỹ năng marketing để thu hút người đặt mua áo. Khi ai đó mua áo từ platform đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Phương thức quảng bá mang lại hiệu quả cao nhất được hầu hết người tham gia là quảng cáo qua Facebook Ads

Bạn có thể rút tiền kiếm được qua PayPal hoặc Payoneer.

Ngoài các platform trên, hiện nay ông lớn thương mại điện tử Amazon cũng lao vào thị trường này với cái tên Merch By Amazon – Amazon kết hợp với 1 bên sản xuất áo thun.

Kiếm tiền với Merch by Amazon về bản chất chính là kiếm tiền từ bán áo thun. Lợi nhuận của bạn sẽ được tính sau khi trừ đi giá sản xuất áo và giá list lên Amazon.

Điểm khó của kiếm tiền bán áo thun là yêu cầu bạn phải có:

 • Tìm ý tưởng bán áo và nghiên cứu Niche thị trường ngách bán áo.
 • Biết thiết kế hoặc có thể thuê thiết kế
 • Kỹ năng marketing như chạy quảng cáo Facebook ads,…
 • Chi phí đầu tư khá lớn.

Lời kết

Tất nhiên, trên đây chỉ là quan điểm cá nhân cũng như qua tìm hiểu về luật thuế của mình.

Hy vọng giúp bạn hiểu rõ về mức đóng thuế khi kiếm tiền online.

Có thể có chỗ còn sai sót, vì vậy nếu bạn thấy bài viết Thuế – MMO của mình có gì chưa đúng cứ comment mạnh tay nhé!

Cuối cùng mình chúc các bác đạt thu nhập MMO cao đến mức bị thuế sờ tới.

Chúc bạn vui vẻ.

5/5 - (26 votes)
Subscribe
Nhận thông báo
guest

22 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Khánh
5 năm trước

bác làm bài khoe thành tích của bác cho anh em phấn khởi đi

Mr. Nam
Mr. Nam
5 năm trước

Mình 3 tháng mới được 100$, vốn bỏ ra chạy quảng cáo thì mỗi tháng 1tr3, lỗ rồi mà nếu tăng vốn thì bị lỗ thêm thuế nếu thu nhập trên 108tr/năm làm ăn giờ khó khắn với bác thuế quá

Mr. Nam
Mr. Nam
5 năm trước
Phản hồi tới  Huy Lê

Chạy Ads cho ứng dụng di động, CPC cao quá

hoàng anh ngọc
hoàng anh ngọc
5 năm trước

mình chỉ mơ tháng 1-2 triệu từ MMO là ấm rồi, mà họ kiếm khủng khiếp quá trời

Sơn Gia
Sơn Gia
5 năm trước

Bị phạt 4.1 tỷ, đó là tiền phạt hay thuế? Bao nhiêu là phạt và bao nhiêu là thuế nhỉ? Kiếm tiền giỏi quá, mua sắm gì tiêu cho hết.

Sơn Gia
Sơn Gia
5 năm trước
Phản hồi tới  Huy Lê

thuê mà 3 hay 4 tỷ thì đó là bình thường, vì doanh thu khủng, nhưng phạt đến tiền tỷ thì đúng là khủng.

Nguyệt
Nguyệt
5 năm trước

đúng là cao thủ, sao họ giỏi thế nhỉ ?

Đoàn
5 năm trước

Ước gì được như A ấy :(‘

Nguyễn Hoàng
Nguyễn Hoàng
5 năm trước

ad có thể show proof của ad cho ae tham khảo được không ạ ^^

Tee Tee
5 năm trước

Các siêu nhân ấy làm cách nào kinh thế nhỉ.

Lâm
Lâm
5 năm trước

17 tỷ, 41 tỷ …khủng khiếp